SẢN PHẨM ANYGARD

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG NHƯ THẾ NÀO

Phim cách nhiệt chống nắng nóng thế nào? Tại sao phim cách nhiệt có thể giảm sức nóng từ ánh sáng mặt trời hay là nguyên lý ngăn nhiệt của film cách nhiệt chống nắng như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Phim cách nhiệt chống nắng nóng như thế nào

Trước hết, phim cách nhiệt chống nắng nóng bằng cách ngăn cản các dải tia sáng mang nhiệt có trong ánh nắng. Vì vậy, chúng ta cần hiểu thêm về các thành phần trong ánh mặt trời mà trái đất nhận được hàng ngày.

Các thành phần của ánh nắng

Ánh nắng mặt trời chiếu xuống trái đất có bao gồm 3 dải tia sáng gồm: Tia hồng ngoại, tia tử ngoại và ánh sáng khả kiến. Chúng được gọi chung là Tổng năng lượng mặt trời với các thành phần dưới đây.

  • Tia hồng ngoại: Là tác nhân chính gây sức nóng và nhiệt độ cao trong ánh nắng, chiếm 53% tổng năng lượng mặt trời. Tia hồng ngoại có bước sóng từ 700nm – 1400nm (nanomet).
  • Tia tử ngoại UV: Chiếm 4% tổng năng lượng mặt trời, có bước sóng từ 0 – 400nm. Tia UV gây hại cho sức khỏe còn người cũng như phá hủy cấu trúc vật liệu nội thất.
  • Ánh sáng nhìn thấy được: Chiếm 43% tổng năng lượng mặt trời, có bước sóng từ 400 – 700nm. Đó chính là thứ ánh sáng để chúng ta nhìn thấy rõ sự vật hàng ngày. Mắt người có thể nhìn thấy loại tia sáng này, vậy nên chúng thường được gọi là ánh sáng khả kiến hay ánh sáng nhìn thấy.

Phim Anygard Carbon trên gói phim phổ thông Anygard

Phim cách nhiệt ngăn cản nắng nóng đơn giản chỉ bằng cách phản xạ hoặc hấp thu các thành phần của ánh nắng. Cho dù bất kể loại phim cách nhiệt nào đi chăng nữa nữa. Thì phim cách nhiệt luôn ngăn chặn nhiệt dựa vào sự kết hợp các nguyên lý này. Đó là sự phản xạ, sự hấp thu và làm chậm sự trao đổi nhiệt qua kính.

Tấm phim có cấu tạo với các lớp phủ chất liệu đặc thù, sử dụng để thi công vào phía bên trong tấm kính. Tùy thuộc vào chất liệu tráng phủ và mật độ phủ, phim cách nhiệt tăng cường hoặc giảm đi các thuộc tính phản xạ, hấp thu hay tạo nên lớp màng ngăn sự trao đổi nhiệt, tạo nên một tấm kính có khả năng ngăn cản nhiệt.

Tìm hiểu thêm:

Sự phản xạ (Reflective)

Sự phản xạ có tác dụng lớn để chống nắng qua cửa kính. Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt cho phép sử dụng màng kim loại để tạo ra các tấm phim phản xạ hơn 90% tổng năng lượng mặt trời. Nó ngăn chặn gần như toàn bộ nhiệt lượng, tia UV và cả ánh sáng.

Khi ánh nắng chiếu vào tấm kính đã được dán phim cách nhiệt. Năng lượng mặt trời sẽ được tấm phim phản xạ trở lại mà không cho phép nó đi xuyên qua tấm kính. Tỷ lệ phản xạ của tấm phim (VLR ) có giá trị càng lớn thì tổng ngăn cản năng lượng càng cao và ngăn cản nhiệt tốt hơn.

Tấm kính sử dụng Phim phản quang
Tấm kính sử dụng Phim phản quang

Tuy nhiên, sự phản xạ diễn ra càng triệt để thì ánh sáng càng không thể truyền qua. Nói cách khác, sự phản xạ càng cao thì tấm phim sẽ càng tối vì ánh sáng không thể đi xuyên qua. Vì vậy nhà cung cấp đã phải điều chỉnh mật độ “hạt” kim loại được tráng phủ lên lớp phim để tạo nhiều mẫu phim với nhiều lựa chọn độ truyền sáng.

