SẢN PHẨM ANYGARD

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH ANYGARD, HÀN QUỐC

Phim cách nhiệt nhà kính là vật liệu trong suốt, được cấu tạo chủ yếu bằng màng nhựa polyeste. Trên các lớp màng nhựa, được tráng phủ các loại hợp chất với nhiều mật độ khác nhau, tạo ra các tấm phim phản chiếu hoặc hấp thu năng lượng mặt trời.

Phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính
Phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính

Tùy thuộc vào công nghệ, chất liệu và mật độ chất tráng phủ mà sẽ tạo ra những loại phim cách nhiệt nhà kính với đặc tính kỹ thuật khác nhau. Ứng dụng cho nhiều công trình, đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích. khác nhau

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard là nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc cung cấp chính hãng tại Việt Nam. Chống nắng nóng qua cửa sổ, cửa kính hiệu quả nhất với mức giá hợp lý và bảo hành đến 10 năm. Sản phẩm có đủ CO, CQ và ủy quyền phân phối.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

Tham khảo thêm: Phim cách nhiệt là gì?

TÁC DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH ?

Phim cách nhiệt nhà kính là một sự thay thế tuyệt vời cho kính màu và rèm cửa chống nóng. Mang đến cho ngôi nhà vẻ ngoài sang trọng, hiện đại và dễ dàng để vệ sinh mà không làm mất đi tầm nhìn ra ngoài. Sự chọn thông minh khi bạn đang tìm kiếm giải pháp chống nắng nóng qua kính.

Phim cách nhiệt nhà kính loại bỏ hơn 99,9% tia UV, giảm nhiệt độ ánh nắng đến hơn 8 độ C. Hơn nữa, nó còn làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua kính, giúp tiết kiệm 40% chi phí sử dụng cho điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm.

Tại Anygard, có hàng trăm mẫu phim cách nhiệt với nhiều thông số kỹ thuật để phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra bạn hoàn toàn chủ động để lắp đặt tấm phim hoặc gỡ bỏ nó khi cần thiết. Dưới đây là những tác dụng phim cách nhiệt nhà kính Anygard mang lại cho bạn:

Tác dụng phim dán kính cách nhiệt Anygard.

 • Ngăn cản hiệu quả đến hơn 80% nhiệt lượng từ ánh nắng.
 • Giảm sức nóng ánh nắng trực tiếp qua kính từ 5 – 10 độ C
 • Loại bỏ 99,9% tia cực tím (UV). Ngăn chặn các tác nhân gây tác hại cho da người và nội thất.
 • Tiết kiệm 40% lượng điện năng sử dụng cho điều hòa làm mát.
 • Giảm chi phí điện năng cho điều hòa và đầu tư rèm chống nắng.
 • Điều chỉnh ánh sáng, giảm độ chói, nâng cao tầm nhìn ra bên ngoài cho tấm kính.
 • Làm chậm trao đổi nhiệt qua kính, chống thất thoát nhiệt. Tăng độ bền cho các thiết bị làm mát, sưởi ấm.
 • Tăng cường riêng tư, chống nhìn từ bên ngoài, nhìn trộm qua kính.
 • Tạo ra vẻ bên ngoài đồng nhất, tạo nên diện mạo thẩm mỹ, đồng nhất cho ngôi nhà.

GIÁ PHIM DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT ANYGARD

Phim cách nhiệt nhà kính có nhiều mẫu mã, được chia thành nhiều dòng phim khác nhau. Giá được cung cấp dưới đây là mức giá tham khảo, đã bao gồm nhân công hoàn thiện. Dưới đây là giá các dòng phim cách nhiệt Anygard, nhập khẩu Hàn Quốc.

Phim tráng phủ kim loại (Glue Film):

 • Có giá từ 210.000 đ – 240.000 đ/m2

Phim tráng phủ kim loại hay còn được gọi là phim cách nhiệt phản quang. Là loại phim phun phủ các hạt kim loại dưới dạng nguyên tử để phủ lên tấm màng PET. Ngăn nhiệt chủ yếu bằng phản xạ lại năng lượng mặt trời. Phim có độ phản quang càng cao thì càng có mật độ “hạt” kim loại lớn và cản nhiệt càng tốt.

