SẢN PHẨM ANYGARD

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH LÁI Ô TÔ

Dán phim cách nhiệt cho kính lái xe ô tô là thông tin thu hút nhiều sự quan tâm của chủ xe. Đó không phải chỉ là đảm bảo sự riêng tư mà còn bảo vệ sức khỏe khỏi tia UV, giảm nắng nóng và nâng cao hiệu suất cho điều hòa làm mát.

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt Anygard IR XP70 PRO

Nhưng cho dù mục đích của bạn là gì thì lựa chọn phim cách nhiệt cho kính lái phía trước chưa bao giờ dễ dàng. Thật đáng ngạc nhiên về số lượng loại phim cách nhiệt kính lái có trên thị trường, chúng quá nhiều và không theo một quy chuẩn nào cả.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về phim cách nhiệt cho kính lái ô tô. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó.

QUY TRÌNH DÁN PHIM CHỐNG NẮNG KÍNH LÁI 

Dán phim cách nhiệt kính lái là quá trình phủ lớp màng phim lên mặt trong của tấm kính. Có tác dụng giảm lượng ánh sáng chiếu vào xe, chống chói, chặn các tia UV có hại, giảm sức nóng mặt trời và đảm bảo sự riêng tư phía bên trong.

Phim cách nhiệt Anygard Nano Ceramic

Quá trình dán phim cách nhiệt cho chắn gió phía trước sẽ kéo dài khoảng 45 phút. Bao gồm các thao tác kỹ thuật chính sau:

 • Cắt tấm phim phù hợp với kích thước kính lái xe của bạn.
 • Sấy uốn cong và cắt tỉa form phim phù hợp với từng loại kính từ bên ngoài.
 • Làm sạch tuyệt đối bề mặt phía trong của kính.
 • Phủ trải, cân chỉnh tấm phim đã cắt tỉa, sấy form hoàn thiện.
 • Gạt ép bỏ nước phụ gia để kết dính hoàn toàn.
 • Vệ sinh toàn bộ bề mặt kính và khu vực xung quanh sau khi dán.

Dán phim cách nhiệt kính lái sau khi hoàn thiện phải đảm bảo độ trong sáng, không bị bụi bọt hay các vết nhăn. Mép phim gọn gàng, kết dính tốt không bị bóng nước và phát huy tối đa tác dụng trong thời gian dài và trong mọi điều kiện.

Dán phim kính lái thường được tiến hành bởi những người thợ lành nghề và có kính nghiệm. Tay nghề yếu sẽ khiến chủ xe phải đối mặt với hàng loạt những phiền toái trong tương lai. Ví dụ như kính bị bụi bọt, có vết mờ hay thậm chí các vết nhăn do phim gãy và mất thẩm mỹ. Thậm chí, chúng không phát huy tác dụng và nhanh chóng xuống cấp.

LỜI KHUYÊN CHỌN LOẠI PHIM CHO KÍNH LÁI

Có lẽ, kính lái phía trước là vị trí quan trọng nhất khi vận hành chiếc xe. Bạn sẽ phải quan sát nó liên tục và nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành. Việc lựa chọn phim cách nhiệt kính lái phù hợp là cực kỳ quan trọng. Nhất là khi tại Việt Nam, không có quy định của Luật pháp về những tiêu chuẩn cần có để lựa chọn.

Vì vậy, bạn cần nắm rõ những yêu cầu tối thiểu và một số các mẹo lựa chọn để việc lựa chọn loại phim trở nên chính xác. Dưới đây là những lưu ý hàng đầu bạn cần lưu ý để có một sản phẩm hoàn thiện ưng ý nhất.

Chọn độ truyền sáng 

Khi bạn lựa chọn phim cách nhiệt kính lái xe ô tô. Bạn cần phải biết rằng bạn sẽ sử dụng nó trong mọi điều kiện về ánh sáng, thời tiết và cả vào ban đêm. Vì thế, đảm bảo độ sáng của kính lái sau dán phim luôn luôn là tiêu chí quan trọng nhất.

