SẢN PHẨM ANYGARD

10 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Dán phim cách nhiệt cho ô tô có thể mang lại cho xe hơi một vẻ ngoài thời trang hơn, cải thiện sự thoải mái phía bên trong trên hành trình dài và cải thiện tầm nhìn bằng cách giảm độ chói của ánh sáng. Những tín đồ của phim cách nhiệt cho biết kính dán phim tối màu làm chậm quá trình phai màu của bề mặt nội thất do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Họ cũng nói rằng dán phim cách nhiệt giúp giữ cho nhiệt độ bên trong ô tô mát mẻ hơn.

Phim cách nhiệt Anygard Ô tô
Phim cách nhiệt Anygard Ô tô – Nhãn hiệu hàng đầu Korea

Dán film cách nhiệt ô tô đồng thời cũng mang lại một lựa chọn tăng cường tính bảo mật và riêng tư vì khó nhìn thấy bên trong xe hơn. Trong một số trường hợp, chủ xe có một số vấn đề về bệnh lý kị ánh nắng có thể yêu cầu phải có phim cách nhiệt loại tốt.

Trước khi bạn chọn phim cách nhiệt để nâng cấp cho kính xe. Hãy xem xét và tìm hiểu một chút về phim cách nhiệt. Tìm hiểu các chủng loại và ưu và nhược điểm của từng loại. Sự hiểu biết của bạn sẽ cho bạn một lựa chọn sáng suốt nhất.

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt cho ô tô?

Hầu hết các xe ô tô cao cấp đời mới đều được trang bị kính an toàn, và ít nhiều đều được tráng hoặc xử lý để tạo màu nhằm ngăn chặn sức nóng và tia cực tím có hại. Chúng ta nên hiểu đây là một trang bị cộng thêm, tuy rằng nó có tác dụng để làm tối cửa sổ ô tô nhằm chặn tia UV và giảm độ chói từ mặt trời và đèn pha nhưng tác dụng không triệt để như các loại phim cách nhiệt chuyên nghiệp. Ở các dòng xe ô tô đời thấp hoặc xe hạng trung thì khá hiếm loại xe còn chưa được xử lý kính trước khi xuất xưởng.

Phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc

Film cách nhiệt ra đời để làm tiếp công việc đó. Nó xử lý tia UV và ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng qua kính. Cho bạn trải nghiệm thoải mái hơn trên những cung đường dài. Fim cách nhiệt ô tô mang đến cho bạn quá nhiều lợi ích và là một option không thể thiếu, chúng tôi liệt kê một số tác dụng chính của tấm phim mang lại cho chiếc xe của bạn.

 • Ngăn chặn 80% sức nóng từ ánh nắng mặt trời.
 • Giảm sức nóng trực tiếp từ 5 – 9 độ C
 • Loại bỏ 99,9% tia UV qua kính
 • Làm dịu kính, ngăn chói sáng, ngăn chói đèn pha ban đêm
 • Tăng bảo mật và riêng tư bên trong tránh những con mắt soi mói
 • Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng điều hòa làm mát

Và thêm nhiều tác dụng khác mà phim cách nhiệt Anygard cho ô tô mang đến cho bạn. Hãy đọc thêm tại bài viết: https://anygard.vn/6-loi-ich-hang-dau-khi-dan-phim-cach-nhiet-anygard-cho-o-to.html

CÙNG ANYGARD VƯỢT QUA COVID 19
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

KHUYẾN MÃI ĐẾN 40% – Áp dụng cho 200 xe ô tô đầu tiên tại VP Anygard Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM. Đăng ký nhận KM ngay: 0917010123

Hiểu rõ các thông số của tấm phim.

Ngay cả các đại lý hay các nhà kinh doanh phim nhỏ lẻ thậm chí nhiều đơn vị kinh doanh phim cách nhiệt chuyên nghiệp vẫn đang nhầm lẫn giải thích các các chỉ số khác đi. Có thể việc đó có lợi hơn trong việc bán hàng. Hôm nay, chúng ta sẽ làm rõ một các thuật ngữ có thể gây nhầm lẫn nhất đó là TSER – Tổng năng lượng bị từ chối.