Phim tráng phủ kim loại có khả năng ngăn nhiệt tuyệt vời đến 89% và loại bỏ 99,9% tia UV. Tuy nhiên, nó có thể gây gương lên tấm kính và vào ban đêm bạn không thể nhìn ra ngoài. Phim phản quang phủ hợp dán kính chống nắng văn phòng, tòa nhà hay các nhà máy.

Loại phim phủ màu nhuộm (Dyed Film):

 • Giá từ 230.000 đ – 270.000 đ/m2.

Phim màu nhuộm là loại phim sử dụng hợp chất màu nhuộm làm chất tráng phủ. Đa phần chúng có màu đen và được sử dụng với mục đích loại bỏ UV và làm tối kính. Dyed Film có độ cản nhiệt từ 45% – 60% tùy vào loại mẫu. Loại phim có độ cản nhiệt càng cao thì càng tối màu và độ truyền sáng càng thấp.

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard CDR - BK35

Phim màu nhuộm phù hợp dán kính cách nhiệt chung cư, nhà ở hoặc dán che sáng các vị trí thừa sáng. Dyed Film cũng được sử dụng phổ biến cho các tấm kính nắng chiếu buổi sáng hoặc  thời lượng nắng chiếu không quá dài. Ngăn nhiệt bằng cách hấp thu sức nóng có trong ánh nắng, có thể gây nóng kính hơn bình thường.

Phim phủ Carbon

 • Giá từ 300.000 đ – 350.000 đ/m2.

Phim phủ Carbon là mẫu nâng cấp tốt hơn nhiều để chống nắng cửa kính nhà ở, nhà chung cư. Sử dụng Carbon để làm chất tráng phủ có tác dụng hấp thu năng lượng. Như bạn đã biết, Carbon là một chất có cấu trúc bền vững và đồng nhất. Giúp tấm phim có độ trong tốt hơn và bền bỉ hàng chục năm.

Phim Anygard Carbon trên gói phim phổ thông Anygard

Carbon Film ngăn cản sức nóng từ 50% – 68% tùy mẫu mã và mật độ hạt tráng phủ. Loại có khả năng cản nhiệt cao thì có thể tối màu hơn. Tuy nhiên, phim carbon có nhiều mẫu mã để tùy chọn độ truyền sáng. Carbon Film có thể phù hợp cho mọi vị trí kính cửa trong nhà của bạn, cho dù là ánh nắng chiếu buổi sáng hay buổi chiều.

Phim phản nhiệt (Sputter Film)

 • Giá từ 550.000 đ – 650.000 đ/m2

Phim phản nhiệt Sputter hay phim phún xạ là một trong những dòng phim cách nhiệt cao cấp của Anygard. Sử dụng công nghệ phủ các hạt kim loại với kích thước siêu nhỏ dạng phân tử. Giúp giữ nguyên các đặc tính cản nhiệt tốt mà không gây phản gương và ngăn sáng như thông thường.

Phim phản nhiệt cũng được tráng phủ các lớp chống xước và chống ô xy hóa để tăng độ bền lớp phủ. Các loại phim sputtering được Anygard bảo hành lên đến 10 năm.

Anygard IR 3095 cao cấp

Phim phản xạ nhiệt Sputter phù hợp để sử dụng cho các loại cửa kính, độ bền kéo dài hàng chục năm. Ngăn tia hồng ngoại hơn 92%, tia UV hơn 99% và có nhiều lựa chọn độ xuyên sáng. Ngăn nhiệt hiệu quả cho vách kính hướng tây, cửa kính nắng chiếu trrong thời gian dài.

Phim chọn lọc quang phổ (Nano Ceramic)

 • Giá từ 690.000 đ – 790.000 đ/m2

Phim chọn lọc quang phổ là loại phim sử dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay. Ngăn nhiệt bằng cách lựa chọn ngăn chặn dải quang phổ tia hồng ngoại, ngăn nhiệt tốt mà vẫn giữ độ xuyên sáng tốt nhất cho tấm phim.

Phim cách nhiệt Nano Ceramic sử dụng men gốm để tráng phủ, tăng độ chống xước và giúp tấm phim có độ bền lên đến hàng chục năm. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn loại phim mà có khả năng ngăn nắng nóng, nhưng không làm tối tấm kính và không có bóng gương.