Lựa chọn loại phim phù hợp theo thông số kỹ thuật khá đơn giản qua bài viết: Lựa chọn phim cách nhiệt cửa kính như thế nào?

Sự hấp thụ nhiệt

Sự hấp thu nhiệt diễn ra ngay sau quá trình phản xạ, năng lượng mặt trời qua kính còn lại sẽ được tấm phim hấp thu lên bề mặt kính. Sức nóng được hấp thu sẽ nhanh chóng làm tấm kính nóng lên và tỏa nhiệt ra xung quanh.

Phim hấp thu nhiệt thường ít hoặc không có sự hiện diện của các lớp phủ kim loại. Vì vậy sự phản xạ diễn ra không triệt để như phim phản quang, chỉ khoảng 20% năng lượng mặt trời được phản xạ trở lại môi trường.

Phim hấp thu nhiệt lượng từ ánh nắng

Nhà cung cấp điều chỉnh khả năng hấp thu bằng cách tăng cường mật độ hoặc thay thế chất tráng phủ. Vì vậy, có thể tạo ra nhiều loại phim có khả năng hấp thu nhiệt và độ sáng khác nhau. Loại phim càng tối màu thì càng có sức hấp thu nhiệt lớn và tấm kính càng nóng.

Để xử lý lượng nhiệt tỏa ra từ kính nóng, các loại phim hấp thu nhiệt luôn được trang bị lớp phát xạ thấp hoạt động như 1 lá chắn. Nó loại bỏ lượng nhiệt tỏa ra, không cho phép nó đi xuyên qua cửa kính. Đó chính là là lớp tán xạ nhiệt có tác dụng làm chậm sự trao đổi nhiệt phía trong và ngoài môi trường.

Làm chậm cơ chế trao đổi nhiệt.

Lớp tán xạ nhiệt là lớp tráng phủ được bố trí ở phía ngoài cùng của tấm phim. Nó không những chỉ ngăn nhiệt tỏa ra từ kính nóng, mà còn phát huy hiệu quả cả cho hướng ngược lại. Lớp tán nhiệt này sẽ phản nhiệt ở phía bên trong, không cho chúng thất thoát ra bên ngoài.

Thi công phim cách nhiệt Anygard

Vì vậy, phim dán kính cách nhiệt đã làm chậm lại đáng kể quá trình trao đổi nhiệt cả 2 hướng. Cửa kính của bạn giờ đây đã có khả năng chống lại ánh nắng và ngăn nhiệt lượng bị thất thoát. Giúp cho nhiệt lượng bên trong căn nhà không bị thất thoát qua kính quá nhiều.

Cũng bởi vì vậy mà các thiết bị sưởi ấm hoặc làm mát như điều hòa sẽ làm việc với ít công suất và tốn ít điện năng hơn. Chi phí cho thiết bị làm mát trở nên được tiết kiệm đáng kể.

Các dòng phim cách nhiệt

Công nghệ sản xuất ngày nay đã cho phép tạo các loại phim cách nhiệt ngăn cản đến 99% tia hồng ngoại, 100% tia UV. Giảm ngay lập tức nhiệt độ ánh nắng qua kính từ 4 – 10 độ C. Thậm chí làm cho tấm phim có khả năng tùy chọn dải quang phổ mà chúng cần ngăn cản. Các loại phim công nghệ cao, đảm bảo độ sáng cao, ngăn nhiệt tốt thường có chi phí rất cao.

