SẢN PHẨM ANYGARD

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ ANYGARD, HÀN QUỐC

Dán phim cách nhiệt cho Ô tô là một option lắp thêm không thể thiếu trong một chiếc xe hiện đại. Phim cách nhiệt ngăn chặn hiệu quả sức nóng ánh nắng mặt trời và bảo vệ sự riêng tư, hơn nữa film cách nhiệt còn loại bỏ 99,9% tia UV bảo vệ nội thất và sức khỏe hành khách bên trong. Tìm hiểu về giá phim cách nhiệt cho ô tô là mối quan tâm hàng đầu của chủ xe.

Anygard Việt Nam xin gửi Bảng báo giá Phim cách nhiệt cho ô tô, nhãn hiệu Anygard, nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc. Giá các gói có bao gồm tất cả các vị trí kính như: kính mặt trước, 2 kính sườn phía trước, 2 kính sườn phía sau, khoang cốp và kính hậu.

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho xe Ô tô
Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho xe Ô tô

Giá trên chưa bao gồm Khuyến mãi hoặc chiết khấu áp dụng theo từng thời điểm. Xem thêm các chương trình Khuyến mãi phim cách nhiệt Anygard đang được Áp dụng ngay hôm nay. Phim cách nhiệt Anygard chính hãng, nhãn hiệu phổ biến hàng đầu Hàn Quốc.

 • Báo giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện.
 • Thời gian thi công hoàn thiện khoảng 1h30p/ xe.
 • Miễn phí bóc phim và vệ sinh keo phim cũ đã dán (nếu có).
 • Giá chưa bao gồm cửa nóc (sun-roof). Cửa nóc (nếu có) sẽ tính bằng kính sườn.
 • Xe 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ hay xe tải xin liên hệ để được báo giá.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CÁC TIÊU CHUẨN 

Phim cách nhiệt Anygard cho ô tô được xây dựng theo tiêu chuẩn phổ biến, được sử dụng tại Hàn Quốc và nhiều nước phát triển trên thế giới. Các thông tin kỹ thuật tại Anygard Việt Nam luôn có máy đo và các thiết bị mô phỏng, cùng với chuyên gia tư vấn tận tâm của Anygard Việt Nam trên toàn quốc.

Bảng thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Anygard cho xe Ô tô
Bảng thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Anygard cho xe Ô tô

Thông số kỹ thuật:

 • Tổng cản nhiệt TSER: (Total Solar Enegry Rejection) Cho biết tổng số % năng lượng mặt trời bao gồm: Tia hồng ngoại IR, Ánh sáng và tia UV bị ngăn cản, không đi vào phía bên trong xe.
 • Độ xuyên sáng VLT:  (Visible Light Transmitance) Thông số này cho biết lượng % ánh sáng đi qua kính sau khi dán phim. Thông số này càng cao thì tấm kính càng sáng, bạn cần quan tâm nhiều về độ xuyên sáng phù hợp trên từng vị trí kính.
 • Độ phản quang VLR: (Visible Light Rejection) % độ phản quang cho bạn biết về lượng ánh sáng bị phản xạ lại môi trường. Thông số này càng cao thì lượng ánh sáng phản chiếu càng lớn, càng riêng tư. Tuy vậy, với khoảng VLR dưới 20% đã đảm bảo sự riêng tư cho bên trong xe.
 • Ngăn cản tia hồng ngoại và UV: Các thông số này cho bạn biết về khả năng loại bỏ tia hồng ngoại và tia UV qua tấm kính. Thông số này càng cao thì càng tốt và càng đắt tiền.
 • Màu sắc: Màu sắc được quy định trong bảng thông số được hiểu là màu sắc của tấm phim khi nhìn từ bên ngoài, liên quan đến thẩm mỹ sau khi thi công.

Tìm hiểu thêm:

Công nghệ sử dụng:

Công nghệ sử dụng trên các mẫu phim cách nhiệt trên Ô tô của Anygard tùy theo gói phim và từng vị trí sử dụng. Công nghệ được hiểu là sử dụng chất hoặc hợp chất phủ lên màng phim, tùy thuộc vào công nghệ hoặc hợp chất tráng phủ trên nó mà ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoàn thiện và giá cả cũng sẽ khác nhau.

