SẢN PHẨM ANYGARD

Phim cách nhiệt là gì và cấu tạo như thế nào? Phim cách nhiệt có cách nhiệt thật sự tốt không? Phim cách nhiệt có làm mờ kính không? Đó là những câu hỏi chúng tôi hay nhận được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết ngay dưới đây.

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Phim cách nhiệt được được cấu tạo từ nhiều lớp dạng màng nhựa Polyeste. Trên mỗi lớp đều tích hợp hoặc tráng phủ các lớp “chất tráng phủ” thông qua các công nghệ phủ. Ví dụ như: phủ men gốm Nano Ceramic, tráng phủ kim loại Sputtered hay phủ lớp Carbon hấp thu nhiệt. Các lớp vật chất này có tác dụng hấp thu hoặc phản xạ sức nóng và năng lượng từ ánh mặt trời.

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV GOLD20
Phim phản quang SV GOLD 20

Trên phim cách nhiệt có tích hợp sẵn lớp keo dính đặc biệt cực mỏng, chịu nhiệt và trong suốt. Phim cách nhiệt được sử dụng dể dán vào mặt bên trong cửa kính tòa nhà hoặc ô tô. Sau khi hoàn thiện. tấm kính ở nên có khả năng ngăn cản sức nóng và tia UV từ ánh nắng mặt trời…

Các thử nghiệm thực tế cho biết, phim cách nhiệt có thể làm giảm sức nóng trực tiếp từ ánh nắng khoảng 4 – 8 độ C. Ngoài ra, nó còn loại bỏ 99,9% tia UV có trong ánh nắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả về phim cách nhiệt trong bài viết này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng:0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

CẤU TẠO PHIM CÁCH NHIỆT 

Tất cả phim cách nhiệt trên thế giới đều sử dụng màng nhựa ​​Polyethylene Terephthalate làm vật liệu gốc (hay thường được gọi là màng PET). Màng PET là vật liệu cơ bản chiếm hơn 85% thành phần cấu tạo của tấm phim. Màng Polyeste được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghệ vật liệu.

Cấu tạo phim cách nhiệt Anygard

Màng PET có sự kết hợp tuyệt vời giữa các đặc tính quang học và độ bền vật lý, cho độ truyền ánh sáng tốt và bền bỉ. Mặc dù có dạng thù hình kiểu màng mỏng nhưng có sự dẻo dai hiếm có và rất ổn định khi tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm, các dung môi hay điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Phần còn lại của tấm phim là các lớp tráng phủ vật chất cách nhiệt. Hay còn được gọi là lớp coatings bao gồm: Các lớp phủ ngăn cản năng lượng mặt trời, lớp bảo vệ UV, lớp phủ chống xước. Cuối cùng là lớp keo trong suốt đặc biệt, chịu nhiệt và lớp màng phủ bảo vệ keo. Màu sắc của tấm phim đa số sẽ mang màu đặc trưng của vật liệu phủ, được tích hợp trực tiếp.

Phim cách nhiệt tốt phổ biến có độ dày khoảng 1.5mil – 2mil (1mil = 0,0254milimet). Cuộn phim hoàn chỉnh có khổ rộng 1.525m x 30m dài, nặng 6kg bao gồm lõi cuộn, trục xoay và đóng hộp hoàn thiện. Khi thi công, thợ dán sẽ cắt các tấm phim từ cuộn sao cho vừa vặn với kích thước ô kính cần thi công.

PHIM CÁCH NHIỆT HAY LÀ PHIM NHUỘM MÀU CỬA KÍNH?

Phim cách nhiệt ra đời từ những năm 196x tại Mỹ. Ban đầu, các tấm phim được nghiên cứu sử dụng với mục đích chủ yếu là để đổi màu cho tấm kính. Vậy nên nó được gọi với tên phổ thông là phim nhuộm màu cửa sổ. Có nghĩa đây là 1 loại vật liệu sử dụng để nhuộm màu kính

invandig_rulle

Kể cả nhiều nhà phân phối tại Việt Nam cũng hiểu nhầm rằng tên gọi đó là tên gọi chung của phim màu nhuộm (Dyed Film). Thực tế không phải vậy, Dyed Film là loại phim sử dụng chất tráng phủ dạng màu nhuộm. Nhưng căn bản phim dùng để nhuộm màu kính là ứng dụng cơ bản và lâu đời nhất.