Độ truyền sáng của kính lái ô tô nguyên bản chỉ khoảng 85%, Vì vậy, để đảm bảo khả năng quan sát khi vận hành xe ô tô sau dán phim. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại phim cách nhiệt kính lái có độ truyền sáng (VLT) từ 70% trở lên. Tổng độ truyền sáng của kính lái sau dán phim thực tế chỉ còn khoảng 60%, đó là giới hạn tối thiểu để quan sát.

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt kính lái có giá trị VLT chỉ hơn 50%. Đa số người sử dụng lựa chọn nó để tăng sự riêng tư bên trong tốt hơn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng kính lái đủ sáng và vận hành xe an toàn trong mọi điều kiện mới là điều cần thiết nhất.

Việc chọn phim cách nhiệt kính lái có độ sáng thấp sẽ làm giảm đáng kể khả năng quan sát ra bên ngoài. Trong nhiều trường hợp, nó làm mất chức năng auto light và gây phản tablo, làm cho mắt bạn chóng mệt mỏi khi lái xe trong thời gian dài.

Tìm hiểu khả năng ngăn nhiệt của tấm phim.

Kính chắn gió phía trước là vị trí nhận được nhiều ánh nắng mặt trời hàng ngày. Vì vậy, khả năng ngăn nhiệt của phim cách nhiệt kính lái cũng thu hút nhiều sự quan tâm của chủ xe. Để đảm bảo kính lái của bạn có khả năng ngăn nhiệt tối ưu nhất, hãy làm theo các cách sau.

Phim cách nhiệt Anygard ngăn cản 99% tia hồng ngoại

Bạn hãy chọn loại phim cho kính kính lái có chỉ số ngăn cản tia hồng ngoại (IRR) càng cao càng tốt. Vì tia hồng ngoại chiếm đến 53% tổng lượng nhiệt có trong ánh nắng mặt trời. Tối thiểu chỉ số ngăn tia IR của phim chống nắng kính lái cần phải cao hơn 90%.

Nhiệt trong ánh nắng mặt trời đến từ 2 nguồn là chủ yếu, hồng ngoại gây nhiệt, chiếm 53%. Phần còn lại là ánh sáng khả kiến, chiếm tỷ lệ 42%. Nhưng phim cách nhiệt kính lái không thể ngăn chặn quá nhiều ánh sáng, vì thế nên bạn phải lựa chọn ngăn tia hồng ngoại cao nhất có thể để đảm bảo độ cản nhiệt. Mặc dù các loại phim cắt tia hồng ngoại cao thường có giá khá cao.

Về lý thuyết, loại phim cách nhiệt có chỉ số VLT 70%, ngăn tia hồng ngoại 90%, ngăn UV 99,9% chỉ ngăn khoảng 60% lượng nhiệt có trong ánh nắng mặt trời. Đó là chỉ số chính xác nhất mà tất cả các loại phim cách nhiệt kính lái có trên thị trường ngăn cản được.

Xem thêm bài viết: Tia hồng ngoại có phải là toàn bộ nhiệt trong ánh nắng mặt trời

Hiểu về loại phim cách nhiệt

Có lẽ bạn sẽ khá ngạc nhiên khi biết rằng: Không có loại phim cách nhiệt nào được sản xuất để dành riêng cho kính chắn gió. Mà các loại phim cách nhiệt kính lái hiện có trên thị trường chỉ là một  loại phim như thông thường nhưng có thông số kỹ thuật phù hợp để sử dụng cho kính lái.

Anygard XP70 PRO cho kính lái

Phù hợp và dễ lựa chọn nhất là dòng phim có công nghệ phủ men gốm Ceramic. Phim phủ men gốm dễ dàng đáp ứng các tiêu chí như: Khả năng ngăn tia hồng ngoại cao và độ truyền sáng lớn phù hợp hoàn toàn để sử dụng trên kính lái. Hơn nữa, phim men gốm có độ bền cao và cho độ trong suốt tốt nhất trong các dòng phim cách nhiệt.

