SẢN PHẨM ANYGARD

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH ANYGARD, HÀN QUỐC

Phim cách nhiệt nhà kính là vật liệu trong suốt, được cấu tạo chủ yếu bằng màng nhựa tự dính thuộc nhóm polyeste. Trên các lớp màng nhựa, được tráng phủ các loại hợp chất với nhiều mật độ khác nhau, tạo ra các tấm phim dán kính cách nhiệt phản chiếu hoặc hấp thu năng lượng mặt trời.

Phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính
Phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính

Tùy thuộc vào công nghệ phủ, chất liệu sử dụng và mật độ tráng phủ mà sẽ tạo ra những dòng phim cách nhiệt nhà kính với đặc tính kỹ thuật khác nhau. Vì vậy, phim cách nhiệt nhà kính có thể được ứng dụng cho nhiều công trình, đáp ứng nhiều mục đích.

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard là nhãn hiệu được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Giải pháp đơn giản để chống nắng nóng cửa kính, cửa sổ với mức giá cực hợp lý. Phim cách nhiệt Anygard không làm mất đi ánh sáng và tầm nhìn ra ngoài ngắm nhìn cảnh quan xung quanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

TÁC DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH ?

Dán phim cách nhiệt nhà kính là một sự thay thế tuyệt vời cho kính màu và rèm cửa chống nóng. Mang đến cho ngôi nhà vẻ ngoài sang trọng, hiện đại và dễ dàng để vệ sinh mà không làm mất đi tầm nhìn ra ngoài vốn có. Đó chính là sự chọn thông minh khi bạn đang tìm kiếm giải pháp chống nắng nóng qua kính.

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard loại bỏ hơn 99,9% tia UV, giảm nhiệt độ ánh nắng đến hơn 8 độ C qua kính, làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Giúp tiết kiệm 40% chi phí sử dụng cho điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm.

Anygard có hàng trăm màu phim với nhiều thông số kỹ thuật để phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra bạn hoàn toàn chủ động để lắp đặt tấm phim hoặc gỡ bỏ nó khi cần thiết. Dưới đây là những tác dụng phim cách nhiệt nhà kính Anygard mang lại cho bạn:

Tác dụng phim dán kính cách nhiệt Anygard.

 • Ngăn cản hiệu quả nhiệt từ ánh nắng. Giảm hơn đến hơn 80% lượng nhiệt qua kính.
 • Giảm sức nóng ánh nắng trực tiếp qua kính từ 4 – 9 độ C
 • Loại bỏ 99,9% tia cực tím (UV). Ngăn chặn các tác nhân gây tác hại cho da người và nội thất.
 • Tiết kiệm 40% lượng điện năng sử dụng cho điều hòa làm mát.
 • Giảm chi phí điện năng cho điều hòa và đầu tư rèm chống nắng.
 • Điều chỉnh ánh sáng, giảm độ chói, nâng cao tầm nhìn ra bên ngoài cho tấm kính.
 • Làm chậm trao đổi nhiệt qua kính, chống thất thoát nhiệt. Tăng độ bền cho các thiết bị làm mát, sưởi ấm.
 • Tăng cường riêng tư, chống nhìn từ bên ngoài, nhìn trộm qua kính.
 • Tạo ra vẻ bên ngoài đồng nhất, tạo nên diện mạo thẩm mỹ, đồng nhất cho ngôi nhà.

GIÁ PHIM DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT ANYGARD

Phim cách nhiệt nhà kính có nhiều mẫu mã, được chia thành nhiều dòng phim khác nhau. Mỗi loại phim hay dòng phim đều đáp ứng những tiêu chí cụ thể, sử dụng cho từng nhu cầu khác nhau. Giá được tính trên mét vuông hoàn thiện. Nhưng chi phí để dán phim cách nhiệt cho nhà kính tùy thuộc vào loại mẫu bạn chọn, kích thước, số lượng ô cửa kính.

Dưới đây là giá các dòng phim cách nhiệt nhà kính Anygard, nhập khẩu Hàn Quốc.

