Phim cách nhiệt Anygard chống nắng nóng cho Chung cư, Nhà ở

GET IN TOUCH

DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ, NHÀ Ở

Thật tuyệt vời khi bạn có một căn nhà hiện đại, là nơi sinh sống và sinh hoạt cùng gia đình. Nhưng tầng cao, ánh nắng chiếu qua cửa kính liên tục không có che chắn có thể đã gây cho bạn khá nhiều phiền toái. Kiểm soát sức nóng ánh nắng mặt trời, chống phơi nhiễm UV và tiết kiệm chi phí làm mát hoặc sưởi ấm căn nhà là điều cần quan tâm cho gia đình bạn.

Phim cách nhiệt chung cư Anygard, Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Anygard dán kính chống nắng chung cư là giải pháp chống nắng cửa kính đơn giản và hiệu quả cao. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời để gian tính toán, tìm kiếm các phương án và cân nhắc hiệu quả của nó. Phim cách nhiệt chung cư có thể ngăn giảm đến 8 độ C nhiệt độ trực tiếp qua kính, loại bỏ hoàn toàn tia UV với mức giá phù hợp. Tác dụng dài hàng chục năm và được bảo hành đến 10 năm. Hơn nữa phim cách nhiệt còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích cộng thêm khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết.

BẢNG GIÁ DÁN PHIM CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ

Phim cách nhiệt Anygard chuyên dụng chống nắng nóng cửa kính chung cư được sản xuất tại Korea. Là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và hơn 30 nước trên thế giới. Bảng giá đã bao gồm nhân công thi công hoàn thiện.

Chúng tôi xin gửi bảng giá và thông số phim cách nhiệt chống nắng chung cư, giá đã bao gồm nhân công hoàn thiện toàn bộ. Khảo sát và mang mẫu lựa chọn tận nhà, có máy đo thông số kỹ thuật kèm theo, đảm bảo tư vấn cho bạn 1 mẫu phim tối ưu nhất đáp ứng tối đa nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Bảng thông số và bảng giá phim cách nhiệt Anygard
Bảng thông số và bảng giá phim cách nhiệt Anygard

Chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Anygard Việt Nam.

Chuyên phim cách nhiệt Ô tô và Nhà kính nhãn hiệu Anygard.
Địa chỉ phòng dán: LK71 ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, HN.
Điện thoại: 0243.2042.555 – 0917010123

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ HẾT BAO NHIÊU?

Căn hộ chung cư thông thường sẽ có 2 hay 3 khung cửa sổ phòng ngủ và vị trí vách cửa kính ra ban công. Tổng khối lượng kính và lượng phim phải sử dụng để dán hết toàn bộ khung cửa phổ biến khoảng từ 10m2 đến khoảng 15m2. Film dán cửa kính chung cư cũng có khá nhiều mẫu, đáp ứng nhiều nhu cầu và tác dụng cũng có sự khác biệt.

 • Mẫu phim tiêu chuẩn giá từ 230.000 đ/ m2 – 270.000 đ/m2 . Như vậy, tổng chi phí đầu tư mẫu phim cách nhiệt tiêu chuẩn cho căn hộ chỉ từ 2,3 triệu đến 3,5 triệu để hoàn thiện toàn bộ kính.
 • Mẫu phim cao cấp giá giao động từ 410.000 đ – 550.000 đ/m2. Với các mẫu này tổng chi phí để hoàn thiện dán phim cách nhiệt căn hộ của bạn từ khoảng 4.1tr đến khoảng hơn 7 triệu đồng.
Phim cách nhiệt Anygard cho chung cư
Nên sử dụng các mẫu cao cấp cho vách kính hướng Tây

Các mẫu phim dán kính chống nắng chung cư tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu bạn cần mẫu trung tính, độ sáng tốt và không có quá nhiều yêu cầu. Đặc biệt, nên sử dụng cho vách kính không bị nắng chiếu trực tiếp hoặc nắng chiếu thời gian ngắn trong ngày hay nắng buổi sáng cường độ nhẹ. Còn nếu vách kính hoặc cửa sổ của bạn bị nắng chiếu nhiều giờ trong ngày hoặc hướng phía Tây. Bạn nên cân nhắc sử dụng các mẫu phim cao cấp để tối ưu khả năng chống nắng nóng, hiệu quả tốt hơn và độ bền lâu dài hơn.