Đó là lý do để phim phủ men gốm dễ dàng trở thành loại phim cách nhiệt phổ biến nhất được sử dụng cho kính lái ô tô. Tuy công nghệ hiện đại có thể sản xuất nhiều loại phim có thể cản nhiệt tốt hơn, đáp ứng tốt về độ sáng và giá rẻ hơn. Nhưng phim phủ men gốm là loại phim cách nhiệt cho kính lái bạn nên lựa chọn để sử dụng.

Đọc thêm bài viết: 10 điều lưu ý trước khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Chọn màu sắc cho kính mặt trước.

Không có nhiều lựa chọn màu sắc cho phim cách nhiệt kính lái ô tô. Với độ truyền sáng 70% và không sử dụng màu nhuộm thì tất cả các loại phim cách nhiệt đều sẽ có màu ánh xanh. Vì vậy, hầu hết các loại phim cách nhiệt chính hãng, sử dụng công nghệ Nano Ceramic trên thị trường đều không có nhiều lựa chọn màu sắc trên kính lái.

Các mẫu phim Dyed trên gói phim tiết kiệm của Anygard

Các loại phim phản quang màu, hiệu ứng nhiều màu có trên thị trường đa số đều sử dụng màng kim loại. Lớp phủ màu sẽ nhanh chóng bong tróc hoặc xuống cấp sau vài năm sử dụng. Hơn nữa, các loại phim tối màu hay kim loại thường gây phản tablo mạnh hoặc đổi màu của ánh sáng đi qua kính. Điều đó không tốt cho mắt của bạn khi vận hành lâu dài.

Nếu có sự lựa chọn, thì màu ánh xanh hoặc tông màu đen là loại phù hợp nhất, đảm bảo ánh sáng đi vào xe ô tô không gây ra bất cứ rắc rồi hay phiền toái nào.

Đọc thêm bài viết: Các thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Ô tô bạn cần biết

Khả năng tạo riêng tư bên trong

Đảm bảo sự riêng tư bên trong là thông tin được rất nhiều chủ xe quan tâm. Tuy nhiên, sự riêng tư không hề có thước đo mà chỉ là cảm quan trong các điều kiện ánh sáng cụ thể. Và thông số kỹ thuật thể hiện sự riêng tư đó là khả năng phản quang có ký hiệu là VLR. Tỷ lệ phản quang VLR càng lớn thì kính của bạn càng trở nên riêng tư và càng khó nhìn vào bên trong.

Phim cách nhiệt kính lái đảm bảo sự riêng tư

Phim cách nhiệt kính lái ô tô nói chung có tỷ lệ VLR khoảng từ 10% – 12%, đó cũng là hạn mức tối đa chỉ số VLR bạn nên chọn. Thông số VLR cao hơn tuy có thể đảm bảo riêng tư tốt hơn, nhưng nó sẽ gây ra sự phản xạ bên trong, phản bóng tablo gây cản trở tàm nhìn khi vận hành xe ô tô trên đường.

Tuy tỷ lệ phản quang 10% có thể không đảm bảo cho bạn riêng tư 100% mà chỉ là tương đối. Nhưng thông số này đủ để cho người bên ngoài khó có thể nhìn thấy bạn. Độ riêng tư được đảm bảo tốt hơn ở kính cửa sườn nhờ giảm chỉ số truyền sáng khiến kính tối hơn.

Còn ở trên kính lái, cho dù có nhiều loại có thể đảm bảo sự riêng tư gần như tuyệt đối. Nhưng bạn sẽ phải đánh đổi bằng độ sáng thấp, độ bền thấp, độ trong suốt không tốt và dễ bong tróc. Hơn nữa đó là tình trạng phản tablo hoặc gương trên kính lái vào ban đêm gây ngăn cản tầm nhìn ra ngoài.