Bảng thông số kỹ thuật phim cách nhiệt

TSER là viết tắt của cụm từ Total Solar Energy Rejection. Đây là một thông số quan trọng có trên bất kỳ loại phim nào. Nó có nghĩa là “Tổng năng lượng mặt trời bị từ chối”. Nhưng hầu hết các nhà cung cấp phim đều nói với bạn rằng: Đây là “Tổng cản nhiệt” của tấm phim. Điều này không thật sự chính xác. Tôi sẽ giải thích ngay phía dưới đây.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ: “Tổng năng lượng mặt trời” hoàn toàn khác với “Tổng nhiệt lượng mặt trời”. Tổng năng lượng mặt trời là một khái niệm rộng lớn hơn, Tổng nhiệt mặt trời chỉ là một phần trong đó.

 • Tổng nhiệt mặt trời – Chỉ bao gồm cụ thể là tia hồng ngoại (IR) gây ra sức nóng trong ánh nắng, hay còn gọi là tia nhiệt. Tia hồng ngoại trong ánh nắng có bước sóng từ 950nm – 1400nm, Tia nhiệt IR chỉ chiếm khoảng 55% trong tổng năng lượng mặt trời.
 • Tổng năng lượng mặt trời: Là khái niệm rộng hơn. Bao gồmTia hồng ngoại IR chiếm 55%, tia tử ngoại UV chiếm khoảng 5% (Có bước sóng 0 – 400nm) và Ánh sáng chiếm khoảng 40%. (bước sóng 400 – 750nm)

Như vậy Tổng năng lượng mặt trời bị từ chối (TSER): Là bao gồm tất cả UV, cả ánh sáng và nhiệt. Vì vậy gọi TSER là Tổng cản nhiệt là không hoàn toàn chính xác.

Tham khảo: Tác dụng phim cách nhiệt Anygard | Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho Ô tô | Các thông số kỹ thuật phim cách nhiệt bạn cần lưu ý

Phim cách nhiệt ngăn cản 99% tia IR có phải ngăn 99% nhiệt không?

Các máy đo đo được phim cách nhiệt có thể ngăn chặn đến hơn 99% tia hồng ngoại (tia nhiệt). Nhưng điều đó không có nghĩa rằng tấm phim đó ngăn cản được 99% nhiệt lượng.

Vì sao lại như vậy? Bạn đã biết về định luật bảo toàn năng lượng, nhiệt không biến mất, mà nó sẽ phải phản xạ trở lại môi trường hoặc bị hấp thu lên kính. Hoặc nó nó phải chuyển đi đâu đó. Nó không biến mất đâu cả. Tấm phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản nhiệt tốt. Có nghĩa là là tấm phim có khả năng xử lý phần nhiệt năng được hấp thu lên kính, hoặc phản xạ nó tốt hơn.

Phim ngăn 99,8% tia hồng ngoại IRR

Ví dụ như khi bạn dán phim, tấm kính của bạn có thể bị nóng hơn bình thường. Điều đó có nghĩa rằng tấm phim đang hấp thu tia nhiệt IR lên kính và tấm kính nóng lên sẽ tỏa nhiệt ra xung quanh liên tục.Tấm phim có khả năng cách nhiệt tốt là tấm phim xử lý tốt phần nhiệt tỏa ra này. Nó có thể hạn chế tối đa sự tỏa nhiệt vào phía bên trong.

Điều này tạo ra sự khác biệt khá lớn ở các loại phim khác nhau và là cơ sở để tạo nên các dòng phim cụ thể: Phim hấp thu nhiệt, phim phản xạ nhiệt (Heart Reject) hay phim phản xạ Reflective và mỗi loại có các ưu điểm khác nhau.