Phim tráng phủ kim loại (Glue Film):

 • Có giá từ 220.000 đ – 240.000 đ/m2

Phim tráng phủ kim loại hay còn được gọi là phim cách nhiệt phản quang. Là loại phim phun phủ các hạt kim loại dưới dạng nguyên tử để phủ lên tấm màng PET. Ngăn nhiệt chủ yếu bằng phản xạ lại năng lượng mặt trời. Phim có độ phản quang càng cao thì càng có mật độ “hạt” kim loại lớn và cản nhiệt càng tốt.

Phim tráng phủ kim loại có khả năng ngăn nhiệt tuyệt vời đến 89% và loại bỏ 99,9% tia UV. Tuy nhiên, nó gây gương lên kính và vào ban đêm bạn không thể nhìn ra ngoài. Phim phản quang phủ hợp dán kính chống nắng văn phòng, tòa nhà hay các nhà máy.

Loại phim màu nhuộm (Dyed Film):

 • Giá từ 250.000 đ – 270.000 đ/m2.

Phim màu nhuộm là loại phim sử dụng hợp chất màu nhuộm làm chất tráng phủ. Đa phần chúng có màu đen và được sử dụng với mục đích loại bỏ UV và làm tối kính. Dyed Film có độ cản nhiệt từ 45% – 60% tùy vào loại mẫu. Loại phim có độ cản nhiệt càng cao thì càng tối màu và độ truyền sáng càng thấp.

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard CDR - BK35

Phim màu nhuộm phù hợp dán kính cách nhiệt chung cư, nhà ở hoặc dán che sáng các vị trí thừa sáng. Dyed Film cũng được sử dụng phổ biến cho các tấm kính nắng chiếu buổi sáng hoặc  thời lượng nắng chiếu không quá dài. Ngăn nhiệt bằng cách hấp thu sức nóng có trong ánh nắng, có thể gây nóng kính hơn bình thường.

Phim phủ Carbon

 • Giá từ 300.000 đ – 330.000 đ/m2.

Phim phủ Carbon là mẫu nâng cấp tốt hơn nhiều để chống nắng cửa kính nhà ở, nhà chung cư. Sử dụng Carbon để làm chất tráng phủ có tác dụng hấp thu năng lượng. Như bạn đã biết, Carbon là một chất có cấu trúc bền vững và đồng nhất. Giúp tấm phim có độ trong tốt hơn và bền bỉ hàng chục năm.

Phim Anygard Carbon trên gói phim phổ thông Anygard

Carbon Film ngăn cản sức nóng từ 50% – 68% tùy mẫu mã và mật độ hạt tráng phủ. Loại có khả năng cản nhiệt cao thì có thể tối màu hơn. Tuy nhiên, phim carbon có nhiều mẫu mã để tùy chọn độ truyền sáng. Carbon Film có thể phù hợp cho mọi vị trí kính cửa trong nhà mà không có thêm lưu ý nào.

Phim chọn lọc quang phổ (Nano Film)

 • Giá từ 490.000 đ – 650.000 đ/m2

Phim chọn lọc quang phổ là loại phim sử dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay. Ngăn nhiệt bằng cách lựa chọn ngăn chặn dải quang phổ tia hồng ngoại mà vẫn giữ độ truyền sáng tốt nhất cho tấm phim. Hơn nữa, công nghệ Nano giúp tấm phim có độ bền lên đến hàng chục năm.

Phim chọn lọc quang phổ cũng có nhiều mẫu và nhiều lựa chọn độ truyền sáng. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn loại phim mà có khả năng ngăn nắng nóng, nhưng không làm tối tấm kính và không có bóng gương.

Phim cách nhiệt Anygard Nano Ceramic

Sản phẩm điển hình trong dòng phim công nghệ Nano đó chính là các mẫu Nano Ceramic. Sử dụng công nghệ Nano, vật liệu tráng phủ là Ceramic. Ngăn hồng ngoại hơn 95% và loại bỏ 100% tia UV. Phim Nano Ceramic phù hợp sử dụng cho mọi loại cửa kính và vách kính cho độ bền hàng chục năm.