Ngày nay, công nghệ nâng cấp ngày càng hiện đại cho phép phim cách nhiệt phát triển nhanh chóng. Rất nhiều loại phim có công nghệ mới đã ra đời và ngày càng nhiều ứng dụng trên trên cả cửa kính Ô tô và vách kính tòa nhà. Phim cách nhiệt mang đến tác dụng lớn, giảm nhiệt qua kính, chống chói, chống tia UV và thậm chí là chống va đập, chống vỡ kính hoặc chống trộm đột nhập. 

SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT

Trên thế giới hiện nay, chỉ phổ biến 3 dạng thù hình công nghệ, sử dụng để sản xuất phim cách nhiệt cơ bản. Công nghệ ở đây được hiểu rằng đó là những công nghệ tráng phủ các lớp vật chất (coatings).  Hàng trăm loại phim cách nhiệt khác nhau đều được sản xuất bởi sự kết hợp giữa các công nghệ đó.

Ánh sáng càng cao càng nóng

Sản xuất phim cách nhiệt không phức tạp như chúng ta thường nghĩ. Mà đó chỉ là quá trình phủ vật liệu để phủ các loại hóa chất chuyên dụng lên màng PET có sẵn. Tùy vào tính chất của các hợp chất và mật độ tráng phủ sẽ tạo nên các tấm phim có đặc tính kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên công nghệ phủ và chất liệu phủ giống nhau sẽ tạo ra các mẫu phim có cùng nguyên lý.

Đó còn được gọi là các dòng phim, ví dụ như: phim hấp thu nhiệt, phim phản xạ nhiệt hoặc phim chọn lọc quang phổ. Chỉ bằng cách tạo ra nhiều lớp hoặc tăng giảm mật độ phủ, nhà sản xuất sẽ tạo ra nhiều mẫu phim có từng thông số kỹ thuật để ứng dụng cho những điều kiện sử dụng khác nhau.

Giờ đây, bạn có thể mua 1 tấm phim cách nhiệt có độ sáng cao và khả năng ngăn chặn nhiệt cũng rất cao. Không giống như trước đây, bạn phải lựa chọn nếu muốn ngăn cản nhiệt cao thì phải tối màu và ngược lại. Tùy vào mục đích bạn sử dụng và yêu cầu của từng loại công trình, bạn có sự lựa chọn dòng phim phù hợp để tối đa hiệu quả của chúng.

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ LÀM MỜ CỬA KÍNH KHÔNG?

Như chúng ta đã biết, phim cách nhiệt cửa sổ có nhiều sắc thái và màu sắc. Bạn có hàng trăm lựa chọn về màu sắc và không phải loại phim cách nhiệt nào cũng làm thay đổi màu của tấm kính. Có nhiều loại phim cách nhiệt có thể giữ độ trong cho kính hoàn toàn và không có nhiều sự khác biệt về màu sắc trước và sau khi đã dán phim.

Tấm kính sau khi dán phim cách nhiệt
Tấm kính sau khi dán phim cách nhiệt Anygard

Phim cách nhiệt đa số không làm mờ kính cửa sổ, nó có loại thể giữ tầm nhìn ra bên ngoài rõ ràng hơn nhờ giảm ánh sáng chói. Hoặc nó cũng có loại làm cho bạn không thể nhìn được ra ngoài hoặc không thể nhìn vào bên trong. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu và lựa chọn theo ý tưởng của bạn, sẽ có loại đáp ứng đủ yêu cầu.

Nhưng phim cách nhiệt có loại có thể không làm mờ kính nhưng lại làm giảm tầm nhìn của bạn ra ngoài. Tuy nhiên đó là nếu bạn muốn lựa chọn để sử dụng nó. Còn lại đa phần các loại phim cách nhiệt cửa sổ đều trong suốt và có thể giữ nguyên tầm nhìn ra bên ngoài cho bạn. 

