SẢN PHẨM ANYGARD

10 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Dán phim cách nhiệt cho ô tô rõ ràng là một lựa chọn chống nắng tốt nhất, thoải mái trên hành trình dài. Tăng tầm nhìn, chống chói sáng, loại bỏ UV và bảo vệ nội thất. Hơn nữa, phim cách nhiệt còn làm cho chiếc xe của bạn trở nên thời trang hơn.

Phim cách nhiệt Anygard Ô tô

Dán film cách nhiệt ô tô đồng thời tăng cường tính bảo mật và riêng tư vì khó nhìn thấy bên trong xe hơn. Tuy nhiên, lựa chọn phim cách nhiệt và tìm kiếm giá phim cách nhiệt cho ô tô phù hợp chưa bao giờ đơn giản.

Trước khi bạn chọn loại film cách nhiệt. Hãy cùng chúng tôi xem xét và tìm hiểu một chút và so sánh các chủng loại và ưu và nhược điểm của từng loại. Sự hiểu biết của bạn sẽ cho bạn một lựa chọn sáng suốt nhất.

Tìm hiểu tác dụng của phim cách nhiệt cho ô tô

Hầu hết các xe ô tô khi xuất xưởng đều được xử lý kính nhuộm màu hoặc có dán phim nhuộm màu kính. Đó là những trang bị cộng thêm để làm tối cửa sổ ô tô, giảm độ chói từ mặt trời và đèn pha. Hầu hết những trang bị đó không có tác dụng triệt để như phim cách nhiệt chuyên nghiệp. Xe ô tô đời thấp hoặc xe hạng trung thì khá hiếm loại xe còn chưa được xử lý kính trước.

Film cách nhiệt Ô tô ra đời giúp chủ xe loại bỏ tia UV và ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng qua kính. Cho bạn thêm những trải nghiệm thoải mái hơn trên những cung đường dài. Fim cách nhiệt ô tô mang đến cho bạn quá nhiều lợi ích và là một trang bị không thể thiếu.

 • Ngăn chặn 80% sức nóng từ ánh nắng mặt trời.
 • Giảm sức nóng trực tiếp từ 5 – 9 độ C
 • Loại bỏ 99,9% tia UV qua kính
 • Làm dịu kính, ngăn chói sáng, ngăn chói đèn pha ban đêm
 • Tăng bảo mật và riêng tư bên trong tránh những con mắt soi mói
 • Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng điều hòa làm mát

Xem chi tiết tại bài viết: https://anygard.vn/6-loi-ich-hang-dau-khi-dan-phim-cach-nhiet-anygard-cho-o-to.html

Hiểu rõ các thông số kỹ thuật của tấm phim.

Hiểu rõ các thông số kỹ thuật khá quan trọng trong việc lựa chọn phim cách nhiệt. Tìm hiểu các đặc tính kỹ thuật giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc xe, tối ưu tác dụng mang lại với chi phí không quá đắt tiền.

Bảng thông số phim cách nhiệt Anygard theo xe ô tô 2023

Hãy xem các bài viết dưới đây để hiểu rõ về các chỉ số và lựa chọn chỉ số phù hợp. Càng hiểu rõ các thống số kỹ thuật, bạn càng có những lựa chọn xứng đáng.

Phim cách nhiệt ngăn cản đến 99% tia hồng ngoại

Công nghệ ngày nay có thể giúp film cách nhiệt ngăn chặn đến 99% tia hồng ngoại. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng loại phim đó ngăn cản được 99% nhiệt lượng như nhiều nhà cung cấp nói với bạn.

Mẫu phim cách nhiệt Anygard IR 2095 Nano Ceramic

Nhiệt trong ánh nắng mặt trời không thể tự biến mất, mà nhờ lớp phim phản xạ nó trở lại môi trường hoặc hấp thu lên kính. Tấm phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản nhiệt tốt có nghĩa là là tấm phim có khả năng xử lý phần nhiệt năng được hấp thu lên kính, hoặc phản xạ nó tốt hơn.

