SẢN PHẨM ANYGARD

DÁN PHIM CHỐNG NẮNG NÓNG TÒA NHÀ KÍNH

Bạn thường nhìn thấy những tòa nhà kính cao hàng chục tầng trên đường đi, nhưng liệu đã có lúc nào đó bạn tự hỏi họ chống nắng nóng bằng cách nào? Dùng kính chống nhiệt hay rèm cửa? Mỗi tháng họ phải tiêu tốn bao nhiêu tiền để làm mát hoặc sưởi ấm nó?. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua sản phẩm phim cách nhiệt cho tòa nhà kính và những lợi ích của nó mang lại.

Phim cách nhiệt Anygard

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính đã xuất hiện từ năm 1960 tại Mỹ. Ban đầu nó được ra đời với sản phẩm dùng để nhuộm màu cho tấm kính trong suốt. Tuy nhiên họ đã phát hiện rằng các loại vật liệu nhuộm này có thêm tác dụng loại bỏ sức nóng từ ánh nắng, ngăn cản tia UV, hơn nữa nó còn tiết kiệm lượng điện sử dụng để làm mát cho tòa nhà đáng kể. Bằng công nghệ sản xuất, cùng các nghiên cứu khoa học họ đã cải tiến nó trong nhiều năm.

Phim cách nhiệt cho vách kính tòa nhà đã ra đời mang lại tác dụng lớn chống chịu nắng nóng cho toà nhà và được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Được sử dụng để phủ lên phía trong tấm kính, lớp phim ngăn chặn sức nóng và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua kính và ngăn cản tia UV, làm dịu ánh sáng chói. Dán phim cách nhiệt nhà kính thật sự mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà chúng tôi sẽ liệt kê ở phần kế tiếp trong bài viết này.

Tại Mỹ hay Hàn Quốc hoặc nhiều nước trên thế giới, hạng mục bắt buộc khi thi công vách kính đều phải sử dụng phim cách nhiệt để tiết kiệm năng lượng. Chính phủ nhiều quốc gia cũng hỗ trợ thêm 10% phần thuế Tax để khuyến khích sử dụng film chống nắng trên vách kính tòa nhà.

LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ?

Phim cách nhiệt tòa nhà được cấu tạo chủ yếu từ nhựa Polymer thuộc nhóm Polyester, bao gồm thêm các lớp tráng phủ hợp chất có tác dụng hấp thụ nhiệt, phản chiếu sức nóng từ ánh nắng. Lớp Film cách nhiệt còn có các lớp phát xạ thấp làm nhiệm vụ tán xạ sức nóng trên kính và lớp keo dính đặc biệt trong suốt, chịu nhiệt cao.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về nó qua bài viết: Phim cách nhiệt là gì? Cấu tạo phim cách nhiệt 

 

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV GOLD20
Phim cách nhiệt Anygard SV GOLD tráng phủ kim loại màu ánh đồng.

Dán kính cách nhiệt cho tòa nhà là một hạng mục lớn, mang lại nhiều giá trị. Vì vậy nên các nhà sản xuất đã giới thiệu rất nhiều mẫu phim cách nhiệt ở trên thị trường. Mỗi loại phim được sản xuất và ứng dụng công nghệ riêng biệt, ứng dụng cho nhiều vách kính khác nhau và có thông số kỹ thuật cũng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phim cách nhiệt sẽ giúp bạn có thể tối đa hóa tác dụng mang lại và tiết kiệm chi phí.

Thông thường các mẫu phim sử dụng màng kim loại (phim tráng phủ kim loại) là loại phim tối ưu hóa nhất giữa chi phí và hiệu quả mang lại. Tuy rằng có một vài tác dụng không mong muốn như có thể gây sự phản chiếu trên kính vào ban đêm (gây gương lên kính). Nhưng điều đó không quá quan trọng với các tòa nhà thương mại chỉ hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày. Phim tráng phủ kim loại Anygard được ưa chuộng nhất với giá chỉ hơn 150.000 đ/m2 kính.

