SẢN PHẨM ANYGARD

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG TÒA NHÀ

Phim cách nhiệt tòa nhà đã xuất hiện từ năm 1960 tại Mỹ. Ban đầu nó được ra đời với sản phẩm dùng để nhuộm màu cho tấm kính trong suốt. Tuy nhiên họ đã phát hiện rằng các loại vật liệu nhuộm này có thêm tác dụng loại bỏ sức nóng từ ánh nắng mặt trời. Hơn nữa nó còn tiết kiệm lượng điện sử dụng để làm mát cho tòa nhà đáng kể.

Bằng công nghệ sản xuất, cùng các nghiên cứu khoa học họ đã cải tiến nó trong nhiều năm. Ngày nay, phim cách nhiệt tòa nhà là sản phẩm không thể thiếu, giúp chống chịu nắng nóng và tiết kiệm chi phí vận hành, điện năng để làm mát.

Phim cách nhiệt tòa nhà được phủ lên phía trong tấm kính, giảm nhiệt từ 5 – 10 độ C sức nóng từ ánh nắng. Hơn nữa, phim cách nhiệt còn tạo nên lớp màng ngăn làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua kính, ngăn cản tia UV, làm dịu ánh sáng chói.

Dán phim cách nhiệt nhà kính thật sự mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà chúng tôi sẽ liệt kê ở phần kế tiếp trong bài viết này.

LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ?

Phim cách nhiệt tòa nhà được cấu tạo chủ yếu là màng nhựa Polyester, tráng phủ các hợp chất có tác dụng hấp thụ nhiệt, phản chiếu sức nóng từ ánh nắng. Lớp film cách nhiệt còn có các lớp phát xạ thấp làm nhiệm vụ tán xạ sức nóng trên kính và lớp keo dính đặc biệt trong suốt, chịu nhiệt cao.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết: Phim cách nhiệt là gì? Cấu tạo phim cách nhiệt 

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV GOLD20

Dán kính cách nhiệt cho tòa nhà là một hạng mục lớn, mang lại nhiều giá trị. Vì vậy, việc lựa chọn đúng loại phim cách nhiệt phù hợp sẽ đảm bảo tác dụng lâu dài về sau và tối ưu chi phí. Lựa chọn đúng sản phẩm và nhà cung cấp sẽ đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn.

Thông thường các mẫu phim tráng phủ kim loại là loại phim có chi phí rẻ nhất, được sử dụng thường xuyên nhất cho các tòa nhà văn phòng, thương mại. Phim cách nhiệt tòa nhà Anygard, Hàn Quốc là loại phim được ưa chuộng nhất. Cản nhiệt cao, nhiều mẫu mã và màu sắc để lựa chọn với chi phí rẻ.

Ngoài ra, Anygard còn cung cấp rất nhiều mẫu mã phù hợp khác. Từ phim màu nhuộm Dyed Film, Phim phủ Carbon bền bỉ hay Nano Ceramic. Chỉ cần bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi mẫu và tư vấn mẫu mã phù hợp cho bạn.

Tòa nhà đã được thi công phim cách nhiệt Anygard
Tòa nhà đã được thi công phim cách nhiệt Anygard`

Nếu bạn cần đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn giải pháp chống nắng nóng hiệu quả cho tòa nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Văn phòng tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Điện thoại: 0243.2042.555
Tư vấn khách hàng 0917010123

CHI PHÍ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ

Chi phí để dán phim cách nhiệt tòa nhà phụ thuộc vào nhiều thông tin công trình của bạn. Ví dụ như: Tổng số lượng các ô kính, kích thước các ô kính và loại phim cách nhiệt bạn lựa chọn. Giá phim chống nắng tòa nhà thường được tính trên mét vuông thi công hoàn thiện.

Thi công phim cách nhiệt Anygard

Lựa chọn loại phim phù hợp với nhu cầu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí chống nắng nóng tòa nhà. Dưới đây là giá các loại phim cách nhiệt Anygard chuyên dụng cho tòa nhà. Giá đã bao gồm thi công hoàn thiện tận nơi.