Phim cách nhiệt Anygard Nano Ceramic

Phim Nano Ceramic phù hợp sử dụng cho mọi loại cửa kính và vách kính cho độ bền hàng chục năm. Không giống như các dòng phim cách nhiệt khác, phim Nano Ceramic có thể ngăn chặn tia hồng ngoại hơn 95% và loại bỏ 99,9% tia UV mà có nhiều lựa chọn độ truyền sáng. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa mẫu mã theo đúng yêu cầu.

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH ANYGARD

Như bạn đã biết, lựa chọn phim cách nhiệt đúng và phù hợp có thể đảm bảo hiệu quả mà tấm phim mang lại cho bạn. Hiểu về thông tin kỹ thuật cũng giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất theo nhu cầu. Ví dụ như bạn muốn dán cách nhiệt cửa kính nắng chiếu buổi sáng, hoặc là cửa kính của bạn hướng Tây… tất cả đều căn cứ vào thông tin kỹ thuật để có lựa chọn phù hợp, tối ưu hiệu quả và giá tiền.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật và diễn giải thông tin kỹ thuật các mẫu phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính. Sản phẩm được cam kết chính xác thông số kỹ thuật, có máy đo kèm theo, hàng nhập khẩu đủ CO, CQ và Ủy quyền phân phối chính hãng.

Bảng thông số và bảng giá phim cách nhiệt Anygard

Thông tin kỹ thuật:

 • Độ truyền sáng (VLT): Là % lượng ánh sáng có thể truyền qua tấm phim. % VLT càng cao thì tấm phim càng sáng.
 • Độ phản quang (VLR): Là % lượng ánh sáng bị phản xạ lại môi trường, không thể xuyên qua tấm phim. VLR càng cao thì phim càng bóng gương và độ truyền sáng càng thấp.
 • Độ cách nhiệt (TSER): Là % tổng năng lượng mặt trời bị từ chối, đây là thông tin chính xác nhất khi bạn muốn xác định độ cản nhiệt của tấm phim. TSER càng cao thì tấm phim càng tối hoặc là VLR sẽ càng cao. Những tấm phim có TSER cao nhưng không phản xạ và ánh sáng tốt thường sẽ đắt tiền hơn.
 • Khả năng cản tia cực tím (UVR): Là % lượng tia tử ngoại, tia cực tím (tia UV) bị loại bỏ.
 • Khả năng cản tia Hồng ngoại (IRR): Là lượng % tia hồng ngoại bị loại bỏ hoặc hấp thu. Hãy lưu ý, khả năng ngăn tia hồng ngoại không phải là khả năng ngăn nhiệt.
 • Màu sắc: Màu sắc thường để chỉ màu sắc bên ngoài, từ trong nhìn ra nó sẽ trong suốt nhưng nhìn có ánh màu.

PHIM CÁCH NHIỆT NGĂN NHIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Film cách nhiệt dán kính Anygard được dán vào phía mặt bên trong tấm kính. Nó ngăn chặn sức nóng thông qua sự phản chiếu, hấp thu và cơ chế làm chậm sự trao đổi nhiệt hoặc kết hợp các phương pháp đó. Tùy vào loại phim, mục đích sử dụng mà sự phản xạ hay hấp thu được đẩy lên cao hơn.

Phim Anygard Carbon trên gói phim phổ thông Anygard

Chúng ta đều đã biết rằng, ánh nắng mặt trời mang năng lượng gây ra sức nóng bao gồm: Tia UV, ánh sáng và tia hồng ngoại. Khi ánh nắng chiếu qua cửa kính có dán phim, một phần năng lượng sẽ bị phản xạ trở lại môi trường mà không cho phép nó đi qua kính.

Phần năng lượng còn lại sẽ được tấm phim hấp thu lên cửa kính, sự hấp thu sẽ làm cho tấm kính nóng lên. Lúc này, tấm dán kính cách nhiệt với lớp phát xạ thấp sẽ hoạt động như một lớp màng ngăn nhiệt. Nhiệt tỏa ra từ quá trình hấp thu sẽ được tán xạ ra bên ngoài không cho phép nó tỏa nhiệt vào phía bên trong.

Tấm “màng ngăn” này cũng làm chậm sự trao đổi nhiệt qua kính, ngăn thẩm thấu nhiệt hay mất nhiệt từ trong ra ngoài hay chiều ngược lại. Quá trình này được diễn ra liên tục, giúp tấm phim có khả năng giảm đến 9 độ C nhiệt độ ánh nắng.