Các mẫu phim carbon cũng được sử dụng nhiều cho tòa nhà với chi phí khá rẻ, không gây gương lên kính. Phim carbon thường có tông màu đen sẫm đặc trưng với nhiều sắc thái ánh sáng khác nhau. Nó có giá khoảng từ 200.000đ/ m2 bao gồm nhân công hoàn thiện.

Tòa nhà đã được thi công phim cách nhiệt Anygard
Tòa nhà đã được thi công phim cách nhiệt Anygard`

Các mẫu phim công nghệ phủ men gồm Nano Ceramic thường ít được sử dụng cho tòa nhà vì chi phí khá đắt đỏ, Nhưng nếu điều kiện cho phép thì Anygard Nano Ceramic phủ men gốm là lựa chọn tuyệt vời cho độ bền lên đến hàng chục năm.

Nếu bạn cần đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn giải pháp chống nắng nóng hiệu quả cho tòa nhà hay tư vấn sử dụng phim cách nhiệt tiết kiệm chi phí. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
LK71 Bắc Hà, P. Mỗ Lao, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555 – Hotline0917010123
Email: info@anygard.vn – sales@anygard.vn
Văn phòng GD tại: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM

PHIM CÁCH NHIỆT TÒA NHÀ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều nghiên cứu từ bộ Năng lượng Mỹ và các nghiên cứu khác trên tạp chí EarthNews cho biết rằng, phim cách nhiệt cho tòa nhà đã góp phần lớn trong quá trình tiết giảm năng lượng vận hành tòa nhà. Sử dụng phim cách nhiệt cho vách kính tòa nhà có thể tiết kiệm từ 15% đến hơn 40% chi phí sử dụng cho điều hòa hay thiết bị HV/AC làm mát hoặc sưởi ấm tòa nhà.

Các tòa nhà thuộc VinSchool đều sử dụng phim cách nhiệt Anygard
Các tòa nhà thuộc VinSchool đều sử dụng phim cách nhiệt Anygard

Ngoài những điều thiết thực ấy, phim cách nhiệt vách kính tòa nhà còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa. Nó mang đến cho bạn các giải pháp về chống UV, chống ánh sáng chói, giảm chi phí sử dụng rèm cửa và bao gồm cả việc mang đến bề ngoài thẩm mỹ, đồng nhất cho tòa nhà của bạn.

Giảm nhiệt độ trực tiếp qua kính từ 4 – 10 độ C

Phim cách nhiệt cho tòa nhà có khả năng ngăn cản từ 44% đến hơn 90% sức nóng đi qua cửa kính. Nó phản chiếu năng lượng mặt trời nhờ có sự hiện diện của khả năng phản xạ, hấp thu và tán xạ nhiệt tích hợp trên tấm phim. Khi ánh nắng chiếu qua tấm film, một phần năng lượng được phản xạ trở lại môi trường, một phần khác được các lớp hấp thụ nhiệt hấp thu lên bề mặt kính. Tùy theo tỷ lệ phản xạ và hấp thu mà các tấm phim có thể làm cho tấm kính nóng lên hoặc không.

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV15 chuyên dụng dán kính chống nắng văn phòng
Thông số kỹ thuật phim Anygard GR – SV15 chống nắngvách kính văn phòng tới hơn 82%

Lớp phim cách nhiệt với lớp phát xạ thấp còn có tác dụng tản nhiệt và ngăn nhiệt tỏa ra từ tấm kính thẩm thấu vào phía bên trong nhà. Nó ngăn chặn sự thất thoát nhiệt ở hướng ngược lại, làm chậm đáng kể quá trình trao đổi nhiệt, giúp căn phòng giữ ổn định nhiệt độ tốt hơn.

Tổng hợp quá trình tạo nên tấm phim có khả năng ngăn cản sức nóng từ ánh nắng mạnh mẽ. Nhiệt độ giảm trực tiếp khi ánh nắng đi qua tấm kính có thể giảm từ 4 – 10 độ C trong mọi điều kiện.