Khoản đầu tư phim cách nhiệt hoàn thiện cho chung cư thật sự không quá cao, bạn nên cân nhắc cẩn thận vì sản phẩm càng tốt càng mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn, và sử dụng được trong thời gian lâu dài. Các sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp được tráng phủ Nano Ceramic chống xước và cho tầm nhìn rõ ràng ra bên ngoài kể cả vào ban đêm.

LỰA CHỌN DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ LOẠI NÀO TỐT?

Mỗi nhãn hiệu phim cách nhiệt đều có nhiều loại phim cách nhiệt được chế tạo cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Xin bạn lưu ý rằng không phải tất cả các loại film cách nhiệt đều phát huy tốt nhất tác dụng trên cửa kính của bạn. Film cách nhiệt cho chung cư ngoài cản nhiệt tốt, nó còn phải đảm bảo nhiều yếu tố khác để có thể trở thành giải pháp tốt nhất. Lựa chọn đúng loại phim cách nhiệt sẽ đảm bảo bảo lợi ích tối đa mà sản phẩm mang lại.

Dán phim cách nhiệt Anygard cho căn hộ
Dán phim cách nhiệt Anygard độ truyền sáng VLT 20%

Nếu sơ ý bạn có thể mua phải nhiều loại giấy dán kính, decal giá rẻ, hàng giả hàng nhái… không có xuất xứ, nhập nhèm thông tin kỹ thuật và không có tác dụng. Một tấm phim cách nhiệt tốt cho căn hộ chung cư cần đảm bảo nhiều tiêu chí dưới đây:

 • Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại IRR (Infrared Ray Rejection): Tia hồng ngoại là tia mang nhiệt, khả năng ngăn tia hồng ngoại cao hơn thì ngăn nhiệt tốt hơn. Hãy lựa chọn một loại phim có khả năng ngăn tia IRR tối thiểu cao hơn 50% cho nắng buổi sáng và hơn 80% cho nắng hướng Tây.
 • Khả năng loại bỏ tia UV: (Ultraviolet Rejection): Tia cực tím gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe và đồ nội thất. Các loại phim cách nhiệt hiện nay đều có khả năng ngăn hơn 99% tia UV.
 • Khả năng xuyên sáng VLT (Visible Light Transmission) : Con số này cho bạn biết khả năng truyền sáng của tấm phim. Số % truyền sáng càng cao phim càng sáng. Cho nhà chung cư bạn nên lựa chọn loại film có độ truyền sáng khoảng 15% – 35% cho tất cả các nhu cầu. Các loại phim có độ truyền sáng VLT cao hơn 35% thay đổi độ sáng qua kính không đáng kể. Hãy quan tâm đến độ truyền sáng của tấm phim cho cửa kính, vì bạn sẽ phải sử dụng nó trong điều kiện ánh sáng yếu, trời âm u, trời mưa…vv…
 • Độ phản xạ ánh sáng VLR (Visible Light Rejection): Độ phản xạ hay là phản gương của tấm phim có tác dụng lớn trong ngăn cản năng lượng mặt trời. Tuy nhiên nó gây ra hiện tượng bóng gương. Phim dán kính chung cư nên sử dụng loại có độ phản sáng VLT thấp dưới 20%. Nó cho phép bạn nhìn ra ngoài trong điều kiện ban đêm hoặc tối trời. Con số càng cao sẽ biến tấm kính của bạn như 1 chiếc gương vào ban đêm.

Việc chọn được loại phim cách nhiệt phù hợp cho cửa kính của bạn là điều quan trọng để đảm bảo đáp ứng tối ưu nhiều nhu cầu của bạn. Tấm kính vẫn sử dụng như thông thường. Tác dụng không mong muốn gặp phải có thể kính bị nứt vỡ do nhiệt hay các tác động vật lý trong quá trình lắp đặt.

LỢI ÍCH KHI DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ

Có thể bạn chưa biết, chi phí để làm mát hoặc sưởi ấm cho căn nhà chiếm hơn 60% tổng chi phí sử dụng điện năng trong 1 gia đình. Hơn nữa, sự thất thoát và lãng phí nhiệt chiếm đến hơn 50% lượng chi phí đó. Phim cách nhiệt ngăn chặn và làm chậm quá trình thất thoát, lãng phí nhiệt. Khả năng ngăn cản hoặc hấp thu sức nóng trực tiếp có thể lên đến hơn 90%, giảm từ 7 – 9 độ C sức nóng từ ánh nắng.