PHIM CÁCH NHIỆT NGĂN CẢN NHIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay, rất nhiều người vẫn còn đang nghi ngờ về tác dụng ngăn cản nhiệt của film cách nhiệt. Tuy nhiên, đó là một giải pháp được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và có các thiết bị đo. Phim cách nhiệt làm giảm sự truyền nhiệt lên đến hơn 86%, giảm sức nóng mặt trời qua kính từ 4 – 8 độ C. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Điều này ngoài các trải nghiệm thực tế thì Bộ Công nghiệp Mỹ và các hiệp hội năng lượng trên thế giới thử nghiệm và chứng nhận. Phim cách nhiệt ngăn cản nhiệt theo nhiều cách khác nhau. Tùy theo công nghệ sử dụng trên loại đó mà tấm phim ngăn cản năng lượng mặt trời theo từng cách khác nhau

Anygard Viet Nam

Nhưng phim cách nhiệt đã ngăn cản nhiệt mặt trời như thế nào ?

Cho dù phim loại hiện đại cỡ nào đi chăng nữa, thì phim cách nhiệt vẫn ngăn nhiệt vẫn phải tuân theo nguyên lý dưới đây. Các loại phim hiệu suất cao có thể giảm nhiệt độ ánh nắng qua kính đến 9 độ C. .

 • Phản xạ năng lượng mặt trời:
  Sự phản xạ có trên tấm phim giúp phản xạ tất cả năng lượng mặt trời trở lại môi trường mà không cho phép đi qua tấm kính. Tùy theo sự điều chỉnh “mật độ hạt kim loại” sẽ làm tăng giảm độ phản quang (VLR) của tấm phim. Phim phản quang ngăn chặn nhiệt vô cùng hiệu quả, đến hơn 85% tổng năng lượng mặt trời.
 • Hấp thu năng lượng mặt trời:
  Sự hấp thu sẽ cho tấm phim khả năng hấp thu năng lượng trong ánh nắng lên tấm kính. Phim hấp thu năng lượng sẽ có trang bị thêm 1 lớp phản xạ thấp phân tán phần nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình hấp thu. Nó cũng tạo ra 1 lớp hàng rào có tác dụng làm chậm thất thoát nhiệt qua kính. Phim hấp thu nhiệt cho khả năng ngăn cản nhiệt từ 45 – 60% tổng nhiệt lượng trong ánh nắng mặt trời.
 • Chọn lọc ngăn chặn quang phổ:
  Phim chọn lọc quang phổ có thể vừa hấp thu năng lượng và cũng có thể phản xạ năng lượng mặt trời. Sự chọn lọc có thể giúp tấm phim tùy chọn ngăn cản từng dải quang phổ cụ thể. Ví dụ như cản tối đa tia UV (bước sóng 0nm – 400nm) và tia hồng ngoại mang nhiệt có bước sóng 750nm – 1400nm. Nhưng nó vẫn có thể cho ánh sáng (bước sóng 400nm – 750nm) xuyên qua kính lên tới hơn 80%.

 

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ ĐỘ BỀN BAO NHIÊU LÂU?

Như bạn đã biết, có rất nhiều loại phim mẫu cách nhiệt và chúng được thiết kế để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Cho dù tất cả các loại phim đều có cấu tạo chủ yếu từ nhựa polyester nhưng độ bền của tấm phim phụ thuộc vào công nghệ tráng phủ hay loại chất sử dụng để tráng phủ. Ví dụ như các loại phim sử dụng màng kim loại, sẽ luôn đối mặt với quá trình ô xy hóa và xuống cấp nhanh hơn.

Phim cách nhiệt cho chung cư

Hơn nữa, tùy loại cửa sổ, môi trường sử dụng và thời lượng bị chiếu nắng trong ngày mà độ bền của tấm phim cũng sẽ thay đổi. Đa phần các loại phim màu nhuộm cho tác dụng từ 7 – 10 năm, phim tráng phủ kim loại  có độ bền 5 – 8 năm, và phim lọc quang phổ công nghệ Nano có thể có độ bền trên 10 năm.