Nhưng cho dù vậy thì trên phim cách nhiệt luôn có sự hiện diện của độ phản xạ, sự hấp thu và điều chỉnh trao đổi nhiệt. Hoặc kết hợp các nguyên lý, làm cho tấm phim tối ưu hơn ở khả năng ngăn nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng đi qua tấm kính với giá thành rẻ hơn

Phim cách nhiệt Anygard Nano Ceramic

Thậm chí, các loại phim có sự kết hợp 20% năng lượng bị phản xạ, 50% lượng nhiệt bị hấp thu và đẩy ra ngoài nhưng cho phép 30% lượng ánh sáng đi xuyên qua kính. Nói cách khác, có rất nhiều loại phim cách nhiệt đã được sản xuất nhờ ứng dụng 3 nguyên lý trên.

Thay lời kết.

Phim cách nhiệt ra đời đã mang lại khả năng chống lại nắng nóng mạnh mẽ. Việc chống nắng cho vách kính tòa nhà, cửa kính hay cửa sổ không còn là điều quá khó khăn. Các công nghệ liên tục được nâng cấp tạo ra nhiều loại phim cách nhiệt với nhiều đặc tính kỹ thuật. Đảm bảo phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích và các công trình khác nhau.

Mẫu phim cách nhiệt Anygard IR 2095 Nano Ceramic

Nhà sản xuất sẽ điều chỉnh tỷ lệ hoặc thay đổi loại chất liệu dùng để tráng phủ mà tạo nhiều dòng phim, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Tỷ lệ pha trộn và mật độ tráng phủ các hợp chất đó chính là bí quyết công nghệ tạo nên các thế mạnh của từng nhãn hiệu. Trong đó, phim cách nhiệt Anygard là một trong những nhãn hiệu phim cách nhiệt tốt nhất.

Anygard là nhãn hiệu phim cách nhiệt được ưa chuộng tại Hàn Quốc và có mặt tại hơn 52 nước trên thế giới. Chúng tôi là đại diện tại Việt Nam của nhãn hiệu Anygard thông qua sự ủy quyền từ năm 2016.

Chuyên cung cấp và phân phối phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc tại Việt Nam. phân phối chính hãng và cung cấp hàng trăm mẫu mã với đủ mọi ứng dụng chuyên biệt, với nhiều loại công nghệ, đáp ứng bất cứ mục đích nào.Bao gồm:

Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555
Website: https://anygard.co.kr

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE HƠI

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE HƠI Phim cách nhiệt cho xe hơi là giải pháp tuyệt vời giúp giảm nhiệt, ngăn ngừa tia UV, giảm độ chói cho tăng độ an toàn khi tham gia giao thông. Tuy nhiên với quá nhiều nhãn hiệu chắc hẳn khiến bạn băn khoăn không

SO SÁNH CÔNG NGHỆ VÀ TÁC DỤNG CÁC GÓI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Mỗi gói phim cách nhiệt Anygard đều có sử dụng mẫu mã, dòng phim và có giá khác nhau. Thông tin các gói phim được trình bày hết sức chi tiết về từng gói trong bài viết này giúp bạn dễ so sánh và lựa chọn. Mời bạn theo dõi bài viết để So sánh

4 BƯỚC ĐỂ LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ

Phim cách nhiệt được biết đến trong các công trình xây dựng nhờ khả năng chống nắng nóng, bảo vệ nội thất góp phần cắt giảm hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên làm sao để chọn được loại phim phù hợp với yêu cầu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CHO Ô TÔ

Phim cách nhiệt Anygard không phải là nhãn hiệu OEM hay ODM, mà là một sản phẩm đến từ nhà máy sản xuất Co&Co thông qua nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm. Anygard là nhãn hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và có mặt trên hơn 30 quốc gia trên thế giới.

THÔNG SỐ VÀ BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD

Phim cách nhiệt Anygard có khá nhiều loại đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp là công tác quan trọng trước khi có thể tìm hiểu giá loại phim để mình lựa chọn. Phim cách nhiệt Anygard có giá dao động từ

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt Anygard Ngăn chặn đến 90% tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại giúp giảm đi nhiệt độ qua kính đáng kể (cao nhất đến 86%). Việc này theo khoa học, Phim cách nhiệt chặn đến 90% tia bức xạ có bước sóng từ 700 – 1200nm …

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.