Giá phim cách nhiệt tòa nhà

 • Phim tráng phủ kim loại: Có giá từ 180.000 đ/m2 – 220.000 đ/m2. Có nhiều màu để lựa chọn, cản nhiệt cao từ 70 – 89%. Ngăn nhiệt bằng phản xạ ánh nắng mặt trời (phim cách nhiệt phản quang).
 • Phim phủ màu nhuộm: Có giá từ 200.000 đ – 250.000 đ/m2. Có màu đen ánh nâu với độ sáng tối khác nhau. Ngăn nhiệt từ 50 – 60% bằng cách hấp thu nhiệt lượng từ ánh nắng.
 • Phim phủ Carbon: Có giá từ 280.000 đ – 330.000 đ/m2. Có màu đen ánh xanh đặc trưng Carbon, nhiều mẫu mã để tùy chọn độ sáng tối. Ngăn nhiệt từ 55% – 65% bằng cách hấp thu nhiệt lượng. Độ bền cao, không bay màu.
 • Phim cắt tia hồng ngoại: Có giá từ 350.000 đ – 450.000 đ. Có nhiều màu và độ sáng tối để lựa chọn. Ngăn nhiệt từ 60 – 70% bằng cách hấp thu và phân tán tia hồng ngoại. Độ bền kỹ thuật hàng chục năm.
 • Phim phủ Nano Ceramic: Có giá từ 450.000 đ – 590.000 đ với nhiều mẫu để lựa chọn. Ngăn nhiệt từ 60 – 75%. Bền bỉ, chống xước tốt và không bay màu. Độ bền được bảo hành 10 năm.

TẠI SAO BẠN NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TÒA NHÀ?

Nhiều nghiên cứu từ bộ Năng lượng Mỹ cho biết:  Chi phí để làm mát hoặc sưởi ấm tòa nhà thường chiếm 40% tổng lượng điện năng sử dụng, và hơn 50% trong số đó bị lãng phí và thất thoát qua cửa kính.

Các tòa nhà thuộc VinSchool đều sử dụng phim cách nhiệt Anygard
Các tòa nhà thuộc VinSchool đều sử dụng phim cách nhiệt Anygard

Phim cách nhiệt cho tòa nhà ngoài làm giảm nhiệt độ ánh nắng trực tiếp, nó còn tạo nên một lớp hàng rào ngăn chặn, làm chậm sự thất thoát nhiệt. Giữ nhiệt độ ổn định phía bên trong và nâng cao hiệu quả cho các thiết bị làm mát.

Sử dụng phim cách nhiệt cho vách kính tòa nhà có thể tiết kiệm cho bạn hơn 25% chi phí điện năng sử dụng cho điều hòa hàng năm. Hơn nữa, nó còn giúp giảm nắng nóng, loại bỏ tia UV, tăng hiệu suất và thoải mái cho người làm việc phía bên trong.

Không những thế, phim cách nhiệt vách kính tòa nhà còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa. Dưới đây là những lợi ích mà phim cách nhiệt mang lại cho bạn.

Giảm nhiệt độ trực tiếp qua kính từ 4 – 10 độ C

Phim cách nhiệt cho tòa nhà có khả năng ngăn cản đến hơn 90% sức nóng đi qua cửa kính. Khi ánh nắng chiếu qua tấm film, một phần năng lượng được phản xạ trở lại môi trường hoặc hấp thu lên bề mặt kính. Phim cách nhiệt làm cho vách kính trở nên có khả năng cách nhiệt, làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua kính.

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV15 chuyên dụng dán kính chống nắng văn phòng
Thông số kỹ thuật phim Anygard GR – SV15 chống nắngvách kính văn phòng tới hơn 82%

Lớp phim cách nhiệt được phủ chất phát xạ thấp còn có tác dụng tản nhiệt và ngăn nhiệt tỏa ra từ tấm kính thẩm thấu vào phía bên trong nhà. Giúp nhiệt độ phía trong nhà ổn định lâu hơn, nhiệt độ ánh nắng xuyên qua ít hơn.

