SẢN PHẨM ANYGARD

Phim cách nhiệt là gì và cấu tạo như thế nào? Có cách nhiệt thật sự tốt không? Phim cách nhiệt có làm mờ kính không? Đó là những câu hỏi chúng tôi hay nhận được. Tìm hiểu toàn bộ câu trả lời trong bài viết ngay dưới đây.

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Phim cách nhiệt được được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa dạng Polyeste. Trên mỗi lớp đều có phủ các lớp “chất tráng phủ” thông qua các công nghệ phủ. Ví dụ như: phủ men gốm Nano Ceramic, phủ kim loại hay phủ lớp Carbon hấp thu nhiệt. Các lớp chất tráng phủ này có tác dụng hấp thu hoặc phản xạ năng lượng từ ánh mặt trời.

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV GOLD20
Phim phản quang SV GOLD 20

Trên phim cách nhiệt cũng có sẵn lớp keo dính đặc biệt cực mỏng, chịu nhiệt và trong suốt. Phim cách nhiệt được sử dụng dể dán vào mặt bên trong cửa kính tòa nhà hoặc ô tô. Sau khi hoàn thiện. tấm kính ở nên có khả năng ngăn cản sức nóng và tia UV từ ánh nắng mặt trời…

Thực tế cho thấy, phim cách nhiệt có thể làm giảm sức nóng trực tiếp từ ánh nắng khoảng 4 – 10 độ C. Ngoài ra, nó còn loại bỏ 99,9% tia UV có trong ánh nắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả mọi thử về phim cách nhiệt ngay sau đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng:0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

CẤU TẠO PHIM CÁCH NHIỆT 

Tất cả phim cách nhiệt trên thế giới đều sử dụng màng nhựa ​​Polyethylene Terephthalate (PET) làm vật liệu gốc. Màng PET là vật liệu cơ bản chiếm hơn 85% thành phần cấu tạo của tấm phim. Màng Polyeste cũng được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghệ vật liệu.

Cấu tạo phim cách nhiệt Anygard

Màng PET có sự kết hợp tuyệt vời giữa các đặc tính quang học và độ bền vật lý. Khả năng truyền ánh sáng xuyên qua tốt và chống chịu tốt với môi trường. Mặc dù màng PET có dạng kiểu màng mỏng nhưng có sự dẻo dai hiếm có và độ ổn định cao khi tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm hay điều kiện khắc nghiệt.

Phần còn lại của tấm phim là các lớp tráng phủ vật chất cách nhiệt. Hay còn được gọi là lớp tráng phủ bao gồm: Các lớp phủ ngăn cản năng lượng mặt trời, lớp bảo vệ UV, lớp phủ chống xước. Cuối cùng là lớp keo chịu nhiệt đặc biệt và lớp màng phủ bảo vệ keo.

Màu sắc của tấm phim đa số sẽ mang màu đặc trưng của vật liệu sử dụng để phủ lên tấm phim. Ví dụ như phim phủ Carbon sẽ có màu đen xanh, phim phủ hợp chất nhôm sẽ có màu bạc …vv…

Phim cách nhiệt loại tốt phổ biến có độ dày khoảng 1.5mil – 2mil. Đây là một đơn vị đo thuộc hệ inch, 1mil bằng khoảng 0,0254mm. Được cung cấp dưới dạng cuộn, có khổ rộng 1.525m và 30m dài. Khi thi công, thợ dán sẽ cắt các tấm phim từ cuộn sao cho vừa vặn với kích thước ô kính cần thi công.

PHIM CÁCH NHIỆT HAY LÀ PHIM NHUỘM MÀU CỬA KÍNH?

Phim cách nhiệt ra đời từ những năm 196x tại Mỹ. Ban đầu, các tấm phim được nghiên cứu sử dụng với mục đích là để đổi màu cho tấm kính. Vậy nên nó được gọi với tên gọi phổ thông nhất là phim nhuộm màu cửa sổ. Có nghĩa đây là 1 loại vật liệu sử dụng để nhuộm màu kính

invandig_rulle

Nhiều người bán hàng tại Việt Nam cho rằng đó là tên gọi của phim màu nhuộm. Thực tế không phải vậy, phim màu nhuộm chỉ nói đến một loại phim sử dụng chất tráng phủ có thành phần giống như màu nhuộm. Nhưng căn bản phim để nhuộm màu kính là ứng dụng cơ bản và lâu đời nhất.