Phim cách nhiệt Anygard chung cư mang lại lợi ích thiết thực
Phim cách nhiệt Anygard cho chung cư mang lại lợi ích thiết thực

Nếu bạn cần tư vấn ngay, xin liên hệ:
Công ty TNHH Anygard Việt Nam.

Chuyên phim cách nhiệt Ô tô và Nhà kính nhãn hiệu Anygard.
Địa chỉ phòng dán: LK71 ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, HN.
Điện thoại: 0243.2042.555 – 0917010123

Điều này thật sự có ý nghĩa, chỉ cần một phép tính nhỏ bạn sẽ thấy rằng chỉ sau khoảng 1 năm thôi. Lượng tiền điện do lãng phí mà bạn đã tiết kiệm được sẽ ngang bằng với khoản bạn đầu tư để dán phim cách nhiệt cho vách kính. Hơn thế nữa, phim cách nhiệt không chỉ chống nắng nóng, tiết kiệm điện sử dụng mà nó còn loại bỏ tia UV và thêm nhiều lợi ích khác nữa.

 • Film Chống nắng hiệu quả đến hơn 90%

Khi ánh nắng chiếu vào tấm kính, một phần sức nóng cùng ánh nắng được tấm phim phản xạ lại môi trường. Một phần khác sẽ được tấm phim hấp thụ ngay trên bề mặt kính. Lúc này, tấm phim cách nhiệt dán phía trong hoạt động như 1 hàng rào ngăn chặn nhiệt, nhiệt tỏa ra từ tấm kính không bị thẩm thấu vào trong phòng. Quá trình này diễn ra liên tục, đảm bảo sức nóng mặt trời sau quá trình xử lý chỉ còn lại khoảng 30% sức nóng xuyên qua kính.

Hàng rào phim cách nhiệt cùng lớp phát xạ thấp giúp làm chậm quá trình trao đổi nhiệt từ bên trong ra ngoài và ngược lại.  Nhiệt lượng không bị thất thoát qua kính giúp cho nhiệt độ bên trong phòng luôn ổn định.

 • Loại bỏ 99.9%% tia cực tím (UV), bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Như chúng ta đã biết, ánh nắng mặt trời chứa tia UV có thể gây hại trực tiếp cho sức khỏe làn da, gây đen da, cháy nắng và có thể để lại nhiều hệ hụy như ung thư da, đục thủy tinh thể… Tia UV còn là nguyên nhân chủ yếu gây ảnh hưởng tới độ bền vật liệu nội thất. Làm công vênh, nứt nẻ, bay màu nội thất, làm biến đổi tính chất của vật liệu. Các vật dụng bằng da, vải, gỗ…sử dụng cho nội thất nhanh chóng bị xuống cấp.

Dán kính chống nắng chung cư loại bỏ tia UV 100%
Cuộc sống thoải mái hơn khi loại bỏ 99.9% tia UV

Dán kính chống nắng chung cư Anygard có thể ngăn cản đến 99.9% tia cực tím UVA, UVB. Loại bỏ gần như tuyệt đối tác nhân gây ra các tác hại từ tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình thân yêu của bạn và giữ đồ đạc trong nhà luôn như mới.

 • Tiết kiệm đến 40% lượng điện và chi phí cho điều hòa.

Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng, bằng cách sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính có thể giảm nhiệt độ trực tiếp qua kính 8ºC. Ngăn giảm hơn 90% tia hồng ngoại gây nhiệt trực tiếp qua kính. Làm chậm quá trình trao đổi nhiệt, giữ nhiệt độ ổn định phía trong căn phòng. Nâng cao hiệu suất sử dụng điều hòa để làm mát hoặc sưởi ấm.

Phim chống nắng chung cư được dán vào phía bên trong mặt kính, lớp phát xạ thấp được tráng phủ trên tấm phim có tác dụng như 1 màng ngăn nhiệt, làm chậm quá trình trao đổi thẩm thấu nhiệt, giúp nhiệt độ bên trong nhà luôn ổn định.