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH ANYGARD

Như bạn đã biết, lựa chọn phim cách nhiệt đúng và phù hợp có thể đảm bảo hiệu quả mà tấm phim mang lại cho bạn. Hiểu về thông tin kỹ thuật cũng giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất theo nhu cầu. Ví dụ như bạn muốn dán cách nhiệt cửa kính nắng chiếu buổi sáng, hoặc là cửa kính của bạn hướng Tây… tất cả đều căn cứ vào thông tin kỹ thuật để có lựa chọn phù hợp, tối ưu hiệu quả và giá tiền.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật và diễn giải thông tin kỹ thuật các mẫu phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính. Sản phẩm được cam kết chính xác thông số kỹ thuật, có máy đo kèm theo, hàng nhập khẩu đủ CO, CQ và Ủy quyền phân phối chính hãng.

Bảng thông số và bảng giá phim cách nhiệt Anygard

Thông tin kỹ thuật:

 • Độ truyền sáng (VLT): Là % lượng ánh sáng có thể truyền qua tấm phim. % VLT càng cao thì tấm phim càng sáng.
 • Độ phản quang (VLR): Là % lượng ánh sáng bị phản xạ lại môi trường, không thể xuyên qua tấm phim. VLR càng cao thì phim càng bóng gương và độ truyền sáng càng thấp.
 • Độ cách nhiệt (TSER): Là % tổng năng lượng mặt trời bị từ chối, đây là thông tin chính xác nhất khi bạn muốn xác định độ cản nhiệt của tấm phim. TSER càng cao thì tấm phim càng tối hoặc là VLR sẽ càng cao. Những tấm phim có TSER cao nhưng không phản xạ và ánh sáng tốt thường sẽ đắt tiền hơn.
 • Khả năng cản tia cực tím (UVR): Là % lượng tia tử ngoại, tia cực tím (tia UV) bị loại bỏ.
 • Khả năng cản tia Hồng ngoại (IRR): Là lượng % tia hồng ngoại bị loại bỏ hoặc hấp thu. Hãy lưu ý, khả năng ngăn tia hồng ngoại không phải là khả năng ngăn nhiệt.
 • Màu sắc: Màu sắc thường để chỉ màu sắc bên ngoài, từ trong nhìn ra nó sẽ trong suốt nhưng nhìn có ánh màu.

PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD NGĂN NHIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Film cách nhiệt dán kính Anygard được dán vào phía mặt bên trong tấm kính. Nó ngăn chặn sức nóng thông qua sự phản chiếu, hấp thu và cơ chế làm chậm sự trao đổi nhiệt hoặc kết hợp các phương pháp đó. Tùy vào loại phim, mục đích sử dụng mà sự phản xạ hay hấp thu được đẩy lên cao hơn.

Phim Anygard Carbon trên gói phim phổ thông Anygard

Chúng ta đều đã biết rằng, ánh nắng mặt trời mang năng lượng gây ra sức nóng bao gồm: Tia UV, ánh sáng và tia hồng ngoại. Khi ánh nắng chiếu qua cửa kính có dán phim, một phần năng lượng sẽ bị phản xạ trở lại môi trường mà không cho phép nó đi qua kính. Phần năng lượng còn lại sẽ được tấm phim hấp thu lên cửa kính, sự hấp thu sẽ làm cho tấm kính nóng lên.

Lúc này, tấm dán kính cách nhiệt với lớp phát xạ thấp sẽ hoạt động như một lớp màng ngăn nhiệt. Nhiệt tỏa ra từ quá trình hấp thu sẽ được tán xạ ra bên ngoài không cho phép nó tỏa nhiệt vào phía bên trong. Tấm “màng ngăn” này cũng làm chậm sự trao đổi nhiệt qua kính, ngăn thẩm thấu nhiệt hay mất nhiệt từ trong ra ngoài hay chiều ngược lại.

Quá trình này được diễn ra liên tục, giúp tấm phim có khả năng giảm đến 9 độ C nhiệt độ ánh nắng. Và giờ đây ánh nắng qua kính không còn gay gắt. Nhiệt và năng lượng đã được phản chiếu hoặc hấp thu. Sức nóng không còn là nỗi lo lắng của bạn mỗi khi đến mùa hè.