Tổng hợp tất cả quá trình làm cho tấm phim có khả năng ngăn cản sức nóng mạnh mẽ. Nhiệt độ giảm trực tiếp khi ánh nắng đi qua tấm kính có thể giảm từ 4 – 10 độ C trong mọi điều kiện.

Tiết kiệm 40% hóa đơn điện năng 

Ngoài giảm sức nóng trong ánh nắng và giữ ổn định nhiệt độ phía bên trong. Phim cách nhiệt tòa nhà lcòn àm chậm quá trình thẩm thấu và trao đổi nhiệt qua vách kính. Điều này có ý nghĩa to lớn với điều hòa làm mát. Giờ đây, hệ thống HV/AC không còn phải làm việc liên tục với công suất cao để làm mát không khí bên trong. 

Phim cách nhiệt tòa nhà Anygard
Tòa building với vách kính là nơi thất thoát nhiệt lớn nhất

Điều hòa làm việc ít hơn, nhiệt lạnh bên trong không bị thất thoát ra ngoài làm cho hệ thống điều hòa hoạt động tối ưu hơn. Tiết kiệm cho bạn từ 25% – 40% lượng điện năng tiêu thụ để làm mát hàng năm. Chỉ một phép tính nhỏ thôi bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng, chỉ sau vài năm thôi lượng chi phí bạn tiết kiệm được sẽ nhanh chóng ngang bằng với khoản bạn đã đầu tư để dán phim cách nhiệt.

Tối ưu cho điều hòa làm mát không khí

Vách kính nắng chiếu liên tục và khó giữ nhiệt, điều đó gây ra sự khó khăn khi tính toán công suất điều hòa. Các thiết bị HV/AC của bạn có thể sẽ không đủ công suất để làm mát. Khi đó, Dán phim cách nhiệt cho tòa nhà là giải pháp hữu hiệu và ổn định nhất để tính toán công suất của bạn trở nên đúng đắn.

Phim cách nhiệt ngăn chặn sức nóng và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua kính. Giờ đây các thiết bị HV/AC có nhiều thởi gian hơn để xử lý khối khí nóng phía trong căn nhà.

Phim cách nhiệt Anygard giúp điều hòa hiệu quả làm mát

Thi công phim cách nhiệt tòa nhà tối ưu thống điều hòa, các thiết bị không phải làm việc quá nhiều với cường độ cao. Điều này giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị, ngoài ra bạn còn có thể tiết kiệm thêm được khoản chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế, sửa chữa hàng năm

Loại bỏ 99,9% tia UV – Bảo vệ nội thất và sức khỏe

Phim cách nhiệt cho nhà kính ngăn chặn và loại bỏ hơn 99.9% bức xạ cực tím (tia UV). Tia UV là tác nhân chủ yếu gây ra nhiều tác hại cho da người, thoái hóa mắt và đẩy nhanh tiến trình lão hóa. Hơn nữa, nó còn gây tác hại lớn cho thiết bị nội thất, làm giảm độ bền, bay màu các vật liệu, phai màu các bức tranh bên trong. 

Phim cách nhiệt cho mái kính, phim bảo vệ mái kính

Tia UV được coi là “kẻ thù” lớn nhất của sức khỏe và làn da. Phim cách nhiệt tòa nhà giúp loại bỏ 99,9% tia UV, loại bỏ gần như hoàn toàn các tác nhân gây ra những tác hại cho nội thất và sức khỏe của bạn.

Giờ đây, cho dù bạn sinh sống trong tòa nhà hay đến tòa nhà để làm việc, tia UV không còn là nỗi lo lắng. Thoải mái và thư thái khi làm việc bên cạnh cửa sổ đã được ngăn nắng và loại bỏ hoàn toàn tia UV.