Thi công phim cách nhiệt dán kính chống nắng chung cư Anygard
Thi công phim cách nhiệt Anygard

Điều hòa nhiệt độ của bạn không phải làm việc với công suất cao liên tục, lượng điện năng tiêu tốn giảm đi khoảng 40% kể cả việc thẩm thấu, thất thoát nhiệt. Điều đó đồng nghĩa với hóa đơn điện năng của bạn sẽ giảm đi đáng kể, trải nghiệm cuộc sống trong ngôi nhà của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Không những thế, các thiết bị điều hòa của bạn giảm công suất có nghĩa rằng bạn cũng không cần thiết phải tốn kém quá nhiều cho công tác bảo trì bảo dưỡng sửa chữa hỏng hóc hàng năm.

 •  Điều chỉnh ánh sáng chói, kính luôn dịu mát

Nếu bạn sinh sống trong một căn hộ chung cư, có thể đã có lúc bạn cảm thấy khó chịu với ánh sáng quá gắt. Bạn đã loại bỏ nó bằng cách sử dụng các tấm rèm cửa chống nắng chống sáng đắt tiền. Tuy nhiên chi phí cho tấm rèm khá đắt đỏ nhưng nó cũng che luôn cả tầm nhìn ra ngoài của bạn, không có thêm lựa chọn nào khác.

Khác với những tấm rèm cửa đắt tiền rất dễ bám bụi, ẩm thấp, khó vệ sinh và chiếm nhiều không gian trong nhà. Sử dụng phim cách nhiệt cho vách kính cho bạn khả năng cách nhiệt tốt hơn nhiều, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên khi sử dụng rèm. Nó điều chỉnh ánh sáng chói, cho ánh sáng luôn dịu mát, cải thiện tầm nhìn ra bên ngoài. Bạn có thể thoải mái ngồi bên cửa sổ, nhâm nhi cốc caffee và dõi tầm mắt ra xa mà không phải lo lắng thêm bất cứ điều gì.

Dán kính chống nắng chung cư hấp thụ nhiệt, điều chỉnh ánh sáng
Tấm phim phản quang và hấp thu nhiệt. Điều chỉnh ánh sáng

PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ

Phim dán kính chống nắng chung cư Anygard được cấu tạo từ màng nhựa polyeste mỏng đa lớp. Loại cao cấp được ứng dụng công nghệ phủ men gốm Nano Ceramic hoặc Phún xạ Sputtered trên mỗi lớp, vật liệu tráng phủ tiên tiến có khả năng ngăn chặn, hấp thu nhiệt hoặc phản xạ sức nóng trong ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt Anygard được tích hợp lớp keo trong suốt, không màu không mùi. Giúp tấm phim dễ dàng bám dính lên kính cửa sổ chắc chắn và lâu dài. Loại chuyên dụng ngăn chặn nắng nóng chung cư, loại bỏ tia cực tím qua kính nhưng vẫn giữ nguyên độ trong suốt cho tấm kính, ánh sáng tự nhiên vẫn tràn ngập căn nhà.

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt Anygard IR XP70 PRO
Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt IR XP70 PRO

Phim dán kính chống nắng chung cư Anygard được sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng cao hơn các tiêu chuẩn thông thường. Hãy nhớ rằng Anygard là nhãn hiệu được ưa dùng tại Hàn Quốc và hơn 30 nước trên thế giới. Nhãn hiệu được bảo hộ chất lượng dưới sự nghiên cứu và phát triển của nhà máy Co&Co hàng đầu. Anygard không phải là nhãn hiệu ODM hay OEM giống như các nhãn hiệu phim cách nhiệt phổ biến khác có tại Việt Nam.

Film cách nhiệt Anygard có tích hợp keo dán sẵn, được thi công vào phía mặt bên trong của tấm kính. Không bụi bọt, không gây mùi, không sử dụng hóa chất để thi công mà chỉ sử dụng nước sạch. Thi công một căn hộ chung cư mất khoảng 2 giờ đồng hồ, không gây xáo trộn nội thất, không ồn ào hay bụi bẩn. Bạn vẫn có thể sinh hoạt trong quá trình thợ thi công làm việc một cách bình thường.

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV GOLD20
Phim cách nhiệt Anygard SV GOLD chính hãng với logo sắc nét in nổi trên phim.