Các quy định của Luật về phim cách nhiệt

Tại Việt nam, hiện tại chưa có luật lệ rõ ràng nào cho việc dán phim cách nhiệt ô tô. Tuy vậy, ở trên thế giới Luật của Quốc gia đã quy định mức độ tối cho phép khi nhuộm màu kính hoặc dán phim cho cửa kính ô tô. Các điều luật về màu cửa sổ đa số nói về Tỷ lệ truyền sáng VLT. Như một vấn đề liên quan đến sự quan sát và vận hành an toàn cho người lái xe. Luật quy định để lái xe có thể nhìn thấy các phương tiện khác tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Và kể cả cho các nhân viên thực thi pháp luật có thể nhìn vào bên trong khi họ đến gần một chiếc xe hơi.

Phim cách nhiệt Anygard sử dụng phổ biến và phù hợp Luật pháp Hàn Quốc

Trên thế giới một số nước hoặc các tiểu bang có sự giới hạn lượng màu trên kính chắn gió hoặc cửa sổ bên phía trước của ô tô yêu cầu truyền ánh sáng từ 65% – 70% và chỉ có một số màu được quy định được phép sử dụng

Tại 1 số tiểu bang của Mỹ, cấm bất kỳ màu loại màu nào được sử dụng trên kính chắn gió và cửa sổ kính phía trước. Ngoài ra, một vài tiểu bang khác có quy định cụ thể về dán phim cách nhiệt cho ô tô trên xe SUV và xe tải nhỏ, xe sedan và coupe khác nhau.

Kể cả xe chở khách và các xe đăng ký dịch vụ chở khách lại phải có các yêu cầu và hạn chế bổ sung khác. . Luật được quy định chi tiết miễn trừ không áp dụng với những người có giấy chứng nhận miễn trừ y tế. Ví dụ như người có chẩn đoán mắc bệnh lupus hoặc các tình trạng y tế khác liên quan đến ánh nắng như: Lái xe bị mẫn cảm, một số bệnh lý về mắt, hồ sơ được nộp tại các cơ quan đăng kiểm và có chứng nhận bệnh lý của các cơ quan y tế sẽ được miễn trừ áp dụng luật theo từng trường hợp cụ thể

Lựa chọn loại phim phù hợp cho từng vị trí kính.

Dán phim cách nhiệt cho ô tô là một lựa chọn phổ biến cho những người lái xe muốn tùy chỉnh màu cho các của kính ô tô của họ. Bạn có thể có các cơ sở kinh doanh chuyên dán phim cách nhiệt cho ô tô. Các cửa hàng chi tiết xe hơi thường cung cấp dịch vụ lắp đặt tông màu, cũng như một số đại lý. Các loại phim cách nhiệt phổ biến sử dụng trên xe Ô tô hầu hết đều điều chỉnh đáp ứng mọi thông số phù hợp với luật pháp.

Phim cách nhiệt Anygard Ô tô
Phim cách nhiệt Anygard cho Ô tô. Cản nhiệt, ngăn tia UV, tiết kiệm nhiên liệu

Vì vậy, ngoài việc cân nhắc về các quy định và điều luật. Bạn cũng nên cân nhắc thật nhiều khi lựa chọn độ truyền sáng của tấm phim. Đây là điều rất cần thiết khi chuẩn bị dán phim cho cửa kính xe của bạn, vì nó liên quan đến an toàn khi vận hành. Vì phim cách nhiệt cho ô tô có nhiều loại chất liệu và các sắc thái khác nhau. Một số thuật ngữ hay chỉ số cơ bản dưới đây ám chỉ các phép đo hiệu suất tiêu chuẩn, các chỉ số này được sử dụng cho tất cả các loại phim cách nhiệt cho ô tô đó là:

 • Khả năng truyền ánh sáng – VLT (Visible Light Transmittance): Là thuật ngữ để chỉ lượng ánh sáng truyền qua tấm kính sau khi dán phim. Kính màu càng tối hơn thì có tỷ lệ truyền ánh sáng thấp hơn. Màu càng tối ảnh hưởng đến lượng ánh sáng đi vào xe và là một thành phần trong việc giảm độ chói cũng như khả năng quan sát của người lái xe. Thông thường chỉ số VLT cho một tấm phim cách nhiệt trên Ô tô sẽ khác nhau cho từng vị trí. Để đảm bảo tầm nhìn bạn nên lựa chọn như sau: Cho kính lái: VLT > 65%. Cho kính sườn phía trước: VLT > 20%, Cho kính sườn phía sau: VLT > 5%.
 • Khả năng ngăn chặn tia UV: – UVR (Ultraviolet Rejection): Là thuật ngữ để chỉ lượng tia UV bị từ chối, bị ngăn cản lại không truyền qua kính sau khi hoàn thành lắp đặt lên cửa kính. Tỷ lệ UVR càng cao có nghĩa rằng lượng tia cực tím bị ngăn cản càng lớn. Đa phần các loại phim cách nhiệt trên Ô tô đều có tỷ lệ từ 98% – 100% và duy trì lâu dài.
 • Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại – IRR (Infrarecd Rejection): Là thuật ngữ để chỉ lượng tia hồng ngoại bị cản lại sau khi dán phim cho cánh cửa. Tia hồng ngoại (tia IR) là loại tia mang sức nóng chiếm tỷ lệ khoảng 52% trong tổng năng lượng mặt trời. Tỷ lệ ngăn cản loại tia này càng lớn càng chỉ ra rằng tấm phim có khả năng hấp thu sức nóng tốt hơn.
 • Khả năng phản xạ ánh sáng – VLR (Visiable Light Rejection): Là thuật ngữ chỉ số sự phản xạ của ánh sáng khi chiếu vào tấm phim. Thường chỉ số này càng cao thì khả năng phản xạ càng lớn, càng khó nhìn vào phía bên trong. Tuy nhiên ở các loại phim trên xe ô tô chỉ số này chỉ hạn chế dưới mức 20% để có thể đảm bảo có thể nhìn ra ngoài rõ rang vào ban đêm.

Trong bất kỳ tấm phim cách nhiệt nào, 4 thông số trên đều là cơ bản và có thể kiểm chứng được bằng các loại máy đo, thiết bị đo. Khi bạn hiểu rõ 4 chỉ số này, là bạn có thể hoàn thoàn yên tâm để lựa chọn cho mình một tấm phim tương đối tốt, có các thông số cụ thể. Việc tìm hiểu thêm về các thông số sẽ cho bạn một lựa chọn phù hợp hơn, đúng ý hơn.

Tuy nhiên, cũng còn tùy vào sở thích của bạn nữa, bạn có thể sử dụng tấm phim tối hơn cho kính sườn phía trước nếu có phương pháp xử lý tầm nhìn như: Khoét lỗ gương, hay dán đè và khoét 1 lớp…vv… người bán hàng sẽ tư vấn kỹ cho bạn.

Phim cách nhiệt Ô tô có giá bao nhiêu?

Câu hỏi phổ biến của những người sử dụng phim cách nhiệt ô tô đó là bạn cần bỏ chi phí là bao nhiêu? Không có câu trả lời chung nào có thể đáp ứng, vì đơn giản là có quá nhiều yếu tố liên quan sẽ ảnh hưởng đến giá dán phim cách nhiệt cho ô tô. Chi phí dán phim cách nhiệt cho ô tô cho một chiếc sedan có thể từ một vài triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng. Đối với những chiếc xe tải và SUV cỡ lớn, giá dán phim cách nhiệt có cao hơn các loại xe cỡ nhỏ. Tùy vào loại nhãn hiệu phim cách nhiệt và công nghệ sử dụng trên nó. Bạn hãy tham khảo bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho ô tô tại đây