Một số điều kiện có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của phim cách nhiệt.

 • Vị trí lắp đặt phim cách nhiệt hay hướng lắp đặt bên trong hay ngoài trời.
 • Hướng nắng chiếu hoặc thời gian chịu nắng chiếu trong ngày. 
 • Ứng dụng cho vách dựng hoặc nằm ngang (chẳng hạn như cửa sổ trần và cửa sổ giếng trời)
 • Phim cách nhiệt có được lắp đặt đúng cách ngay từ đầu, với các phương pháp lắp đặt và dung dịch sử dụngg thích hợp không?
 • Vùng khí hậu và điều kiện khí hậu tại nơi sử dụng 

Nhưng trên đây chỉ là một số yếu tố cần xem xét khi xác định tuổi thọ của phim cách nhiệt. Trong mọi tình huống, nếu phim được sử dụng đúng phía mặt trong tấm phim, không hoặc có ít sự tác động của môi trường thì phim cách nhiệt có tuổi thọ và tồn tại lên đến hàng chục năm.

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

Các nhà cung cấp phim cách nhiệt cung cấp chế độ bảo hành từ 5 – 15 năm cho các dịch vụ lắp đặt và sản phẩm phim cách nhiệt cửa sổ của họ. Thậm chí Anygard cung cấp bảo hành trọn đời cho khách hàng của mình miễn là bạn vẫn còn sử dụng chiếc xe.

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt Anygard IR XP70 PRO
Thông số kỹ thuật mã phim chọn lọc quang phổ Nano Ceramic XP70 PRO

Các loại phim cách nhiệt công nghệ cao, được lắp đặt chuyên nghiệp có thể cho độ bền hàng chục năm. Hầu hết các bảo hành của nhà máy hay chính hãng sẽ bao gồm các vấn đề như;

 • Phim bị bong tróc, bụi bọt.
 • Phim bị bọt khí, phồng rộp.
 • Phim bị gợn sóng, không kết dính.
 • Phim bị tách lớp, không có sự liên kết lớp phim.
 • Phim bị bay màu loang lổ.
 • Phim không có tác dụng như thông tin hoặc mất tác dụng.

Mặc dù các chế độ bảo hành được cung cấp với các sản phẩm này rất rộng rãi. Nhưng bạn cũng cần tìm hiểu vì chế độ bảo hành và thời gian bảo hành được áp dụng cho các mẫu phim bạn lựa chọn là khác nhau. Chưa kể vị trí thi công và chất lượng kỹ thuật thi công và điều kiện sử dụng của tấm phim cũng cần được tính đến.

GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT LÀ BAO NHIÊU ?

Như bạn đã biết, trên thị trường có hàng chục nhãn hiệu phim cách nhiệt với hàng trăm loại phim khác nhau. Mỗi nhãn hiệu đều xây dựng cho mình nhiều gói phim trên từng phân khúc giá. Vì vậy, đây là một câu hỏi rất rộng. Tùy theo nhãn hiệu và mục đích bạn sử dụng nó, tùy theo loại bạn lựa chọn. Mỗi loại phim sẽ có đặc tính kỹ thuật và mức giá khác nhau, rất khó để có câu trả lời vừa ý bạn.

Phim Anygard Carbon trên gói phim phổ thông Anygard

Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu giá phim cách nhiệt Hàn Quốc Anygard cho Ô tô và nhà kính. Anygard có những lựa chọn tối ưu hiệu quả cho bạn trong tầm giá. Giá phù hợp, nhập khẩu chính hãng. Phim cách nhiệt Anygard đã được khẳng định chất lượng và được ưa dùng hàng đầu tại Hàn Quốc, Việt Nam và hơn 50 nước trên thế giới.

Giá phim cách nhiệt cho nhà kính.

Anygard là một trong vài đơn vị tiên phong ứng dụng phim cách nhiệt trên vách kính nhà ở tại Việt Nam. Dải sản phẩm có sẵn được lựa chọn theo từng loại công năng kỹ thuật và có giá phù hợp theo từng mục đích sử dụng.

Giá dưới đây đã bao gồm nhân công thi công hoàn thiện tại nhà bạn.