Phim cách nhiệt chính hãng Anygard được phân phối tại Việt Nam dưới ủy quyền của Công ty TNHH Anygard Việt Nam là văn phòng đại diện chính thức của nhãn hiệu. Các sản phẩm Anygard cho chung cư được bảo hành từ 5 – 10 năm chính hãng, check BH điện tử qua website.

ƯU ĐÃI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD HÔM NAY

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Tìm hiểu thông tin và hiểu biết về sản phẩm mình dự định sử dụng đó là điều cần thiết và nên làm. Bạn nên tìm hiểu và tin tưởng giải pháp dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chúng tôi. Anygard dành tặng bạn một phần thưởng nhỏ để tri ân.

Hãy nhắn tin cú pháp “Anygard KM” và gửi đến số Hotline 0917010123 để nhận voucher giảm ngay 20% hóa đơn cho phim cách nhiệt Anygard cho chung cư. Và giảm ngay 40% cho phim cách nhiệt Anygard cho Ô tô

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng chung cư Anygard, Hàn Quốc

 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên.
 • Chỉ áp dụng Khuyến mãi cho KH thi công phim cách nhiệt căn hộ chung cư.
 • Chỉ áp dụng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM

Tư vấn & Khảo sát & Cấp mẫu miễn phí tận nơi. Xin liên hệ
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
LK71 Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555 – Hotline0917010123
Email: info@anygard.vn – sales@anygard.vn
Văn phòng GD tại: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM

Với kinh nghiệm lâu năm thi công và tư vấn, Phim cách nhiệt Anygard thấu hiểu những gì mà bạn đang mong muốn. Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe nhu cầu và mang đến cho bạn mẫu phim cách nhiệt chung cư phù hợp, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí.

 

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH – WINDOW FILM

Sự chọn thông minh khi bạn muốn tìm kiếm một giải pháp chống nắng nóng qua kính, ngăn tia UV, vừa có thể cải tạo lại cửa kính hiện đại hơn. Phim cách nhiệt Anygard giảm từ 6 đến hơn 10 độ C sức nóng mặt trời, tiết kiệm 40% chi phí điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm

10 LỢI ÍCH TUYỆT VỚI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Phim cách nhiệt có khả năng cản nhiệt và loại bỏ tia UV từ ánh nắng mặt trời và giữ ổn định nhiệt độ trong nhà hoặc xe hơi. Hãy cùng Anygard Việt Nam tìm hiểu 10 lợi ích mà phim cách nhiệt Anygard mang lại cho vách kính nhà ở và cửa kính Ô tô.

10 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Trước khi bạn chọn phim cách nhiệt để nâng cấp cho kính xe. Hãy xem xét và tìm hiểu một chút về phim cách nhiệt. Tìm hiểu các chủng loại và ưu và nhược điểm của từng loại. Sự hiểu biết của bạn sẽ cho bạn một lựa chọn sáng suốt nhất.

PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHO TÒA NHÀ

Phim cách nhiệt cho tòa nhà từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, bảo vệ sức khỏe khỏi tia UV và hỗ trợ các thiết bị sử dụng làm mát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do để các tòa nhà lựa chọn thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ, HIỂU ĐÚNG VỀ PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt là gì và được làm từ loại vật liệu gì? Phim cách nhiệt có cách nhiệt thật sự tốt không? Là những câu hỏi chúng tôi hay nhận được trong quá trình tư vấn dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết ngay dưới đây.

4 BƯỚC LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT PHÙ HỢP

Phim cách nhiệt được biết đến trong các công trình xây dựng nhờ khả năng chống nắng nóng, bảo vệ nội thất góp phần cắt giảm hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên làm sao để chọn được loại phim phù hợp với yêu cầu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 KĐT Bắc Hà, ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555
Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999
Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN !

Tìm hiểu thêm

Phim cách nhiệt ANYGARD, Số 1 Hàn Quốc.
Cảm ơn bạn đã đến đây !

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 KĐT Bắc Hà, ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555
Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999
Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN !

Tìm hiểu thêm

Phim cách nhiệt ANYGARD, Số 1 Hàn Quốc.
Cảm ơn bạn đã đến đây !KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Phim cach nhiet Anygard (2)

HỢP TÁC

.
.
.
.