Tìm hiểu thêm: Phim phản quang cách nhiệt Anygard

Bảo vệ UV và giảm độ chói sáng đèn pha

Tia UV chiếm 4% tổng năng lượng mặt trời và có nhiều tác hại cho sức khỏe và làm giảm độ bền nội thất. Điều này được đề cập đến trong bất kỳ một tài liệu nào về phim cách nhiệt. Nhưng tia UV rất dễ để xử lý và hầu hết các loại phim cách nhiệt tốt luôn đảm bảo khả năng ngăn cản UV > 99%.

Ánh sáng càng cao càng nóng

Chống lóa ánh sáng đèn pha là một thông số kỹ thuật ẩn nhưng luôn có trong bất kỳ loại phim cách nhiệt nào. Tất cả các loại phim cách nhiệt kính lái thường có độ chống chói từ 25% – 35%. Thông số chống lóa thường có ký hiệu là Glare Reduction.

Đây là một thông số cộng thêm. Mặc dù có nhiều người quan tâm nhưng thật sự nó không quá quan trọng trong phim cách nhiệt. Thông số Glare Reduction chỉ đơn giản là giảm dải sáng dư thừa gây lóa mắt. Giống như ngăn tia UV, hầu hết các loại phim cách nhiệt đều đã có thông số tốt nhất về giảm chói lóa.

Vì vậy, có thể bạn quan tâm đến nó nhưng không có nhiều lựa chọn. Nếu bạn chọn giảm chói cao thì kính lái sẽ phải giảm độ sáng của tấm phim, điều đó ảnh hưởng đến khả năng nhìn ra ngoài lúc vận hành. Hãy tìm hiểu về các quy định về độ cao đèn và sử dụng đèn pha phù hợp để không gây chói lóa cho xe đối diện.

Độ bền phim cách nhiệt 

Như bạn đã biết, phim cách nhiệt kính lái ô tô tại Việt Nam đều có công nghệ phủ men gốm. Đây là loại phim có thể duy trì màu sắc và tác dụng lên đến hàng chục năm. Tuy nhiên, độ bền của phim cách nhiệt thường có 2 phần, đó là độ bền thông số kỹ thuật và độ bền vật lý.

Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái không

Độ bền vật lý bao gồm: Độ trong suốt, độ bền bong tróc, phồng rộp, độ bền xước hay độ bền keo. Độ bền vật lý được đảm bảo bởi chất lượng màng nhựa mà nhà sản xuất sử dụng. Độ bền kỹ thuật thường là độ bền về màu sắc, sự nhạt màu hay khả năng duy trì tác dụng ngăn nhiệt và UV một cách lâu dài.

Thật khó để biết được rằng một tấm phim cách nhiệt có độ bền bao lâu. Vì bạn cũng không mấy khi sử dụng một chiếc xe trong thời gian dài 5 – 7 năm. Bạn cũng không thường xuyên đo lại độ bền sau vài năm sử dụng.

Tuy nhiên, tất cả các thông tin độ bền của tấm phim đều được cam kết hơn 10 năm. Và nhà sản xuất thường đảm bảo bằng các chế độ bảo hành. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, hãy chọn loại phim cách nhiệt có thương hiệu, chính hãng để loại bỏ bất cứ rủi ro nào về độ bền một cách lâu dài.

GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH LÁI Ô TÔ

Chọn phim cách nhiệt kính lái phù hợp là tổng hòa của sự đảm bảo ánh sáng, khả năng ngăn cản nhiệt, loại bỏ tia UV, sự riêng tư độ trong và độ bền lâu dài. Hơn nữa, kính lái có kích thước lớn nhất. Vì vậy, phim cách nhiệt cho kính lái thường là vị trí có chi phí cao nhất trên xe ô tô.