Và giờ đây ánh nắng qua kính không còn gay gắt. Nhiệt và năng lượng đã được phản chiếu hoặc hấp thu. Sức nóng không còn là nỗi lo lắng của bạn mỗi khi đến mùa hè.

 CUNG CẤP VÀ THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi là đối tác phân phối chính thức tại Việt Nam của nhãn hiệu phim cách nhiệt Anygard. Nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng hiếm hoi tại Việt Nam. Nhập khẩu 100% và đại diện phân phối trải dài Bắc – Trung – Nam.

Thi công phim cách nhiệt nhà kính Anygard

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard là nhãn hiệu được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và 52 nước trên thế giới. Sản phẩm với đầy đủ các bản test thông số kỹ thuật xuất xưởng và các chứng nhận nhập khẩu, CO, CQ và Ủy quyền phân phối. Phim cách nhiệt Anygard được bảo hành chính hãng 5 – 10 năm thay mới.

Anygard là nhãn hiệu được tin tưởng sử dụng tại nhiều công trình lớn tại Việt Nam. Ví dụ như: Tòa nhà Tập đoàn Điện lực VN EVN, Nhà máy VNPT Techchology, Nhà máy thiết bị vệ sinh TOTO, Vigracera, Hệ thống Siêu thị Aeon Mall, Tòa nhà Euro Windows, Hệ thống trường học VinSchool, Nhà máy sản xuất VinSmart…vv…

Và hàng chục ngàn căn hộ hay nhà ở dân dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Đội ngũ của Anygard nhanh chóng có mặt với đầy đủ các thiết bị đo, sẵn sàng tư vấn cho bạn mẫu phim hiệu quả nhất.

Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

PHIM CÁCH NHIỆT TIÊU BIỂU

PHIM CÁCH NHIỆT PHẢN QUANG – FILM DÁN KÍNH PHẢN QUANG CHỐNG NẮNG

Khi quyết định chọn phim cách nhiệt, nhiều khách hàng muốn cả lợi ích cản nhiệt của phim cách nhiệt và sự riêng tư của phim cách nhiệt phản quang, nhưng họ thường tự hỏi, "phim cách nhiệt phản quang có thực sự cản nhiệt?" PHIM CÁCH NHIỆT PHẢN QUANG CHỐNG NẮNG NÓNG Phim cách

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN TỰ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 

Phim cách nhiệt Anygard mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Nhờ khả năng chống nóng, cản tia UV vượt trội, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà lớn hiện nay, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho hệ thống làm mát.

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ, HIỂU ĐÚNG VỀ PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt là gì và được làm từ loại vật liệu gì? Phim cách nhiệt có cách nhiệt thật sự tốt không? Là những câu hỏi chúng tôi hay nhận được trong quá trình tư vấn dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết ngay dưới đây.

CÁC LƯU Ý LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT TỐT NHẤT

Có thể bạn chưa biết rằng không phải tất cả các loại phim cách nhiệt đều phù hợp với tất cả các loại kính. Lựa chọn phim cách nhiệt không đúng còn làm cửa kính đổi màu hoặc gây ra những phiền toái về ban đêm theo cách bạn không mong muốn.

TIA HỒNG NGOẠI CÓ PHẢI LÀ TOÀN BỘ NHIỆT MẶT TRỜI?

TIA HỒNG NGOẠI CÓ PHẢI LÀ TOÀN BỘ NHIỆT MẶT TRỜI? Nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt khẳng định sản phẩm của họ có khả năng loại bỏ nhiệt trên 99%. Họ cho rằng, ngăn 99% tia hồng ngoại là đã ngăn 99% nhiệt lượng trong ánh nắng. Nhưng điều đó có phải là sự

10 LỢI ÍCH TUYỆT VỚI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Phim cách nhiệt có khả năng cản nhiệt và loại bỏ tia UV từ ánh nắng mặt trời và giữ ổn định nhiệt độ trong nhà hoặc xe hơi. Hãy cùng Anygard Việt Nam tìm hiểu 10 lợi ích mà phim cách nhiệt Anygard mang lại cho vách kính nhà ở và cửa kính Ô tô.

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.