Ngăn giảm chói sáng – Giúp làm việc hiệu quả

Ánh sáng chói chang cũng là một trong những nguyên nhân gây ra sự khó chịu, thậm chí là ám ảnh về nó. Rèm cửa sổ có thể là một phương án hiệu quả để che chắn ánh sáng. Tuy nhiên rèm cửa ngăn hoàn toàn ánh sáng và làm mất tầm nhìn ra ngoài. Hơn nữa rèm cửa cũng khá đắt tiền và dễ bám bụi bẩn.

Khi sử dụng rèm cửa bạn phải mất thêm chi phí để giặt giũ, vệ sinh. Hơn nữa, vì ngăn hết ánh sáng nên bạn phải tốn thêm chi phí cho đèn chiếu sáng bổ sung.

Phim cách nhiệt Anygard CDR - BK20

Dán phim cách nhiệt cửa sổ không làm mất tầm nhìn ra ngoài, giúp loại bỏ đến hơn 80% lượng ánh sáng dư thừa. Điều chỉnh ánh sáng vừa đủ để không gây chói sáng, che chắn bớt ánh sáng mà không phải sử dụng thêm hệ thống đèn chiếu sáng bổ sung.

Bạn sẽ không còn phải khó chịu vì ánh sáng chói phản chiếu trên màn hình. Bạn cũng có thể phóng tầm mắt ra xa trong những giờ giải lao mà không còn nỗi lo lắng nào.

Chi phí rẻ hơn kính chống nhiệt, dễ thay thế.

Kính nhuộm màu, kính phản quang hay thậm chí là kính hộp Low – E đều có khả năng ngăn cản nhiệt lượng. Tuy nhiên, để sử dụng cho toàn bộ kính cho tòa nhà là công việc tốn kém tiền bạc, thời gian, công sức.

Hơn nữa, sau vài năm sử dụng các thông số kỹ thuật của kính nguyên bản sẽ bị bào mòn. Khi đó, tấm kính không còn giữ được sự hiệu quả chống nhiệt như mong muốn. Việc thay thế là hết sức khó khăn.

Bạn hãy cân nhắc giải pháp dán phim cách nhiệt cho toàn bộ tòa nhà kính trắng với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Thi công vô cùng đơn giản, nhanh chóng với nhiều màu sắc lựa chọn như ý. Đảm bảo khả năng ngăn nhiệt lâu dài.

Lớp phim cách nhiệt bằng Polyeste được phủ phía bên trong tấm kính còn giúp bạn có thêm 1 lớp chống chịu va đập nâng độ an toàn cho tấm kính.

Đặc biệt, nó rất dễ thay thế để làm mới lại diện mạo. Sau nhiều năm sử dụng, khi bạn muốn thay thế nó là công việc khá đơn giản. Bạn chỉ cần bóc lớp dán cũ và thay thế lớp phim mới như bạn mong muốn. Công việc thay thế không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc hay sinh hoạt của bạn.

Thay đổi diện mạo mới cho tòa nhà với chi phí thấp

Có thể tòa nhà đã cũ có thể trở nên nhàm chán hoặc do nhu cầu mới bạn muốn thay đổi diện mạo, màu sắc mới cho tòa nhà. Thay thế các tấm kính màu khác là giải pháp tốn kém và đắt đỏ. Bạn cũng phải dừng vận hành tòa nhà trong vài tháng để thay thế hoàn toàn các tấm kính.

Diện mạo mới cho tòa nhà

Phim cách nhiệt cho tòa nhà có nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau, thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà của bạn là giải pháp tiết kiệm mà mang lại hiệu quả tốt nhất. Với hàng trăm mã màu, bạn luôn luôn có thể lựa chọn cho tòa nhà một diện mạo hoàn toàn mới với cực kỳ nhiều lợi ích kèm theo.

Công việc lắp đặt phim cách nhiệt diễn ra không tốn quá nhiều thời gian hay phương án phức tạp nào cả. Thi công phim cách nhiệt không gây ra tiếng ồn hay bụi bặm, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường trong quá trình thi công. Đặc biệt chi phí vô cùng hợp lý và dễ thay thế nếu sau này bạn muốn thay đổi.