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho Ô tô

Các nhãn hiệu phim đều sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn theo gói phim cho xe 4 chỗ, xe 7 chỗ. Và các gói phim như gói tiêu chuẩn, gói cao cấp, gói Luxury…vv…. với mức giá khác nhau và nhiều khi chênh lệch giữa gói phim và thậm chí nhãn hiệu phim. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể có lựa chọn tốt với mức giá rẻ với các mẫu phim cách nhiệt Anygard Anygard Hàn Quốc

Nếu bạn càng hiểu rõ tính năng thì sẽ dễ dàng lựa chọn một gói phim phù hợp nhất cho túi tiền của bạn. Hãy tham khảo chương trình Khuyến Mãi phim cách nhiệt cho ô tô.

KHUYẾN MÃI CÙNG ANYGARD
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

KHUYẾN MÃI ĐẾN 40% – Áp dụng cho 200 xe ô tô đầu tiên tại VP Anygard Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM. Đăng ký nhận KM ngay: 0917010123

Bạn có thể tự dán phim cách nhiệt cho xe ô tô của mình?

Nhiều người cũng hỏi rằng: Tôi có thể tự làm tại nhà để tiết kiệm thêm chi phí không? Hoặc là bạn muốn tự tay chăm sóc cho chiếc xe. Thì câu trả lời là bạn có thể nhưng không nên làm như vậy.

Bạn hoàn toàn có thể mua phim cách nhiệt cho ô tô theo cuộn hoặc theo kích thước cụ thể từng ô kính. Một số nhà cung cấp có bán cho bạn bộ dụng cụ dán phim cách nhiệt ô tô để bạn có thể tự làm dành riêng cho các kiểu xe cụ thể.

Dán phim cách nhiệt Anygard cho ô tô

Tuy phương pháp lắp đặt khá đơn giản và có hướng dẫn từng bước. Nhưng công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn đáng kể và mang hàm lượng thủ công khá cao. Sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết và trình độ kỹ năng có được sau nhiều lần thực hành. Vì vậy, nếu điều kiện cho phép bạn nên để thợ kỹ thuật lành nghề lắp đặt cho bạn thì sẽ tốt hơn. Thợ thi công càng lành nghề, càng cho bạn một tấm kính càng đẹp và đúng tiêu chuẩn.

Thời gian để hoàn thiện dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Dán phim cho ô tô thực hiện bởi các thợ kỹ thuật lành nghề có thể diễn ra từ 1 tiếng – 2 tiếng. Tùy thuộc vào số lượng cửa kính trên xe của bạn. Phần lâu nhất của quy trình là làm sạch các bề mặt kính cửa sổ trước khi dán phim cách nhiệt. Bạn cần loại bỏ hoàn toàn bụi và các vết bẩn trên kính. Vì vậy công việc dán phim thường được diễn ra trong không gian kín để hạn chế các hạt bụi có thể bám vào kính sau khi làm sạch.

Nếu xe của bạn là xe mới và chưa bị ố bẩn nhiều, hay là chưa từng dán phim cách nhiệt. Tthì thời gian hoàn thiện dán phim cách nhiệt với những chuyên gia lành nghề có thể diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Nhưng đa phần sẽ khoảng từ 1h30p cho toàn bộ công việc.

Nếu xe của bạn cũ, đã từng dán phim cách nhiệt thì công việc loại bỏ tấm phim cũ khá mất thời gian, và chất lượng phim sau khi dán phụ thuộc lớn vào công tác vệ sinh và làm sạch các vết keo. Ở trường hợp này thời gian sẽ diễn ra từ 1h30 – 2h.

Có các loại phim cách nhiệt nào và công nghệ nào?

Có nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt ở trên thị trường, mỗi nhãn hiệu đều có giá khác nhau. Tuy nhiên tất cả các loại phim cách nhiệt đều có sử dụng một trong các loại công nghệ sản xuất như dưới đây.