Tiết kiệm hóa đơn điện năng 

Ngăn chặn sức nóng trong ánh nắng và giữ ổn định nhiệt độ phía bên trong. Phim cách nhiệt tòa nhà làm chậm quá trình thẩm thấu và trao đổi nhiệt qua vách kính, tối ưu công suất cho điều hòa để tiết kiệm năng lượng. Tùy mẫu phim được sử dụng để dán phim chống nắng nhà kính mà có thể tiết kiệm cho bạn từ 15% đến hơn 30% chi phí sử dụng điện để làm mát hay sưởi ấm. 

Có quá nhiều nghiên cứu về việc này ở trên thế giới, năm 2015 chính phủ Mỹ đã ban hành đạo luật 47-09 cho phép miễn 10% thế sử dụng năng lượng cho những tòa nhà sử dụng phim cách nhiệt. Bên cạnh đó là nhiều tiêu chuẩn bắt buộc sử dụng các biện pháp tối ưu sử dụng năng lượng, bao gồm bắt buộc sử dụng phim tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà.

Phim cách nhiệt tòa nhà Anygard
Tòa building với vách kính là nơi thất thoát nhiệt lớn nhất

Chúng tôi đã thực nghiệm trên nhiều công trình cũng như tính toán trong phòng thí nghiệm để đưa ra một con số xác thực. Nhưng trong thực tế, việc tính toán công suất cho thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm có thể có những sai số. Tuy nhiên, việc tiết kiệm chỉ 10% cho điện năng và chi phí vận hành cũng đã là điều rất đáng để để bạn để tâm.

Tối ưu cho điều hòa làm mát không khí

Bạn luôn có thể mắc sai lầm dẫn tới các thiết bị HV/AC không đủ công suất để làm mát cho tòa nhà. Dán phim cách nhiệt cho tòa nhà là giải pháp hữu hiệu và ổn định nhất để tính toán công suất của bạn trở nên đúng đắn, phim cách nhiệt với bản chất là ngăn chặn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt giúp cho các thiết bị HV/AC có nhiều thởi gian hơn để xử lý nhiệt độ phía trong căn nhà

Bạn cũng phải đối mặt với chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị HV/AC hàng năm, nó chiếm tỷ lệ không nhỏ trong tổng số tiền vận hành tòa nhà.

Phim cách nhiệt Anygard giúp điều hòa hiệu quả làm mát

Thi công phim cách nhiệt tòa nhà để ngăn cản sức nóng, đồng nghĩa với việc thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm của tòa nhà không phải làm việc quá nhiều với cường độ lớn, hiệu suất được đảm bảo. Kéo dài tuổi thọ cho thiết bị là bạn có thể tiết kiệm thêm được khoản chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế thiết bị do sự quá tải hoặc làm việc cường độ cao liên tục

Ngăn tia UV – Bảo vệ nội thất và sức khỏe

Phim cách nhiệt Anygard không những giảm nhiệt trong tòa nhà thương mại. Phim cách nhiệt cho nhà kính còn ngăn chặn và loại bỏ 99.9% bức xạ cực tím (tia UVA, UVB, UVC). Tia UV được cho là tác nhân chủ yếu gây ra nhiều sự biến đổi hay đẩy nhanh tiến trình lão hóa, hỏng hóc vật liệu nhựa, vải hay các chi tiết bằng da. Tia UV cũng gây ra sự phai màu nhanh chóng của các bức tranh, hay các tấm áp phích.

Phim cách nhiệt cho mái kính, phim bảo vệ mái kính

Tia UV từ lâu cũng được coi là “kẻ thù” lớn nhất của sức khỏe và làn da. Các nghiên cứu y khoa cho biết UVA, UVB, UVC gây ra sự cháy nắng, các vết nám, gây đen cháy da khó phục hồi. Và đặc biệt là hơn 80% chứng ung thư da được cho là có nguyên nhân từ UV. Ngoài ra, tia UV còn gây hại cho mắt và thủy tinh thể.