Xem thêm bài viết:

Khi bạn dán phim sự hấp thu nhiệt lên tấm kính sẽ làm kính bị nóng hơn bình thường. Điều đó có nghĩa rằng tấm phim đang hấp thu tia nhiệt IR lên kính hiệu quả. Tấm kính sau đó sẽ tỏa nhiệt ra xung quanh liên tục.Tấm phim được dán bên trong có tác dụng xử lý tốt phần nhiệt tỏa ra, hạn chế tối đa sự tỏa nhiệt vào phía bên trong.

Có sự khác biệt khi so sánh giữa các dòng phim cách nhiệt khác nhau, mỗi dòng phim đều có khả năng ngăn nhiệt cụ thể và ứng dụng cho các vị trí kính khác nhau. Ví dụ như phim hấp thu nhiệt, phim phản xạ nhiệt (Heart Reject) hay phim phản xạ Reflective.

Lựa chọn loại phim phù hợp cho từng vị trí kính.

Dán film cách nhiệt cho ô tô là một lựa chọn dễ dàng cho những người muốn tùy chỉnh màu sắc, độ sáng tối cửa kính cho chiếc xe của họ.

Phim cách nhiệt Anygard Ô tô

Để tránh lựa chọn loại phim quá tối hoặc quá sáng, hãy cân nhắc và xem các hướng dẫn dưới đây. Đây là điều rất cần thiết khi chuẩn bị dán phim cho cửa kính xe của bạn, vì nó liên quan đến an toàn khi vận hành.

Film cách nhiệt cho ô tô có nhiều loại chất liệu và các sắc thái khác nhau. Một số thuật ngữ hay chỉ số cơ bản dưới đây ám chỉ các phép đo hiệu suất tiêu chuẩn, các chỉ số này được sử dụng cho tất cả các loại phim cách nhiệt cho ô tô đó là:

 • Khả năng truyền ánh sáng – VLT (Visible Light Transmittance): Là thuật ngữ để chỉ lượng ánh sáng truyền qua tấm kính sau khi dán phim. Giá trị này càng bé thì lượng ánh sáng đi vào xe càng thấp. Để đảm bảo tầm nhìn bạn nên lựa chọn như sau: Cho kính lái: VLT > 65%. Cho kính sườn phía trước: VLT > 20%, Cho kính sườn phía sau: VLT > 5%.
 • Khả năng ngăn chặn tia UV: – UVR (Ultraviolet Rejection): Là thuật ngữ để chỉ lượng tia UV bị từ chối sau khi dán phim cách nhiệt cho ô tô. Tỷ lệ UVR càng cao có nghĩa rằng lượng tia cực tím bị ngăn cản càng lớn.
 • Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại – IRR (Infrarecd Rejection): Là chỉ sổ để chỉ lượng tia hồng ngoại bị cản lại sau khi dán phim cho cánh cửa. Tỷ lệ ngăn cản loại tia này càng lớn càng chỉ ra rằng tấm phim có khả năng hấp thu sức nóng tốt hơn.
 • Khả năng phản xạ ánh sáng – VLR (Visiable Light Rejection): Là thuật ngữ chỉ số sự phản xạ của ánh sáng khi chiếu vào tấm phim. Thường chỉ số này càng cao thì khả năng phản xạ càng lớn, càng khó nhìn vào phía bên trong. Tuy nhiên, hãy hạn chế chỉ số này khi dán phim cách nhiệt cho ô tô. Hãy đảm bảo VLT dưới 15% cho tất cả các vị trí để có thể đảm bảo có thể nhìn ra ngoài rõ rang vào ban đêm.
Đo thông số kỹ thuật phim cách nhiệt
Đo thông số kỹ thuật phim cách nhiệt

Khi bạn hiểu rõ 4 chỉ số này, là bạn có thể hoàn thoàn yên tâm để lựa chọn cho mình một tấm phim tương đối tốt, có các thông số cụ thể. Việc tìm hiểu thêm về các thông số sẽ cho bạn một lựa chọn phù hợp hơn, đúng ý hơn.