 • Loại tiết kiệm: Các mẫu phim tiết kiệm bao gồm phim màu nhuộm (Dyed Film) phù hợp cho nhà ở, nhà chung cư giá từ 250.000 đ/m2 – 280.000 đ/m2. Phim tráng phủ kim loại (Glue Film) phù hợp chống nắng cửa kính văn phòng giá từ 220.000 đ/m2 – 240.000 đ/m2.
 • Loại phổ thông, tiêu chuẩn: Các mẫu phim phổ thông tiêu chuẩn sử dụng Carbon. Phù hợp cho cả nhà ở và văn phòng, độ bền cao. Có giá từ 280.000 đ – 310.000 đ/m2.
 • Loại cao cấp: Các mẫu phim cao cấp thường sử dụng công nghệ Nano Ceramic chọn lọc quang phổ. Sử dụng chủ yếu để chống nắng căn hộ chung cư hoặc vách kính hướng tây. Giá từ 380.000 đ/m2 – 550.000 đ/m2

Giá phim cách nhiệt cho Ô tô.

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard là các mẫu sản phẩm chuyên dụng để dán kính chống nắng nóng chung cư, nhà ở hay sử dụng chống nắng vách kính văn phòng, phim dán kính tòa nhà. Với nhiều mẫu mã thông dụng cũng như cao cấp. Giá trên được tính theo m2 và đã bao gồm nhân công thi công hoàn thiện,

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho xe Ô tô
Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho xe Ô tô

Các gói phim cách nhiệt Ô tô Anygard được xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc hoặc Mỹ. Tất cả các tiêu chí kỹ thuật và mẫu phim sử dụng trên từng gói phim đều là các sản phẩm hoàn thiện và nhận được nhiều lời tán dương từ Khách hàng. Tham khảo kỹ hơn về tại bài viết: Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho ô tô

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 200 xe ô tô đầu tiên tại Văn phòng đại diện Anygard Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
ĐĂNG KÝ NHẬN KM: Liên hệ 0243.2042.555Hot line 0917010123 Zalo/Mes/Call

CÓ PHẢI PHIM ĐỀU PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI CỬA KÍNH?

Cửa kính được sử dụng rộng rãi trong xây dựng tòa nhà hay ô tô như một lớp rào cản. Cách biệt với môi trường, khí hậu ngoài trời, đồng thời cung cấp tầm nhìn tự nhiên ra bên ngoài. Nhưng cửa kính thông thường cho phép hơn 90% sức nóng truyền qua. Đó là lý do tại sao ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn trở nên bức bối vào những ngày nắng nóng.

Một khi bạn sử dụng dán film cách nhiệt để ngăn chặn hoặc từ chối năng lượng mặt trời lên kính, gần 80% năng lượng mặt trời có thể bị chặn lại. Tuy nhiên, không phải cứ chọn loại đắt tiền nhất là mang đến hiệu quả tối ưu. Bạn cần tìm hiểu để biết được rằng bạn nên sử dụng dòng phim nào để tối đa công năng của nó.

Phim UV400 Nano Ceramic

Ví dụ như: Phim màu nhuộm thường không chứa kim loại và được coi là ít sự phản xạ vì chúng hấp thụ năng lượng mặt trời, và cung cấp khả năng điều chỉnh ánh sáng và ngăn cản UV tối đa. Vì hấp thu nhiệt nên nó sẽ làm nóng tấm kính. Vì vậy, bạn không nên sử dụng loại quá tối trên kính mỏng, vì nó có nguy cơ gây nứt vỡ tấm kính.

Hoặc ví dụ khác, bạn không cần thiết phải lựa chọn một tấm phim quá đắt tiền khi ánh nắng không chiếu trực tiếp. Hãy chọn tấm phim Carbon có màu sáng để tối đa hóa ánh sáng và ngăn cản sự thất thoát nhiệt là chủ yếu.

Tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết: Lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp.

CÓ THỂ LẮP ĐẶT PHIM CÁCH NHIỆT LÊN NHỮNG LOẠI KÍNH NÀO?