Phim cách nhiệt tòa nhà giúp loại bỏ 99,9% tia UV có nghĩa là loại bỏ gần như hoàn toàn các tác nhân gây ra những tác hại cho nội thất và sức khỏe của bạn.

Ngăn giảm chói sáng – Giúp làm việc hiệu quả

Ánh sáng chói chang cũng là một trong những nguyên nhân gây ra sự khó chịu, thậm chí là ám ảnh về nó. Bạn đã làm gì để ngăn ánh sáng chói qua cửa kính?

Rèm cửa sổ có thể là một phương án hiệu quả để che chắn ánh sáng. Tuy nhiên rèm cửa ngăn giảm hoàn toàn ánh sáng và làm mất tầm nhìn ra ngoài, hơn nữa nó cần vệ sinh hàng năm và cũng không hề rẻ tiền. Khi sử dụng rèm cửa bạn phải mất thêm chi phí để vệ sinh nó và thêm cả chi phí chiếu sáng bổ sung.

Tấm rèm cửa bất tiện và đắt tiền có thể được loại bỏ

Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ kính tuy có thể sẽ không thay thế hoàn toàn rèm cửa, nhưng nó giúp ngăn nắng nóng, ngăn tia UV và có thể đến hơn 80% lượng ánh sáng dư thừa. Điều chỉnh ánh sáng vừa đủ để không gây ra sự khó chịu nào. Phương án rèm cửa cũng có thể được cân nhắc để loại bỏ hoặc lựa chọn loại rẻ tiền hơn.

Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng đến ánh sáng chói phản chiếu trên màn hình tivi, máy tính làm việc. Phim cách nhiệt loại trung tính có thể ngăn giảm 70% ánh sáng, loại tối đa có thể giảm đến hơn 90% ánh sáng qua kính. Với những tòa nhà có 4 mặt là kính, tức là ít nhất căn phòng sẽ có 1 vách kính toàn cảnh thì chỉ cần 20% lượng ánh sáng qua kính đã là quá đủ.

Chi phí chỉ bằng 1/10 so với kính chống nhiệt

Kính nhuộm màu, kính phản quang hay thậm chí là kính hộp Low – E đều có khả năng ngăn cản một phần nhiệt lượng. Tuy nhiên, để thay thế lại toàn bộ kính cho tòa nhà là công việc không chỉ tốn kém tiền bạc, thời gian, công sức. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới giải pháp dán phim cách nhiệt cho toàn bộ tòa nhà với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Thi công vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà không hề gián đoạn sự vận hành, làm việc phía bên trong tòa nhà.

Lớp phim cách nhiệt bằng Polyeste được phủ phía bên trong tấm kính còn giúp bạn có thêm 1 lớp chống chịu va đập nâng độ an toàn cho tấm kính. Thời gian sử dụng của tấm phim cách nhiệt được thử nghiệm trong điều kiện thực tế cho độ bền đến hàng chục năm

Thay đổi diện mạo mới cho tòa nhà với chi phí thấp

Có thể tòa nhà đã cũ có thể trở nên nhàm chán hoặc do nhu cầu mới bạn muốn thay đổi diện mạo, màu sắc mới cho tòa nhà. Thay thế các tấm kính màu khác là giải pháp tốn kém và đắt đỏ. Bạn cũng phải dừng vận hành tòa nhà trong vài tháng để thay thế hoàn toàn các tấm kính.

Phim cách nhiệt cho tòa nhà có nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau, thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà của bạn là giải pháp tiết kiệm mà mang lại hiệu quả tốt nhất. Với hàng trăm mã màu, bạn luôn luôn có thể lựa chọn cho tòa nhà một diện mạo hoàn toàn mới với cực kỳ nhiều lợi ích kèm theo.