 • Dyed Film: Sử dụng màu nhuộm để làm tối kính xe và tăng sự riêng tư, thuộc dòng phim hấp thu. Được sử dụng trên gói tiết kiệm, sử dụng phù hợp cho các nhu cầu về tiết kiệm chi phí, độ bền kỹ thuật trên 5 năm.
 • Carbon Film: Sử dụng Carbon để làm vật liệu tráng phủ, độ bền vững màu sắc được đảm bảo và thông số kỹ thuật tốt hơn màu nhuộm. Đáp ứng tốt cho các nhu cầu phổ thông cận cao cấp.
 • UV400: Phim UV400 được hiểu đó là dòng phim ngăn cản hoàn toàn tia UV (100%). Phim UV400 có thể sử dụng Carbon hay các vật liệu tương tự Nano Ceramic để làm vật liệu tráng phủ và định vị ở các gói cao cấp, cho khả năng ngăn nhiệt tốt và loại bỏ tia UV hoàn toàn.
 • Sputered: Công nghệ Sputered được gọi phổ biến tại Việt Nam là Phún xạ nhiệt, thuộc dòng phim Heat Rejection (phản xạ nhiệt), sử dụng các nguyên tố hoặc hợp chất có kim loại làm vật liệu tráng phủ. Cho khả năng ngăn cản nhiệt tốt. Giá tiền phụ thuộc vào vật liệu sử dụng để tráng phủ và công nghệ hoàn thiện khác kết hợp trên nó.
 • Nano Ceramic: Được gọi phổ biến là phim phủ men gốm, vật liệu giống như men gốm nhưng được phủ dưới dạng hạt với kích thước Nano. Thuộc dòng phim chọn lọc quang phổ, có nghĩa là tấm phim có khả năng lựa chọn từng dải quang phổ ánh sáng để ngăn cản hoặc cho xuyên qua. Phim Nano Ceramic là loại công nghệ cao cấp nhất hiện nay trên thế giới, cho độ bền kỹ thuật hàng chục năm.

Tìm hiểu thêm các bài viết khác:

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khác

Ngoài các tiêu chí kỹ thuật về cản nhiệt cao, ngăn tia UV, phim cách nhiệt Ô tô Anygard còn đáp ứng các tiêu chuẩn khác về cảm quan, độ truyền sáng, độ bóng gương để không ảnh hưởng khả năng vận hành.

 • Phim cách nhiệt Anygard cho kính lái, kính mặt trước: 100% sử dụng công nghệ Nano Ceramic, đảm bảo độ truyền sáng hơn 65% trở lên, không phản chiếu ánh sáng, chống chói chống lóa, đảm bảo tầm nhìn ra ngoài rõ ràng vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu, bên ngoài khó nhìn vào trong.
 • Phim cách nhiệt Anygard cho kính sườn trước bên tài và phụ: Có nhiều mẫu để lựa chọn với độ truyền sáng lớn hơn 18%, chống chói lóa ngang xe, đảm bảo quan sát tốt gương chiếu hậu (kính chiếu hậu) trong bất kỳ điều kiện nào kể cả trời tối, trời mưa hoặc ánh sáng yếu, đảm bảo sự riêng tư hoàn hảo.
 • Phim cách nhiệt Anygard cho kính sườn trước bên tài và phụ: Có nhiều mẫu với độ truyền sáng tùy chọn, tùy sở thích, đảm bảo quan sát tốt phía trong ra ngoài và riêng tư tuyệt đối.
 • Cho kính sau, kính hậu: Độ truyền sáng từ 5% trở lên, nhiều lựa chọn về độ sáng tùy sở thích, chống chói nhìn gương chiếu hậu. Độ riêng tư đảm bảo tuyệt đối.

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CHO Ô TÔ

Phim cách nhiệt Anygard không phải là nhãn hiệu OEM hay ODM như đa phần các nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc khác trên thị trường. Phim cách nhiệt Anygard là một sản phẩm thuộc nhà máy CO&CO, nhãn hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và có mặt trên hơn 50 quốc gia trên thế giới.

thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Anygard
Đo thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Anygard

Anygard Việt Nam là đơn vị ủy quyền phân phối chính hãng nhãn hiệu Anygard tại Việt Nam và chính thức đại diện nhãn hiệu từ năm 2016. Các mẫu phim cách nhiệt được lựa chọn sử dụng trên Ô tô tuân thủ mọi tiêu chuẩn của nhà sản xuất và có các bản test thông số xuất xưởng.