Nếu bạn hiểu được những điểm chính trong bài viết này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và biết được loại phim nào sẽ phù hợp với cửa kính. Công nghệ ngày này cho phép phim cách nhiệt đáp ứng nhiều yêu cầu hơn, hoạt động như một rào cản năng lượng mặt trời, với hiệu quả ngăn cản hơn 90%. Tuy nhiên không phải tất cả phim cách nhiệt đều tương thích hoặc phát huy tối đa lợi ích cho mọi loại cửa kính. 

 

Phim cách nhiệt Ô tô Anygard giúp điều hòa làm việc hiệu quả hơn

Khi có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt. Hãy quan tâm đến những câu hỏi dưới đây.

 • Bạn sử dụng chống nắng cho cửa kính Ô tô hay nhà ở, nhà chung cư.
 • Chống nắng cửa kính, vách kính tòa nhà văn phòng, nhà máy.
 • Chống nắng nóng Vách kính dựng showroom trưng bày sản phẩm.
 • Thời gian và cường độ của ánh nắng hàng ngày.

Khi đã xác định được ô cửa hay vách kính cần sử dụng phim cách nhiệt, bạn hãy chọn loại phim cách nhiệt phù hợp bằng cách tìm hiểu các thông tin sau:

 • Độ sáng của tấm phim (VLT)
 • Tổng cản năng lượng mặt trời (TSER)
 • Khả năng ngăn chặn tia hồng ngoại (IRR)
 • Công nghệ sử dụng trên tấm phim đó.
 • Nhãn hiệu và xuất xứ.
 • Chế độ bảo hành.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cân nhắc phù hợp với giá tiền, hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất. Hãy tìm kiếm một đơn vị để có thể tư vấn chuẩn xác cho bạn về các loại cửa kính và lựa chọn sử dụng loại phim cách nhiệt phù hợp. 

Tham khảo bài viết: Làm thế nào để Lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp 

Nếu bạn có thêm câu hỏi về phim cách nhiệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng:0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ SALE 40% OFF – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

SO SÁNH CÔNG NGHỆ VÀ TÁC DỤNG CÁC GÓI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Mỗi gói phim cách nhiệt Anygard đều có sử dụng mẫu mã, dòng phim và có giá khác nhau. Thông tin các gói phim được trình bày hết sức chi tiết về từng gói trong bài viết này giúp bạn dễ so sánh và lựa chọn. Mời bạn theo dõi bài viết để So sánh

4 BƯỚC ĐỂ LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ

Phim cách nhiệt được biết đến trong các công trình xây dựng nhờ khả năng chống nắng nóng, bảo vệ nội thất góp phần cắt giảm hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên làm sao để chọn được loại phim phù hợp với yêu cầu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH – WINDOW FILM

Sự chọn thông minh khi bạn muốn tìm kiếm một giải pháp chống nắng nóng qua kính, ngăn tia UV, vừa có thể cải tạo lại cửa kính hiện đại hơn. Phim cách nhiệt Anygard giảm từ 6 đến hơn 10 độ C sức nóng mặt trời, tiết kiệm 40% chi phí điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm

THÔNG SỐ VÀ BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD

Phim cách nhiệt Anygard có khá nhiều loại đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp là công tác quan trọng trước khi có thể tìm hiểu giá loại phim để mình lựa chọn. Phim cách nhiệt Anygard có giá dao động từ

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CÓ MÁT KHÔNG? NGUYÊN LÝ CẢN NHIỆT CỦA TẤM PHIM

Phim cách nhiệt có mát không? Tại sao phim cách nhiệt ngăn nhiệt độ đi vào phòng và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Nó có tác dụng rất lớn trong quá trình làm mát không khí. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn phía bài viết dưới đây.

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN TỰ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 

Phim cách nhiệt Anygard mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Nhờ khả năng chống nóng, cản tia UV vượt trội, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà lớn hiện nay, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho hệ thống làm mát.

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 KĐT Bắc Hà, ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555
Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999
Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN !

Tìm hiểu thêm

Phim cách nhiệt ANYGARD, Số 1 Hàn Quốc.
Cảm ơn bạn đã đến đây !

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ SALE 40% OFF – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.