Các quy định của Luật về phim cách nhiệt

Tại Việt nam, hiện tại chưa có luật lệ rõ ràng nào cho việc dán phim cách nhiệt ô tô. Tuy vậy, ở trên thế giới Luật của Quốc gia đã quy định mức độ tối cho phép khi dán phim cho cửa kính ô tô.

Các điều luật dán phim cách nhiệt nói về Tỷ lệ truyền sáng VLT. Như một vấn đề liên quan đến sự quan sát và vận hành an toàn cho người lái xe.

Luật quy định để lái xe có thể nhìn thấy các phương tiện khác tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Và kể cả cho các nhân viên thực thi pháp luật có thể nhìn vào bên trong khi họ đến gần một chiếc xe hơi.

Phim cách nhiệt Anygard sử dụng phổ biến và phù hợp Luật pháp Hàn Quốc

Luật của họ cũng giới hạn lượng màu trên kính chắn gió ô tô yêu cầu truyền ánh sáng từ 65% – 70% . Tại 1 số tiểu bang của Mỹ, cấm bất kỳ loại phim cách nhiệt nào được sử dụng trên kính chắn gió và cửa sổ kính phía trước. Ngoài ra, một vài tiểu bang khác có quy định cụ thể về dán phim cách nhiệt cho ô tô trên xe SUV và xe tải nhỏ, xe sedan và coupe khác nhau.

Luật được quy định chi tiết miễn trừ không áp dụng với những người có giấy chứng nhận miễn trừ y tế. Hồ sơ miễn trừ được nộp tại các cơ quan đăng kiểm và có chứng nhận bệnh lý của các cơ quan y tế.

Phim cách nhiệt cho Ô tô có giá bao nhiêu?

Câu hỏi phổ biến của những chủ xe đó là bạn cần bỏ chi phí là bao nhiêu cho dán kính cách nhiệt ô tô? Không có câu trả lời chung nào có thể đáp ứng, vì đơn giản là có quá nhiều yếu tố liên quan sẽ ảnh hưởng đến giá dán phim cách nhiệt cho ô tô.

Chi phí dán film cách nhiệt cho ô tô cho một 4 chỗ có thể từ một vài triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng. Đối với những chiếc xe tải và SUV cỡ lớn, giá dán phim cách nhiệt có cao hơn các loại xe cỡ nhỏ. Tùy vào loại nhãn hiệu và công nghệ sử dụng trên nó.

Bảng giá phim cách nhiệt Ô tô AnygardCác nhãn hiệu đều sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn theo gói phim cho xe 4 chỗ, xe 7 chỗ. Và các gói phim như gói tiêu chuẩn, gói cao cấp, gói Luxury…vv…. với mức giá khác nhau và nhiều khi chênh lệch giữa gói phim và thậm chí nhãn hiệu phim. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể có lựa chọn tốt với mức giá rẻ với các mẫu phim cách nhiệt Anygard Anygard Hàn Quốc

Xem thêm bài viết: Phim cách nhiệt Ô tô có giá bao nhiêu?

Nếu bạn càng hiểu rõ tính năng thì sẽ dễ dàng lựa chọn một gói phim phù hợp nhất cho túi tiền của bạn. Hãy tham khảo chương trình Khuyến Mãi phim cách nhiệt cho ô tô để tìm kiếm mức giá tốt nhất.

Có thể tự dán phim cách nhiệt cho xe ô tô của mình?

Nhiều người cũng hỏi rằng: Tôi có thể tự dán phim cách nhiệt tại nhà để tiết kiệm thêm chi phí không? Hoặc là bạn muốn tự tay chăm sóc cho chiếc xe của.

Thì câu trả lời là bạn có thể nhưng không nên làm như vậy. Mặc dù rất dễ để mua film cách nhiệt cho ô tô theo cuộn hoặc theo kích thước cụ thể từng ô kính. Một số nhà cung cấp có bán cho bạn bộ dụng cụ dán film cách nhiệt ô tô để bạn có thể tự làm.