Anygard IR 7095 Sample

Trên thị trường, có quá nhiều loại phim cách nhiệt, mỗi loại có mức giá khác nhau dao động từ 3.000.000đ – 6.000.000 đ. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu phim cách nhiệt cho kính lái nhãn hiệu Anygard, Hàn Quốc có giá như sau.

LOẠI TIÊU CHUẨN
GIÁ CHỈ 2.200.000 đ
 • Mã phim: Anygard IR 7095
 • Độ truyền sáng: 72%
 • Độ phản quang: 10%
 • Độ cản nhiệt: 60%
 • Độ chống chói: 30%
 • Ngăn tia hồng ngoại: 95%
 • Ngăn tia UV: 99%
 • Màu sắc: Ánh xanh
 • Công nghệ: Nano Ceramic
 • Loại phim tiêu chuẩn
 • Bảo hành 10 năm.
 • Check BH điện tử chính hãng.
LOẠI CAO CẤP
GIÁ CHỈ 2.700.000 đ
 • Mã phim: Anygard XP70 PRO
 • Độ truyền sáng (VLT): 70%
 • Độ phản quang (VLR): 9%
 • Độ cản nhiệt (TSER): 65%
 • Độ chống chói (GR): 35%
 • Ngăn tia hồng ngoại (IR): 97%
 • Ngăn tia UV (UVR): 99,9%
 • Màu sắc: Ánh xanh
 • Công nghệ: Nano Ceramic
 • Loại phim cao cấp
 • Bảo hành 15 năm.
 • Check BH điện tử chính hãng.

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CHO Ô TÔ – AUTOMOTIVE FILM

Phim cách nhiệt Anygard đảm bảo cho bạn tấm phim cách nhiệt chuyên dụng ô tô tốt nhất. Cản nhiệt tốt, riêng tư, đảm bảo trong suốt nhìn ra bên ngoài. Sử dụng Anygard là lựa chọn phim cách nhiệt hàng đầu cho ô tô nhưng không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều tiền.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ BẠN CẦN LƯU Ý

Trước khi bạn chọn phim cách nhiệt để nâng cấp cho kính xe, hãy xem xét và tìm hiểu một chút về phim cách nhiệt, tìm hiểu các chủng loại và ưu và nhược điểm của từng loại. Sự hiểu biết của bạn sẽ cho bạn một lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy hoàn thiện nó với sự trợ giúp của chúng tôi

SO SÁNH CÔNG NGHỆ VÀ TÁC DỤNG CÁC GÓI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Mỗi gói phim cách nhiệt Anygard đều có sử dụng mẫu mã, dòng phim và có giá khác nhau. Thông tin các gói phim được trình bày hết sức chi tiết về từng gói trong bài viết này giúp bạn dễ so sánh và lựa chọn. Mời bạn theo dõi bài viết để So sánh

10 LỢI ÍCH TUYỆT VỚI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Phim cách nhiệt có khả năng cản nhiệt và loại bỏ tia UV từ ánh nắng mặt trời và giữ ổn định nhiệt độ trong nhà hoặc xe hơi. Hãy cùng Anygard Việt Nam tìm hiểu 10 lợi ích mà phim cách nhiệt Anygard mang lại cho vách kính nhà ở và cửa kính Ô tô.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠN CHẾ TÁC HẠI CỦA ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Tiếp xúc lâu dài với tia UV, giống như các ổ đĩa hàng ngày trong xe của bạn, có thể làm hỏng bề mặt và cấu trúc bên trong của mắt bạn. Để giữ an toàn cho bản thân, hãy đầu tư một cặp kính râm vừa vặn trên khuôn mặt và ngăn chặn tia UV. Và dán phim cách nhiệt

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE HƠI

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE HƠI Phim cách nhiệt cho xe hơi là giải pháp tuyệt vời giúp giảm nhiệt, ngăn ngừa tia UV, giảm độ chói cho tăng độ an toàn khi tham gia giao thông. Tuy nhiên với quá nhiều nhãn hiệu chắc hẳn khiến bạn băn khoăn không

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

.
.
.
.