Ngày nay, công nghệ hiện đại cho phép phim cách nhiệt mới đã ra đời. Giờ đây, phim cách nhiệt có thể không làm thay đổi màu kính hoặc có bất kể màu nào. Và phim cách nhiệt ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trên trên cả cửa kính Ô tô và vách kính tòa nhà.

Dán kính cách nhiệt làm giảm phần lớn bức xạ nhiệt từ ánh nắng qua kính, chống chói, chống tia UV và thậm chí là chống va đập, chống vỡ kính hoặc chống trộm đột nhập. 

SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT

Trên thế giới hiện nay, chỉ phổ biến 3 dạng công nghệ sản xuất phim cách nhiệt cơ bản. Đó là phun phủ, phún xạ và công nghệ Nano. Đó chính là những cách thức phổ biến nhất được dùng để phủ các lớp “chất tráng phủ” lên tấm phim.Có thể là phủ màu nhuộm, phủ kim loại hay phủ Nano Ceramic.

Chúng tôi muốn bạn hiểu rằng, hàng trăm loại phim khác nhau trên thế giới đều được sản xuất bởi sự kết hợp giữa các loại công nghệ sản xuất đó.

Ánh sáng càng cao càng nóng

Sản xuất phim cách nhiệt không phức tạp như bạn thường nghĩ. Mà đó chỉ là quá trình phủ vật liệu để phủ các loại hóa chất chuyên dụng lên màng PET có sẵn. Tùy vào tính chất của các hợp chất và mật độ tráng phủ sẽ tạo nên các tấm phim có đặc tính kỹ thuật khác nhau.

Những những loại phim có cùng công nghệ và hợp chất phủ, có cùng nguyên lý ngăn cản nhiệt nhưng có thông số kỹ thuật khác nhau còn được gọi là các dòng phim. Ví dụ như: phim hấp thu nhiệt, phim phản xạ nhiệt hay phim chọn lọc quang phổ.

Chỉ bằng cách tạo ra nhiều lớp hoặc tăng giảm mật độ phủ, nhà sản xuất sẽ tạo ra nhiều mẫu phim có màu sắc và khả năng ngăn cản nhiệt khác nhau. Điều đó cho phép tạo ra nhiều mẫu phim cách nhiệt khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Trước đây, bạn phải lựa chọn giữa việc muốn ngăn cản nhiệt cao thì phim phải tối màu và ngược lại. Công nghệ ngày nay cho phép sản xuất một loại phim cản nhiệt cao nhưng vẫn trong suốt hoặc với bất kể độ truyền sáng nào bạn muốn.

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ LÀM MỜ CỬA KÍNH KHÔNG?

Như chúng ta đã biết, phim cách nhiệt cửa sổ có nhiều sắc thái và màu sắc. Bạn có hàng trăm lựa chọn về màu sắc và không phải loại phim cách nhiệt nào cũng làm thay đổi màu của tấm kính.

Có nhiều loại phim cách nhiệt có thể giữ độ trong cho kín và không có nhiều sự khác biệt về màu sắc trước và sau khi đã dán phim.

Tấm kính sau khi dán phim cách nhiệt
Tấm kính sau khi dán phim cách nhiệt Anygard

Phim cách nhiệt sẽ không làm mờ kính cửa sổ, đa số các mẫu phim sẽ cho phép bạn nhìn ra bên ngoài rõ ràng hơn nhờ giảm ánh sáng chói. Hoặc cũng có loại có thể làm cho bạn khó nhìn ra ngoài hơn. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu và lựa chọn theo ý tưởng của bạn, sẽ có loại đáp ứng đủ yêu cầu.

Lựa chọn loại phim dán kính cách nhiệt có độ truyền sáng (VLT) càng cao càng làm cho tấm kính sáng hơn. Hoặc ngược lại, khi bạn muốn kính của bạn trở nên tối hơn, hãy chọn loại phim có độ truyền sáng thấp. Đa phần các loại phim cách nhiệt cửa sổ đều trong suốt và có thể giữ nguyên tầm nhìn ra bên ngoài cho bạn. 