Cam kết:

 • Tổng cản nhiệt từ 45% – 80% sức nóng từ ánh nắng mặt trời. (Tùy gói phim)
 • Giảm nhiệt độ ánh nắng trực tiếp qua kính từ 4 – 7 độ C trên kính lái
 • Giảm nhiệt độ ánh nắng trực tiếp qua kính từ 4 – 9 đô C cho các vị trí khác (Tùy mẫu phim).
 • Giảm chói sáng đèn pha hay ngăn ánh sáng mạnh hiệu quả
 • Trong suốt, không gây khúc xạ giúp lái xe dễ dàng quan sát.
 • Loại bỏ 99,9% – 100% tia tử ngoại UV – bức xạ gây hại nghiêm trọng cho người ngồi trong xe.
 • Bảo vệ độ bền nội thất, hạn chế tình trạng bay màu, rạn nứt, hư hỏng nội thất do tia UV và phơi nắng.
 • Bảo vệ sự riêng tư hoàn toàn phía bên trong xe, tránh các cặp mắt soi mói.
 • Giảm hiệu quả sự thất thoát nhiệt. Tiết kiệm nhiên liệu cho hệ thống điều hòa HV/AC.
 • Tăng tuổi thọ cho các thiết bị làm mát trong xe, giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng điều hòa.
 • Tăng độ bền vững và chống chịu va đập cho tấm kính.
 • Sản phẩm được nhập khẩu 100% Hàn Quốc
 • Bảo hành 5 – 15 năm check BH điện tử chính hãng tại https://anygard.vn/baohanh

Nếu bạn có thêm thắc mắc hoặc cần thêm thông tin. Xin liên hệ để được giải đáp.

CÔNG TY ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên phim cách nhiệt Ô tô và Nhà kính nhãn hiệu Anygard
Điện thoại: 0243.2042.555 –
Hỗ trợ Khách hàng: 0917010123
Tại Hà Nội: LK71 ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, HN
Tại Đà Nẵng: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Tại TP Hồ Chí Minh: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ SALE 40% OFF – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

SO SÁNH CÔNG NGHỆ VÀ TÁC DỤNG CÁC GÓI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Mỗi gói phim cách nhiệt Anygard đều có sử dụng mẫu mã, dòng phim và có giá khác nhau. Thông tin các gói phim được trình bày hết sức chi tiết về từng gói trong bài viết này giúp bạn dễ so sánh và lựa chọn. Mời bạn theo dõi bài viết để So sánh

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để bạn hiểu rõ về chi phí dán phim cách nhiệt cho ô tô, sự chênh lệch giữa giá các loại phim hoặc gói phim, xuất xứ của nó hoặc trên từng dòng xe 4 chỗ hay 7 chỗ.

TIA HỒNG NGOẠI CÓ PHẢI LÀ TOÀN BỘ NHIỆT MẶT TRỜI?

TIA HỒNG NGOẠI CÓ PHẢI LÀ TOÀN BỘ NHIỆT MẶT TRỜI? Nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt khẳng định sản phẩm của họ khả năng loại bỏ nhiệt trên 99%. Họ giải thích rằng, tấm phim cách nhiệt ngăn đến 99% tia hồng ngoại gây nhiệt. Tuy rằng, tấm phim có thể ngăn cản 99%

GIẢI THÍCH THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT

GIẢI THÍCH THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt có lẽ là điều bạn cần phải bận tâm nhiều nhất khi tìm hiểu và lựa chọn phim cách nhiệt. Chúng ta thường thấy những thuật ngữ như VLT, IR, TSER, UV nhưng không phải ai cũng hiểu thực

6 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CHO Ô TÔ

Bạn thường xuyên chăm sóc xe của mình bằng cách bảo dưỡng định kỳ. Nhưng có thể bạn ít quan tâm chăm sóc cửa kính và nội thất xe của mình. Hãy nghĩ về việc dán phim cách nhiệt cho xe hơi để xe của bạn luôn được bảo vệ…

CÁC NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ VÀ QUY ĐỊNH LUẬT PHÁP

Các loại phim cách nhiệt phổ biến sử dụng trên xe Ô tô hầu hết đều đáp ứng mọi thông số phù hợp với luật pháp. Nhưng chúng ta nên hiểu rằng điều chỉnh ánh sáng để quan sát khi lái xe là ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn khi vận hành.

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ SALE 40% OFF – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.