 CUNG CẤP VÀ THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi là đối tác phân phối chính thức tại Việt Nam của nhãn hiệu phim cách nhiệt Anygard. Nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng hiếm hoi tại Việt Nam. Nhập khẩu 100% và đại diện phân phối trải dài Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi có thể cung cấp dạng nguyên cuộn hoặc bán lẻ cho quý khách hàng, kể cả số lượng lớn một cách nhanh chóng với giá rẻ.

Thi công phim cách nhiệt nhà kính Anygard

Phim cách nhiệt Anygard là nhãn hiệu được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và 52 nước trên thế giới. Sản phẩm với đầy đủ các bản test thông số kỹ thuật xuất xưởng và các chứng nhận nhập khẩu, CO, CQ và Ủy quyền phân phối. Phim cách nhiệt Anygard được bảo hành chính hãng 5 – 10 năm thay mới.

Anygard là nhãn hiệu được sử dụng tại các công trình như: Tòa nhà Tập đoàn Điện lực VN EVN, Nhà máy VNPT Techchology, Nhà máy thiết bị vệ sinh TOTO, Vigracera, Hệ thống Siêu thị Aeon Mall, Tòa nhà Euro Windows, Hệ thống trường học VinSchool, Nhà máy sản xuất VinSmart…vv…và hàng nghìn căn hộ hay nhà ở dân dụng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Đội ngũ của Anygard nhanh chóng có mặt với đầy đủ các thiết bị đo, sẵn sàng tư vấn cho bạn mẫu phim hiệu quả nhất.

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

PHIM CÁCH NHIỆT TIÊU BIỂU

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG Ô TÔ, NHÀ KÍNH TẠI ĐÀ NẴNG

Anygard có sẵn hơn 30 mẫu Film cách nhiệt tại Chi nhánh Đà nẵng hiệu quả Ô tô, nhà ở. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu về màu sắc, ánh sáng và cách nhiệt hiệu quả. Nếu cần tư vấn, chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí và tư vấn tận nơi

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG NHƯ THẾ NÀO

Phim cách nhiệt chống nắng nóng thế nào? Tại sao Phim cách nhiệt có thể giảm sức nóng từ ánh sáng mặt trời chiếu vào? Phim cách nhiệt hoạt động như thế nào để mang lại lợi ích nhiều như vậy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CÓ MÁT KHÔNG? NGUYÊN LÝ CẢN NHIỆT CỦA TẤM PHIM

Phim cách nhiệt có mát không? Tại sao phim cách nhiệt ngăn nhiệt độ đi vào phòng và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Nó có tác dụng rất lớn trong quá trình làm mát không khí. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn phía bài viết dưới đây.

TÁC DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH

Dán phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính hiện nay đang giải pháp chống năng nóng cực kỳ hiệu quả cho cửa sổ, vách kính và Ô tô trên thế giới. Tại Việt Nam, phim cách nhiệt Anygard cho cửa kính cũng dần trở nên phổ biến với nhiều lợi ích ….

SO SÁNH CÔNG NGHỆ VÀ TÁC DỤNG CÁC GÓI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Mỗi gói phim cách nhiệt Anygard đều có sử dụng mẫu mã, dòng phim và có giá khác nhau. Thông tin các gói phim được trình bày hết sức chi tiết về từng gói trong bài viết này giúp bạn dễ so sánh và lựa chọn. Mời bạn theo dõi bài viết để So sánh

PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHO TÒA NHÀ

Phim cách nhiệt cho tòa nhà từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, bảo vệ sức khỏe khỏi tia UV và hỗ trợ các thiết bị sử dụng làm mát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do để các tòa nhà lựa chọn thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 KĐT Bắc Hà, ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555
Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999
Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN !

Tìm hiểu thêm

Phim cách nhiệt ANYGARD, Số 1 Hàn Quốc.
Cảm ơn bạn đã đến đây !

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ SALE 40% OFF – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.