PHIM CÁCH NHIỆT NGĂN CẢN NHIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Có thể rất nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tác dụng thực sự trước khi dán kính cách nhiệt. Tuy nhiên, đó là một giải pháp để chống lại sức nóng từ ánh nắng mặt trời hiệu quả, được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phim cách nhiệt có thể ngăn chặn hơn 89% bức xạ nhiệt, giảm sức nóng mặt trời qua kính từ 4 – 10 độ C. Giảm hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Anygard Viet Nam

Ngày nay, rất dễ dàng để kiểm chứng tác dụng của các mẫu phim cách nhiệt nhờ các thiết bị đo. Ngoài các tiêu chuẩn được nhà máy và các hiệp hội năng lượng trên thế giới thử nghiệm và chứng nhận. Bạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp chứng minh cho bạn thông số kỹ thuật đó là chính xác.

Nguyên lý cản nhiệt của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt ngăn cản nhiệt theo nhiều cách khác nhau tùy theo công nghệ sản xuất và vật liệu được sử dụng để tráng phủ. Nhưng chúng tôi muốn bạn hiểu rằng: Cho dù phim hiện đại hay đắt tiền thế nào đi chăng nữa, thì phim cách nhiệt vẫn phải tuân theo một hoặc nhiều nguyên lý dưới đây.

 • Phản xạ năng lượng mặt trời:

Sự phản xạ giúp tấm phim cách nhiệt phản xạ tất cả năng lượng mặt trời trở lại môi trường mà không cho phép đi qua tấm kính. Sự phản xạ hiện diện nhiều hơn ở các loại phim tráng phủ kim loại. Tùy theo sự điều chỉnh “mật độ hạt kim loại” sẽ làm tăng hoặc giảm độ phản quang (VLR) của tấm phim.

Anygard GR-SV05

Phim phản quang ngăn chặn nhiệt vô cùng hiệu quả, đến hơn 90% tổng năng lượng mặt trời. Nếu bạn muốn một sự đảm bảo tốt nhất về khả năng ngăn nhiệt, hãy lựa chọn loại phim có thông số VLR (Visible Light Reflectance) cao.

 • Hấp thu năng lượng mặt trời:

Sự hấp thu sẽ cho tấm phim cách nhiệt có khả năng hấp thu năng lượng trong ánh nắng lên tấm kính. Các loại phim hấp thu thường là các loại phim có màu đen. Loại phim có độ truyền sáng VLT càng thấp thì càng hấp thu nhiệt tốt. Càng hấp thu càng nhiều sẽ làm cho tấm kính của bạn trở nên càng nóng hơn và sẽ tỏa nhiệt ra xung quanh.

Mẫu phim cách nhiệt Anygard CDR - BK 35

Vì vậy, phim cách nhiệt hấp thu năng lượng thông thường sẽ có trang bị thêm 1 lớp phản xạ thấp, có nhiệm vụ ngăn cản, phân tán phần nhiệt lượng tỏa ra từ tấm kính. Nó cũng tạo ra 1 lớp hàng rào có tác dụng làm chậm thất thoát nhiệt qua kính. Phim hấp thu nhiệt cho khả năng ngăn cản nhiệt từ 45 – 60% tổng nhiệt lượng trong ánh nắng mặt trời.

 • Chọn lọc ngăn chặn quang phổ:

Phim chọn lọc quang phổ theo lý thuyết có thể vừa hấp thu năng lượng và vừa phản xạ năng lượng mặt trời. Sự chọn lọc giúp phim cách nhiệt có thể tùy chọn ngăn cản từng dải quang phổ cụ thể. Ví dụ như loại bỏ tối đa tia UV, là dải quang phổ có bước sóng 0nm – 400nm và tia hồng ngoại mang nhiệt có bước sóng 750nm – 1400nm.

Anygard IR 3095

Tuy nhiên nó vẫn cho phép ánh sáng có bước sóng 400nm – 750nm xuyên qua. Vì vậy, bạn có thể có một tấm phim có độ sáng tới hơn 70% nhưng vẫn đảm bảo tác dụng ngăn nhiệt tốt và cản tia UV hiệu quả. Tuy nhiên, để hiệu quả hơn thì phim chọn lọc quang phổ cũng có thể tối màu để giảm bớt độ sáng và ngăn nhiệt tốt hơn.

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ ĐỘ BỀN BAO NHIÊU LÂU?

Như bạn đã biết, có rất nhiều mẫu phim cách nhiệt và chúng được thiết kế để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Cho dù tất cả các loại phim đều có cấu tạo chủ yếu từ nhựa polyester, nhưng độ bền của tấm phim phụ thuộc vào công nghệ tráng phủ hay loại chất sử dụng để tráng phủ. 