Cùng với tất cả các lợi ích an toàn và tiết kiệm năng lượng khác, việc lắp đặt các bộ phim cửa sổ chất lượng cao mang đến vẻ ngoài trang nhã và lịch sự cho bất kỳ văn phòng nhỏ hoặc tòa nhà chọc trời lớn nào.

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT TÒA NHÀ UY TÍN

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều dòng phim cách nhiệt tòa nhà và thi công hoàn chỉnh. Phim cách nhiệt Anygard được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Thời gian bảo hành từ 5 năm – 15 năm với đầy đủ CO, CQ và Ủy quyền phân phối chính hãng.

Anygard đã được lựa chọn để sử dụng để thi công cho hàng nghìn tòa nhà tại Việt Nam. Ví dụ như:

 • Tòa nhà EVN – 34 Cửa Bắc
 • Tòa nhà EuroWindow – Số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội
 • Tòa nhà Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn – TP Lạng Sơn
 • Tòa nhà Phi Long – Đường Nguyễn Văn Linh, TP Đà nẵng
 • Tòa nhà VNPT TP Tam Kỳ, Quảng Ngãi
 • Tòa nhà Scienia Bay – TP Nha Trang
 • Tòa nhà Nano Gen – TP HCM

Và rất nhiều công trình khác trên mọi miền tổ quốc. Khi bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn giải pháp chống nắng nóng cho tòa nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên của Anygard sẽ tiến hành khảo sát tính toán, lên phương án và trình cho bạn một hoặc nhiều mẫu phim cách nhiệt đúng yêu cầu và tùy bạn lựa chọn.

Chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Điện thoại: 0243.2042.555
Tư vấn khách hàng 0917010123

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG Ô TÔ, NHÀ KÍNH TẠI ĐÀ NẴNG

Anygard có sẵn hơn 30 mẫu Film cách nhiệt tại Chi nhánh Đà nẵng hiệu quả Ô tô, nhà ở. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu về màu sắc, ánh sáng và cách nhiệt hiệu quả. Nếu cần tư vấn, chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí và tư vấn tận nơi

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CHO Ô TÔ

Phim cách nhiệt Anygard không phải là nhãn hiệu OEM hay ODM, mà là một sản phẩm đến từ nhà máy sản xuất Co&Co thông qua nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm. Anygard là nhãn hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và có mặt trên hơn 30 quốc gia trên thế giới.

PHIM CÁCH NHIỆT PHẢN QUANG – FILM DÁN KÍNH PHẢN QUANG CHỐNG NẮNG

Phim dán kính phản quang ngăn nắng nóng, làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua kính. Nó còn giúp loại bỏ tia UV và tiết kiệm điện cho điều hòa. Phim phản quang còn mang ….

TIA HỒNG NGOẠI CÓ PHẢI LÀ TOÀN BỘ NHIỆT MẶT TRỜI?

TIA HỒNG NGOẠI CÓ PHẢI LÀ TOÀN BỘ NHIỆT MẶT TRỜI? Nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt khẳng định sản phẩm của họ có khả năng loại bỏ nhiệt trên 99%. Họ cho rằng, ngăn 99% tia hồng ngoại là đã ngăn 99% nhiệt lượng trong ánh nắng. Nhưng điều đó có phải là sự

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN TỰ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 

Phim cách nhiệt Anygard mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Nhờ khả năng chống nóng, cản tia UV vượt trội, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà lớn hiện nay, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho hệ thống làm mát.

CÁC LƯU Ý LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT TỐT NHẤT

Có thể bạn chưa biết rằng không phải tất cả các loại phim cách nhiệt đều phù hợp với tất cả các loại kính. Lựa chọn phim cách nhiệt không đúng còn làm cửa kính đổi màu hoặc gây ra những phiền toái về ban đêm theo cách bạn không mong muốn.

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối.

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.