Dán phim cách nhiệt Anygard cho ô tô

Tuy phương pháp lắp đặt khá đơn giản và có hướng dẫn từng bước. Nhưng công việc này đòi hỏi tay nghề cao và sự kiên nhẫn đáng kể. Sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết và trình độ kỹ năng có được sau nhiều lần thực hành mới có thể tự làm được.

Vì vậy, nếu điều kiện cho phép bạn nên để thợ kỹ thuật lành nghề lắp đặt cho bạn. Không nên tự làm vì bạn sẽ làm hỏng tấm phim hoặc sản phẩm hoàn thiện không thẩm mỹ, không như ý.

Hãy tìm hiểu thêm tại bài viết: 5 lý do tại sao bạn không nên tự dán phim cách nhiệt.

Thời gian để hoàn thiện dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô thực hiện bởi các thợ kỹ thuật lành nghề có thể hoàn thiện sau tối đa khoảng 2 giờ. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào số lượng cửa kính trên xe của bạn. Phần lâu nhất của quy trình là làm sạch các bề mặt kính trước khi dán phim cách nhiệt.

Bạn cần loại bỏ hoàn toàn bụi và các vết bẩn trên kính. Vì vậy công việc dán phim thường được diễn ra trong không gian kín để hạn chế các hạt bụi có thể bám vào kính sau khi làm sạch.

Nếu xe của bạn là xe mới và chưa bị ố bẩn nhiều. Thì thời gian hoàn thiện dán film với những chuyên gia lành nghề có thể diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Nhưng đa phần sẽ khoảng từ 1h30p cho toàn bộ công việc.

Nếu xe của bạn là xe cũ và đã từng dán phim cách nhiệt trước đó, thì công việc dán phim có thể diễn ra lâu hơn. Và chất lượng phim sau khi dán phụ thuộc lớn vào công tác vệ sinh và làm sạch các vết keo phim cũ để lại. Ở trường hợp này thời gian sẽ diễn ra khoảng 2 giờ đồng hồ.

Có các loại phim cách nhiệt nào và công nghệ sản xuất của nó?

Có nhiều nhãn hiệu phim dán kính ô tô ở trên thị trường, mỗi nhãn hiệu đều có giá khác nhau. Tuy nhiên tất cả các loại phim cách nhiệt ô tô đều có sử dụng một trong các loại công nghệ sản xuất như dưới đây.

 

Anygard Window Film
 • Phim phủ men gốm – Nano Ceramic Films: Là loại phim sử dụng công nghệ phủ men gốm Nano Ceramics. Hầu hết các loại phim sử dụng công nghệ phủ men gồm sẽ có giá đắt hơn. Loại phim này mang lại độ trong suốt tốt, tỷ lệ hấp thu tia UV và tia IRR cao. Đặc biệt, các loại phim phủ men gốm cho độ bền màu và độ bền chống xước vật lý tốt hơn. Không hoặc ít ngăn cản các loại sóng radio hơn các loại công nghệ khác.
 • Phim nhuộm màu carbon – Dyed Films: Các loại phim nhuộm màu đen được sử dụng rất thông dụng và là lựa chọn tốt nếu bạn quan tâm đến mức giá rẻ. Thông thường ở các loại phim nhuộm màu mức độ truyền sáng càng ít (VLT càng thấp) thì khả năng ngăn sức nóng càng tốt hơn. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc sự phù hợp và cân bằng giữa khả năng ngăn sáng và tỷ lệ chống nhiệt để đảm bảo cho xe của bạn vẫn vận hành an toàn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc khi trời mưa. Bạn cũng nên cân nhắc vì đây là loại phim hấp thu, kính của bạn sẽ khá nóng khi bạn dừng đỗ tại các vị trí nắng chiếu trực tiếp.
 • Phim phủ kim loại – Glue Films (Reflective Films): Các loại phim sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại đều cho khả năng ngăn cản tia UV và ngăn nhiệt cao với mức giá khá rẻ. Tuy nhiên trên ô tô, ứng dụng các loại phim tráng phủ kim loại khá ít và không nên dung vì ánh kim sẽ gây ra một số các phản xạ ánh sáng khó chịu, cho tầm nhìn thấp vào ban đêm hoặc khi ánh sáng quá yếu gây nguy hiểm và khó khăn hơn khi vận hành. Ngoài ra, các màng kim loại cũng ngăn các loại sóng radio nhiều hơn, độ bền kim loại luôn bị đối mặt với sự oxy hóa nên cũng sẽ thấp hơn các loại khác.