Phim cách nhiệt cho chung cư

Hơn nữa, tùy loại cửa sổ, môi trường sử dụng và thời lượng bị chiếu nắng trong ngày mà độ bền của tấm phim cũng sẽ thay đổi. Vì vậy, cho dù phim cách nhiệt của bạn có thể chưa bị bong tróc hay phồng rộp, nhưng có thể tác dụng của nó đã bị giảm sút, và bạn nên thay thế nó.

Độ bền tác dụng của các loại phim trong điều kiện sử dụng bình thường, thi công đúng kỹ thuật có thể kéo dài như dưới đây:

 • Phim phủ màu nhuộm có độ bền từ 5 – 8 năm.
 • Phim phủ Carbon có độ bền từ 7 – 10 năm.
 • Phim tráng phủ kim loại có độ bền 4 – 6 năm.
 • Phim lọc quang phổ công nghệ Nano có thể có độ bền trên 10 năm.
Một số điều kiện ảnh hưởng đến tuổi thọ của phim cách nhiệt.
 • Vị trí lắp đặt phim cách nhiệt hay hướng lắp đặt bên trong hay ngoài trời.
 • Hướng nắng chiếu hoặc thời gian chịu nắng chiếu trong ngày. 
 • Môi trường hay lau chùi hóa chất hàng ngày.
 • Phim cách nhiệt có được lắp đặt đúng cách ngay từ đầu (phương pháp lắp đặt và phụ gia sử dụngg thích hợp)
 • Vùng khí hậu và điều kiện khí hậu tại nơi sử dụng 

Nhưng trên đây chỉ là một số yếu tố cần xem xét khi xác định tuổi thọ của phim cách nhiệt. Trong mọi tình huống, nếu bạn thi công dán kính cách nhiệt đúng kỹ thuật vào bề mặt phía bên trong tấm phim, không hoặc có ít sự tác động của môi trường thì phim cách nhiệt có tuổi thọ và tồn tại lên đến hàng chục năm.

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG?

Các nhà cung cấp phim cách nhiệt cung cấp chế độ bảo hành từ 5 – 15 năm cho các dịch vụ lắp đặt và sản phẩm phim cách nhiệt cửa sổ của họ. Thậm chí Anygard cung cấp bảo hành trọn đời cho khách hàng của mình khi bạn sử dụng phim cách nhiệt cho ô tô, miễn là bạn vẫn còn sử dụng chiếc xe.

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt Anygard IR XP70 PRO
Thông số kỹ thuật mã phim chọn lọc quang phổ Nano Ceramic XP70 PRO

Các loại phim cách nhiệt công nghệ cao, được lắp đặt chuyên nghiệp có thể cho độ bền hàng chục năm. Hầu hết các bảo hành của nhà cung cấp chính hãng sẽ bao gồm các vấn đề như;

 • Phim bị bong tróc, bụi bọt.
 • Phim bị bọt khí, phồng rộp.
 • Phim bị gợn sóng, không kết dính.
 • Phim bị tách lớp, không có sự liên kết lớp phim.
 • Phim bị bay màu loang lổ.
 • Phim không có tác dụng như thông tin hoặc mất tác dụng.

Mặc dù các chế độ bảo hành được cung cấp với các sản phẩm này là rất rộng rãi. Nhưng bạn cũng cần tìm hiểu vì chế độ bảo hành và thời gian bảo hành được áp dụng cho các mẫu phim là khác nhau. Chưa kể vị trí thi công và chất lượng kỹ thuật thi công và điều kiện sử dụng của tấm phim cũng cần được tính đến.

GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT LÀ BAO NHIÊU ?

Như bạn đã biết, trên thị trường có hàng chục nhãn hiệu phim cách nhiệt với hàng trăm loại phim khác nhau. Mỗi nhãn hiệu đều xây dựng cho mình nhiều gói phim trên từng phân khúc giá. Vì vậy, đây là một câu hỏi rất rộng. Mỗi loại phim sẽ có đặc tính kỹ thuật và mức giá khác nhau, rất khó để có câu trả lời chính xác.

Phim Anygard Carbon trên gói phim phổ thông Anygard

Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu giá phim cách nhiệt Hàn Quốc Anygard cho Ô tô và nhà kính. Anygard có những lựa chọn tối ưu hiệu quả cho bạn trong tầm giá. Giá phù hợp, nhập khẩu chính hãng. Phim cách nhiệt Anygard đã được khẳng định chất lượng và được ưa dùng hàng đầu tại Hàn Quốc, Việt Nam và hơn 50 nước trên thế giới.