Anygard Window Film
 • Phim phủ men gốm – Nano Ceramic Films: Là loại phim sử dụng công nghệ phủ men gốm Nano Ceramics. Hầu hết các loại phim sử dụng công nghệ phủ men gồm sẽ có giá đắt hơn. Loại phim này mang lại độ trong suốt tốt, tỷ lệ hấp thu tia UV và tia IRR cao. Đặc biệt, các loại phim phủ men gốm cho độ bền màu và độ bền chống xước vật lý tốt hơn. Không hoặc ít ngăn cản các loại sóng radio hơn các loại công nghệ khác.
 • Phim nhuộm màu carbon – Dyed Films: Các loại phim nhuộm màu đen được sử dụng rất thông dụng và là lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến mức giá rẻ. Thông thường ở các loại phim nhuộm màu mức độ truyền sáng càng ít (VLT càng thấp) thì khả năng ngăn sức nóng càng tốt hơn. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc sự phù hợp và cân bằng giữa khả năng ngăn sáng và tỷ lệ chống nhiệt để đảm bảo cho xe của bạn vẫn vận hành an toàn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc khi trời mưa. Bạn cũng nên cân nhắc vì đây là loại phim hấp thu, kính của bạn sẽ khá nóng khi bạn dừng đỗ tại các vị trí nắng chiếu trực tiếp.
 • Phim phủ kim loại – Glue Films (Reflective Films): Các loại phim sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại đều cho khả năng ngăn cản tia UV và ngăn nhiệt cao với mức giá khá rẻ. Tuy nhiên trên ô tô, ứng dụng các loại phim tráng phủ kim loại khá ít và không nên dung vì ánh kim sẽ gây ra một số các phản xạ ánh sáng khó chịu, cho tầm nhìn thấp vào ban đêm hoặc khi ánh sáng quá yếu gây nguy hiểm và khó khăn hơn khi vận hành. Ngoài ra, các màng kim loại cũng ngăn các loại sóng radio nhiều hơn, độ bền kim loại luôn bị đối mặt với sự oxy hóa nên cũng sẽ thấp hơn các loại khác.
CÙNG ANYGARD VƯỢT QUA COVID 19
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

KHUYẾN MÃI ĐẾN 40% – Áp dụng cho 200 xe ô tô đầu tiên tại VP Anygard Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM. Đăng ký nhận KM ngay: 0917010123

Sự kết hợp giữa các loại phim cách nhiệt trên một chiếc xe: Bạn hoàn toàn có thể kết hợp loại phim cách nhiệt tốt Nano Ceramic ở kính lái, kính sườn phía trước và loại trung bình, phim nhuộm hoặc tráng phủ kim loại cho các vị trí phía sau để tiết giảm các chi phí cho việc dán phim. Các nhà cung cấp đều sẽ có tư vấn cho bạn các loại để đảm bảo chi phí tối đa cho bạn. Tuy nhiên, sự đồng bộ về màu sắc và tác dụng ngăn cản nhiệt sẽ có sự khác biệt chút ít.

Loại bỏ phim cách nhiệt Ô tô khỏi tấm kính.

Cũng có rất nhiều lý do để chủ sở hữu ô tô không còn muốn sử dụng phim cách nhiệt. Hoặc muốn thay thế phim cách nhiệt cho xe của mình. Nhưng chiếm nhiều nhất nguyên nhân có lẽ là vì sự xuống cấp, nhăn nhúm, phồng rộp của tấm phim trên cửa kính.

Loại bỏ phim cách nhiệt khỏi kính

Những lỗi này xuất hiện đó là khi tấm phim đã được sử dụng quá lâu dài, hết date, loại phim cách nhiệt không tốt, hoặc do tay nghề thợ thi công phim. Trong nhiều trường hợp có sự kết hợp của cả 2 nguyên nhân trên. Hoặc đơn giản thôi sau một thời gian sử dụng, bạn không còn cần đến phim cách nhiệt cho ô tô nữa.