Diện mạo mới cho tòa nhà

Công việc lắp đặt phim cách nhiệt diễn ra không tốn quá nhiều thời gian hay phương án phức tạp nào cả. Thi công phim cách nhiệt không gây ra tiếng ồn hay bụi bặm, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường trong quá trình thi công. Đặc biệt chi phí vô cùng hợp lý và dễ thay thế nếu sau này bạn muốn thay đổi.

Cùng với tất cả các lợi ích an toàn và tiết kiệm năng lượng khác, việc lắp đặt các bộ phim cửa sổ chất lượng cao mang đến vẻ ngoài trang nhã và lịch sự cho bất kỳ văn phòng nhỏ hoặc tòa nhà chọc trời lớn nào.

ĐƠN VỊ THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT TÒA NHÀ

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều dòng phim cách nhiệt tòa nhà và thi công hoàn chỉnh. Sản phẩm Phim cách nhiệt tòa nhà Anygard của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thời gian bảo hành từ 5 năm – 15 năm cho bạn một trải nghiệm lợi ích lâu dài của sản phẩm.

Khi bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn giải pháp chống nắng nóng cho vách kính, đội ngũ cán bộ chuyên viên của Anygard sẽ tiến hành khảo sát tính toán, lên phương án và trình cho bạn một hoặc nhiều mẫu phim cách nhiệt đúng yêu cầu và tùy bạn lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ đơn vị thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Điện thoại0243.2042.555 – 0917.01.0123
Trụ sở: LK71 Bắc Hà, P. Mộ Lao, Hà Nội
Đà nẵng: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
TP HCM: Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CHO Ô TÔ

Phim cách nhiệt Anygard không phải là nhãn hiệu OEM hay ODM, mà là một sản phẩm đến từ nhà máy sản xuất Co&Co thông qua nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm. Anygard là nhãn hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và có mặt trên hơn 30 quốc gia trên thế giới.

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE HƠI

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE HƠI Phim cách nhiệt cho xe hơi là giải pháp tuyệt vời giúp giảm nhiệt, ngăn ngừa tia UV, giảm độ chói cho tăng độ an toàn khi tham gia giao thông. Tuy nhiên với quá nhiều nhãn hiệu chắc hẳn khiến bạn băn khoăn không

10 LỢI ÍCH TUYỆT VỚI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Phim cách nhiệt có khả năng cản nhiệt và loại bỏ tia UV từ ánh nắng mặt trời và giữ ổn định nhiệt độ trong nhà hoặc xe hơi. Hãy cùng Anygard Việt Nam tìm hiểu 10 lợi ích mà phim cách nhiệt Anygard mang lại cho vách kính nhà ở và cửa kính Ô tô.

GIẢI THÍCH THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT

GIẢI THÍCH THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt có lẽ là điều bạn cần phải bận tâm nhiều nhất khi tìm hiểu và lựa chọn phim cách nhiệt. Chúng ta thường thấy những thuật ngữ như VLT, IR, TSER, UV nhưng không phải ai cũng hiểu thực

10 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Trước khi bạn chọn phim cách nhiệt để nâng cấp cho kính xe. Hãy xem xét và tìm hiểu một chút về phim cách nhiệt. Tìm hiểu các chủng loại và ưu và nhược điểm của từng loại. Sự hiểu biết của bạn sẽ cho bạn một lựa chọn sáng suốt nhất.

TÁC DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH

Dán phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính hiện nay đang giải pháp chống năng nóng cực kỳ hiệu quả cho cửa sổ, vách kính và Ô tô trên thế giới. Tại Việt Nam, phim cách nhiệt Anygard cho cửa kính cũng dần trở nên phổ biến với nhiều lợi ích ….

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 KĐT Bắc Hà, ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555
Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999
Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN !

Tìm hiểu thêm

Phim cách nhiệt ANYGARD, Số 1 Hàn Quốc.
Cảm ơn bạn đã đến đây !

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ SALE 40% OFF – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.