Giá phim cách nhiệt cho nhà kính.

Anygard là một trong vài đơn vị tiên phong ứng dụng phim cách nhiệt trên vách kính nhà ở tại Việt Nam. Dải sản phẩm có sẵn được lựa chọn theo từng loại công năngvà có giá phù hợp theo từng mục đích sử dụng với thông số kỹ thuật như dưới đây.

Dưới đây là mức giá phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính, đã bao gồm nhân công thi công hoàn thiện tại nhà bạn.

 • Loại tiết kiệm: Các mẫu phim tiết kiệm bao gồm phim màu nhuộm (Dyed Film) phù hợp cho nhà ở, nhà chung cư giá từ 220.000 đ/m2 – 250.000 đ/m2.
 • Phim phản quang (Glue Film) Sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại, phù hợp chống nắng cửa kính văn phòng giá từ 190.000 đ/m2 – 240.000 đ/m2.
 • Loại phổ thông, tiêu chuẩn: Các mẫu phim phổ thông tiêu chuẩn sử dụng Carbon. Phù hợp cho cả nhà ở và văn phòng, độ bền cao. Có giá từ 280.000 đ – 310.000 đ/m2.
 • Loại cao cấp: Các mẫu phim cao cấp thường sử dụng công nghệ Nano Ceramic. Sử dụng chủ yếu để chống nắng căn hộ chung cư hoặc vách kính hướng tây. Giá từ 380.000 đ/m2 – 550.000 đ/m2

Giá phim cách nhiệt cho Ô tô.

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard là các mẫu sản phẩm chuyên dụng để dán kính chống nắng nóng chung cư, nhà ở hay sử dụng chống nắng vách kính văn phòng, phim dán kính tòa nhà. Với nhiều mẫu mã thông dụng cũng như cao cấp. Giá trên được tính theo m2 và đã bao gồm nhân công thi công hoàn thiện,

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho xe Ô tô
Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho xe Ô tô

Các gói phim cách nhiệt Ô tô Anygard được xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc hoặc Mỹ. Tất cả các tiêu chí kỹ thuật và mẫu phim sử dụng trên từng gói phim đều là các sản phẩm hoàn thiện và nhận được nhiều lời tán dương từ Khách hàng. Tham khảo kỹ hơn về tại bài viết: Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho ô tô

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 200 xe ô tô đầu tiên tại Văn phòng đại diện Anygard Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
ĐĂNG KÝ NHẬN KM: Liên hệ 0243.2042.555Hot line 0917010123 Zalo/Mes/Call

CÓ PHẢI PHIM ĐỀU PHÙ HỢP VỚI MỌI LOẠI CỬA KÍNH?

Cửa kính được sử dụng rộng rãi trong xây dựng tòa nhà hay ô tô như một lớp rào cản. Cách biệt với môi trường, khí hậu ngoài trời, đồng thời cung cấp tầm nhìn tự nhiên ra bên ngoài. Nhưng cửa kính thông thường cho phép hơn 90% sức nóng truyền qua. Đó là lý do tại sao ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn trở nên bức bối vào những ngày nắng nóng.

Một khi bạn sử dụng dán film cách nhiệt để ngăn chặn hoặc từ chối năng lượng mặt trời lên kính, gần 80% năng lượng mặt trời có thể bị chặn lại. Tuy nhiên, không phải cứ chọn loại đắt tiền nhất là mang đến hiệu quả tối ưu. Bạn cần tìm hiểu để biết được rằng bạn nên sử dụng dòng phim nào để tối đa công năng của nó.

Phim UV400 Nano Ceramic

Ví dụ như: Phim màu nhuộm thường không chứa kim loại và được coi là ít sự phản xạ vì chúng hấp thụ năng lượng mặt trời, và cung cấp khả năng điều chỉnh ánh sáng và ngăn cản UV tối đa. Vì hấp thu nhiệt nên nó sẽ làm nóng tấm kính. Vì vậy, bạn không nên sử dụng loại quá tối trên kính mỏng, vì nó có nguy cơ gây nứt vỡ tấm kính.

Hoặc ví dụ khác, bạn không cần thiết phải lựa chọn một tấm phim quá đắt tiền khi ánh nắng không chiếu trực tiếp. Hãy chọn tấm phim Carbon có màu sáng để tối đa hóa ánh sáng và ngăn cản sự thất thoát nhiệt là chủ yếu.

Tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết: Lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp.

CÓ THỂ LẮP ĐẶT PHIM CÁCH NHIỆT LÊN NHỮNG LOẠI KÍNH NÀO?

Nếu bạn hiểu được những điểm chính trong bài viết này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và biết được loại phim nào sẽ phù hợp với cửa kính. Công nghệ ngày này cho phép phim cách nhiệt đáp ứng nhiều yêu cầu hơn, hoạt động như một rào cản năng lượng mặt trời, với hiệu quả ngăn cản hơn 90%. Tuy nhiên không phải tất cả phim cách nhiệt đều tương thích hoặc phát huy tối đa lợi ích cho mọi loại cửa kính. 

 

Phim cách nhiệt Ô tô Anygard giúp điều hòa làm việc hiệu quả hơn

Khi có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt. Hãy quan tâm đến những câu hỏi dưới đây.

 • Bạn sử dụng chống nắng cho cửa kính Ô tô hay nhà ở, nhà chung cư.
 • Chống nắng cửa kính, vách kính tòa nhà văn phòng, nhà máy.
 • Chống nắng nóng Vách kính dựng showroom trưng bày sản phẩm.
 • Thời gian và cường độ của ánh nắng hàng ngày.

Khi đã xác định được ô cửa hay vách kính cần sử dụng phim cách nhiệt, bạn hãy chọn loại phim cách nhiệt phù hợp bằng cách tìm hiểu các thông tin sau:

 • Độ sáng của tấm phim (VLT)
 • Tổng cản năng lượng mặt trời (TSER)
 • Khả năng ngăn chặn tia hồng ngoại (IRR)
 • Công nghệ sử dụng trên tấm phim đó.
 • Nhãn hiệu và xuất xứ.
 • Chế độ bảo hành.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cân nhắc phù hợp với giá tiền, hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất. Hãy tìm kiếm một đơn vị để có thể tư vấn chuẩn xác cho bạn về các loại cửa kính và lựa chọn sử dụng loại phim cách nhiệt phù hợp. 

Tham khảo bài viết: Làm thế nào để Lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp 

Nếu bạn có thêm câu hỏi về phim cách nhiệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng:0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

TÁC DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH

Dán phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính hiện nay đang giải pháp chống năng nóng cực kỳ hiệu quả cho cửa sổ, vách kính và Ô tô trên thế giới. Tại Việt Nam, phim cách nhiệt Anygard cho cửa kính cũng dần trở nên phổ biến với nhiều lợi ích ….

SO SÁNH CÔNG NGHỆ VÀ TÁC DỤNG CÁC GÓI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Mỗi gói phim cách nhiệt Anygard đều có sử dụng mẫu mã, dòng phim và có giá khác nhau. Thông tin các gói phim được trình bày hết sức chi tiết về từng gói trong bài viết này giúp bạn dễ so sánh và lựa chọn. Mời bạn theo dõi bài viết để So sánh

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt Anygard Ngăn chặn đến 90% tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại giúp giảm đi nhiệt độ qua kính đáng kể (cao nhất đến 86%). Việc này theo khoa học, Phim cách nhiệt chặn đến 90% tia bức xạ có bước sóng từ 700 – 1200nm …

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN TỰ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 

Phim cách nhiệt Anygard mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Nhờ khả năng chống nóng, cản tia UV vượt trội, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà lớn hiện nay, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho hệ thống làm mát.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠN CHẾ TÁC HẠI CỦA ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Tiếp xúc lâu dài với tia UV, giống như các ổ đĩa hàng ngày trong xe của bạn, có thể làm hỏng bề mặt và cấu trúc bên trong của mắt bạn. Để giữ an toàn cho bản thân, hãy đầu tư một cặp kính râm vừa vặn trên khuôn mặt và ngăn chặn tia UV. Và dán phim cách nhiệt

4 BƯỚC ĐỂ LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ

Phim cách nhiệt được biết đến trong các công trình xây dựng nhờ khả năng chống nắng nóng, bảo vệ nội thất góp phần cắt giảm hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên làm sao để chọn được loại phim phù hợp với yêu cầu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 KĐT Bắc Hà, ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555
Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999
Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN !

Tìm hiểu thêm

Phim cách nhiệt ANYGARD, Số 1 Hàn Quốc.
Cảm ơn bạn đã đến đây !

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.