Bất kể lý do gì thì việc lột bỏ hoặc học cách tẩy các vết keo trên cửa kính ô tô là khá đơn giản và có thể được thực hiện bằng các công cụ tiêu chuẩn. Cần có máy sấy nhiệt chuyên dụng hoặc máy sấy tóc công suất lớn, cùng với một lưỡi dao cạo chuyên dụng và có thể thêm 1 ít hóa chất hoặc nước xà phòng đặc.

Các bước để loại bỏ tấm phim cách nhiệt

Nhể mép phim: Đầu tiên, cẩn thận sử dụng một lưỡi dao cạo để nới lỏng một góc của tấm phim cách nhiệt. Khi mép rời đủ lớn để có thể nắm được bằng đầu ngón tay của bạn, hãy nhẹ nhàng kéo màng ra khỏi tấm kính, hãy sấy nóng để lớp keo chảy ra sẽ dễ dàng hơn cho việc bóc phim

Cạo: Sau khi bạn loại bỏ lớp phim, hãy sử dụng lưỡi dao cạo để cạo sạch lớp keo còn lại ở phía trên kính. Hãy xịt nước xà phòng để làm ẩm và khiến cho quá trình cạo keo bám dính sót lại dễ dàng hơn, hãy cẩn thận với lưỡi dao để khỏi làm bạn bị thương hoặc xước kính.

Dọn dẹp: Sau khi loại bỏ hết những vết keo còn sót lại, hãy sử dụng nước lau kính, lau sạch cửa sổ bằng vải hoặc khăn giấy.

Có nên sử dụng các tấm che nắng sau khi đã dán phim?

Nếu việc ngăn chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp là mối quan tâm hàng đầu. Nếu các loại phim cách nhiệt bạn dùng không đủ tối thì các tấm che nắng có thể tháo rời là một giải pháp thay thế rẻ tiền. Tuy có ít tác dụng trong việc ngăn nhiệt nhưng tấm che dễ sử dụng, ít chi phí và dễ dàng tháo lắp khi không cần thiết khiến cho việc sử dụng tấm che này khá tiện dụng.

Tùy sở thích của bạn, chúng tôi biết nhiều khách hàng kể cả sau khi dán phim cách nhiệt vẫn thích sử dụng thêm tấm che cửa để che ánh sang cho người ngồi phía sau.

Không sao đây là vấn đề ý thích của bạn, bạn có thể làm gì bạn muốn. Chúng tôi chỉ lưu ý thêm hãy chú ý vệ sinh, giặt tấm che thường xuyên để nấm mốc, bụi bặm không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và hạn chế sử dụng tấm che cho kính hậu và kính cửa trước để đảm bảo tầm nhìn.

Phim cách nhiệt tốt là loại phim không gây nóng kính?

Nhiều người vẫn tin tưởng rằng Nano Ceramic hay những tấm phim loại tốt, đắt tiền sẽ không gây nóng kính. Tôi sẽ trả lời luôn hôm nay ngay ở phần dưới đây.

Như tôi đã nói ở nhiều bài khác, nhiệt không thể tự mất đi mà nó chỉ có thể phản xạ tia nhiệt trở lại môi trường và hấp thu lên kính. Nhiệt không thể tự tiêu biến vì phim cách nhiệt không phải là điều hòa và không có cơ chế để có thể làm mát khối không khí.

Phim cách nhiệt làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Bằng cách phản xạ và hấp thu tia hồng ngoại gây nhiệt. Luôn có sự phản xạ và hấp thu đồng hành trên 1 tấm phim cho dù sử dụng bất cứ công nghệ sản xuất nào. Ở 1 số loại phim sự phản xạ nhiệt diễn ra nhiều hơn là hấp thu nhiệt thì kính sẽ ít nóng hơn và ngược lại. Tỷ lệ giữa phản xạ và hấp thu khác nhau trên cùng 1 tấm phim sẽ tạo nên nhiều dòng phim khác nhau.