Sự kết hợp giữa các loại phim dán kính cách nhiệt xe hơi có thể tối ưu cho bạn chi phí. Phim cách nhiệt loại cao cấp Nano Ceramic ở kính lái, kính sườn phía trước. Sử dụng loại phim trung bình, phim nhuộm hoặc tráng phủ kim loại cho các vị trí phía sau giúp bạn giảm chi phí đáng kể.

Các nhà cung cấp đều sẽ có tư vấn cho bạn các loại để đảm bảo chi phí tối đa cho bạn. Tuy nhiên, sự đồng bộ về màu sắc và tác dụng ngăn cản nhiệt cũng là điều bạn nên quan tâm vì nó ảnh hưởng thẩm mỹ bên ngoài.

Loại bỏ phim cách nhiệt Ô tô khỏi tấm kính.

Cũng có rất nhiều lý do để chủ sở hữu ô tô không còn muốn sử dụng phim cách nhiệt. Hoặc họ muốn thay thế loại phim chống nắng cho ô tô của mình. Nhưng chiếm nhiều nhất nguyên nhân có lẽ là vì sự xuống cấp, nhăn nhúm, phồng rộp của tấm phim trên cửa kính.

Loại bỏ phim cách nhiệt khỏi kính

Những lỗi này xuất hiện đó là khi phim đã được dán quá lâu, hết thời gian sử dụng hoặc xuống cấp. Hoặc đơn giản sau một thời gian sử dụng, bạn không còn cần đến phim dán kính ô tô nữa.

Bất kể lý do gì thì việc lột bỏ hoặc học cách tẩy các vết keo trên cửa kính ô tô là khá đơn giản và có thể được thực hiện bằng các công cụ tiêu chuẩn. Cần có máy sấy nhiệt chuyên dụng hoặc máy sấy tóc công suất lớn, cùng với một lưỡi dao cạo chuyên dụng và có thể thêm 1 ít hóa chất hoặc nước xà phòng đặc.

Các bước để bóc bỏ phim dán kính

Đầu tiên, cẩn thận sử dụng một lưỡi dao cạo để nới lỏng một góc của tấm phim cách nhiệt. Khi mép rời đủ lớn để có thể nắm được bằng đầu ngón tay của bạn, hãy nhẹ nhàng kéo màng ra khỏi tấm kính, hãy sấy nóng để lớp keo chảy ra sẽ dễ dàng hơn cho việc bóc phim

Sau khi bạn loại bỏ lớp phim, hãy sử dụng lưỡi dao cạo để cạo sạch lớp keo còn lại ở phía trên kính. Hãy xịt nước xà phòng để làm ẩm và khiến cho quá trình cạo keo bám dính sót lại dễ dàng hơn, hãy cẩn thận với lưỡi dao để khỏi làm bạn bị thương hoặc xước kính.

Sau khi loại bỏ hết những vết keo còn sót lại, hãy sử dụng nước lau kính, lau sạch cửa sổ bằng vải hoặc khăn giấy.

Có nên sử dụng các tấm che nắng sau khi đã dán phim?

Nếu việc ngăn chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp là mối quan tâm hàng đầu. Nếu các loại phim cách nhiệt bạn dùng không đủ tối thì các tấm che nắng có thể tháo rời là một giải pháp thay thế rẻ tiền. Tuy có ít tác dụng trong việc ngăn nhiệt nhưng tấm che dễ sử dụng, ít chi phí và dễ dàng tháo lắp khi không cần thiết khiến cho việc sử dụng tấm che này khá tiện dụng.