Phim Nano Ceramic cũng có thể gây nóng kính nếu nó là dòng phim có tỷ lệ hấp thu nhiệt cao. Mặt khác, một tấm phim phản quang rẻ tiền có thể không gây nóng kính vì nó cản nhiệt chủ yếu bằng phản xạ mà không có sự hấp thu. Như vậy có nghĩa là không phải cứ tấm phim đắt tiền thì không gây nóng kính.

Như vậy thì tấm phim như thế nào là tốt? Khác biệt ở đây là gì vậy?

Tấm phim cách nhiệt tốt không phải là không gây nóng kính. Mà tấm phim tốt là tấm phim xử lý triệt để phần nhiệt tỏa ra từ tấm kính nóng do hấp thu nhiệt bạn ạ. Điều này được giải thích là do các loại phim cách nhiệt loại này có thêm 1 lớp tráng phủ gọi là lớp tán xạ thấp. Lớp tán xạ này được bố trí phía ngoài cùng nhằm mục đích hạn chế sự tỏa nhiệt từ tấm kính vào phía bên trong.

Công nghệ mới tạo ra những dòng phim tráng phủ hợp chất có khả năng phản xạ cao hơn với một số bước sóng của ánh nắng. Công nghệ này cũng có thể không ảnh hưởng nhiều đến các tia sáng, ánh sáng vẫn đi qua thông thường. Các loại phim này cho tỷ lệ hấp thu sức nóng thấp hơn. Đây được gọi chung là các dòng phim Heat Reject (Phản xạ nhiệt).

CÙNG ANYGARD VƯỢT QUA COVID 19
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

KHUYẾN MÃI ĐẾN 40% – Áp dụng cho 200 xe ô tô đầu tiên tại VP Anygard Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM. Đăng ký nhận KM ngay: 0917010123

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CÓ MÁT KHÔNG? NGUYÊN LÝ CẢN NHIỆT CỦA TẤM PHIM

Phim cách nhiệt có mát không? Tại sao phim cách nhiệt ngăn nhiệt độ đi vào phòng và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Nó có tác dụng rất lớn trong quá trình làm mát không khí. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn phía bài viết dưới đây.

THÔNG SỐ VÀ BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD

Phim cách nhiệt Anygard có khá nhiều loại đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp là công tác quan trọng trước khi có thể tìm hiểu giá loại phim để mình lựa chọn. Phim cách nhiệt Anygard có giá dao động từ

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CHO Ô TÔ

Phim cách nhiệt Anygard không phải là nhãn hiệu OEM hay ODM, mà là một sản phẩm đến từ nhà máy sản xuất Co&Co thông qua nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm. Anygard là nhãn hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và có mặt trên hơn 30 quốc gia trên thế giới.

KHUYẾN MÃI 40% PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ ANYGARD

Mang đến cho bạn một giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề với ánh nắng mà bạn đang gặp phải. Phim cách nhiệt Ô tô Anygard nhập khẩu từ Hàn Quốc. KHUYẾN MÃI ĐẾN 40% Áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên

PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CHO Ô TÔ – THOẢI MÁI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Dù hành trình của bạn là những chuyến đi dài ngày vượt qua hàng ngàn cây số hay quãng đường từ cơ quan về nhà và ngược lại, thì phim cách nhiệt Anygard vẫn sẽ là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất có thể.

10 LỢI ÍCH TUYỆT VỚI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Phim cách nhiệt có khả năng cản nhiệt và loại bỏ tia UV từ ánh nắng mặt trời và giữ ổn định nhiệt độ trong nhà hoặc xe hơi. Hãy cùng Anygard Việt Nam tìm hiểu 10 lợi ích mà phim cách nhiệt Anygard mang lại cho vách kính nhà ở và cửa kính Ô tô.

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 KĐT Bắc Hà, ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555
Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999
Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN !

Tìm hiểu thêm

Phim cách nhiệt ANYGARD, Số 1 Hàn Quốc.
Cảm ơn bạn đã đến đây !

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

HỢP TÁC

.
.
.
.