Tùy sở thích của bạn, chúng tôi biết nhiều khách hàng kể cả sau khi dán phim cách nhiệt vẫn thích sử dụng thêm tấm che cửa để che ánh sang cho người ngồi phía sau.

Không sao cả, đây là vấn đề ý thích của bạn, bạn có thể làm gì bạn muốn. Chúng tôi chỉ lưu ý thêm hãy chú ý vệ sinh, giặt tấm che thường xuyên để nấm mốc, bụi bặm không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và hạn chế sử dụng tấm che cho kính hậu và kính cửa trước để đảm bảo tầm nhìn.

Phim cách nhiệt tốt là loại phim không gây nóng kính?

Nhiều người vẫn tin tưởng rằng những tấm phim cách nhiệt tốt, đắt tiền sẽ không gây nóng kính. Tôi sẽ trả lời luôn hôm nay ngay ở phần dưới đây.

Như chúng tôi đã nói ở nhiều bài viết khác, nhiệt là một loại năng lượng, chúng không thể tự mất đi. Phim cách nhiệt chỉ có thể phản xạ tia nhiệt trở lại môi trường hoặc hấp thu nhiệt lên kính. Vì vậy, phim cách nhiệt có thể làm kính nóng hơn thông thường.

Dán kính cách nhiệt Ô tô sẽ làm chậm quá trình trao đổi nhiệt, làm chậm lại quá trình thẩm thấu nhiệt vào bên trong . Ở 1 số loại phim, sự phản xạ nhiệt diễn ra nhiều hơn là hấp thu nhiệt thì kính sẽ ít nóng hơn và ngược lại.

Tấm phim cách nhiệt tốt không phải là không gây nóng kính. Mà tấm phim tốt là tấm phim xử lý triệt để phần nhiệt tỏa ra từ tấm kính. Các loại phim cách nhiệt tốt thường có thêm 1 lớp tráng phủ gọi là lớp phát xạ thấp. Lớp tán xạ này được bố trí phía ngoài cùng nhằm mục đích hạn chế sự tỏa nhiệt từ tấm kính vào phía bên trong.

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ BẠN CẦN LƯU Ý

Trước khi bạn chọn phim cách nhiệt để nâng cấp cho kính xe, hãy xem xét và tìm hiểu một chút về phim cách nhiệt, tìm hiểu các chủng loại và ưu và nhược điểm của từng loại. Sự hiểu biết của bạn sẽ cho bạn một lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy hoàn thiện nó với sự trợ giúp của chúng tôi

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để bạn hiểu rõ về chi phí dán phim cách nhiệt cho ô tô, sự chênh lệch giữa giá các loại phim hoặc gói phim, xuất xứ của nó hoặc trên từng dòng xe 4 chỗ hay 7 chỗ.

CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH LÁI NHƯ THẾ NÀO?

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH LÁI Ô TÔ Dán phim cách nhiệt kính lái xe ô tô là thông tin thu hút nhiều sự quan tâm của chủ xe. Đó không phải chỉ là đảm bảo sự riêng tư mà còn bảo vệ sức khỏe khỏi tia UV, giảm nắng nóng và nâng cao hiệu

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE HƠI

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE HƠI Phim cách nhiệt cho xe hơi là giải pháp tuyệt vời giúp giảm nhiệt, ngăn ngừa tia UV, giảm độ chói cho tăng độ an toàn khi tham gia giao thông. Tuy nhiên với quá nhiều nhãn hiệu chắc hẳn khiến bạn băn khoăn không

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG NHƯ THẾ NÀO

Phim cách nhiệt chống nắng nóng thế nào? Tại sao Phim cách nhiệt có thể giảm sức nóng từ ánh sáng mặt trời chiếu vào? Phim cách nhiệt hoạt động như thế nào để mang lại lợi ích nhiều như vậy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ, HIỂU ĐÚNG VỀ PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt là gì và được làm từ loại vật liệu gì? Phim cách nhiệt có cách nhiệt thật sự tốt không? Là những câu hỏi chúng tôi hay nhận được trong quá trình tư vấn dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết ngay dưới đây.

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

Phim cách nhiệt Ô tô

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối.

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.