Phim cách nhiệt Anygard chống nắng nóng cho Chung cư, Nhà ở

GET IN TOUCH

DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ, CĂN HỘ

Phim cách nhiệt Anygard dán kính chống nắng chung cư, giải pháp chống nắng qua cửa kính đơn giản và hiệu quả cao. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian để tính toán, tìm kiếm các phương án chống nắng và cân nhắc hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng thời gian tuyệt vời bên gia đình khi trong căn nhà đã được kiểm soát ánh nắng và tia UV.

Phim cách nhiệt chung cư Anygard, Hàn Quốc

Phim cách nhiệt chung cư làm giảm đến 8 độ C nhiệt độ ánh nắng trực tiếp qua kính, loại bỏ 99,9% tia UV. Chỉ với chi phí vài triệu đồng bạn sẽ có một sản phẩm nhiều tác dụng với cam kết bảo hành hàng chục năm. Không dừng lại ở đó, phim dán kính cách nhiệt chung cư còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên phim cách nhiệt Ô tô và Nhà kính nhãn hiệu Anygard.
Có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.
Điện thoại: 0243.2042.555
Tư vấn khách hàng 0917010123

PHIM CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ ANYGARD, HÀN QUỐC

Phim cách nhiệt Anygard được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Anygard cung cấp đủ các mẫu film cách nhiệt cho chung cư chuyên dụng. Khác với nhiều loại film cách nhiệt không nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu ODM. Anygard là nhãn hiệu được sự tin dùng hàng đầu tại Hàn Quốc và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính chung cư

Phim cách nhiệt Anygard chung cư ngăn nhiệt bằng cách hấp thu đến hơn 90% tia hồng ngoại gây nóng. Loại bỏ 99,9% UV và tiết kiệm 40% chi phí điện năng cho điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm. Hơn nữa, phim dán kính chung cư còn điều chỉnh ánh sáng chói với hàng loạt tùy chọn độ sáng tối để phù hợp với mọi yêu cầu.

Anygard cung cấp dịch vụ khảo sát và mang mẫu lựa chọn kèm tư vấn tận nhà miễn phí. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi được yêu cầu tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM với máy đo thông số kỹ thuật kèm theo. Đảm bảo tư vấn cho bạn 1 mẫu phim tối ưu nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Thi công dán phim chống nắng chung cư diễn ra rất nhanh chóng, hoàn thiện căn nhà của bạn chỉ trong 2h đồng hồ.

Phim cách nhiệt Anygard được cung cấp chính hãng tại Việt Nam. Bảo hành 5 – 10 năm thay mới cho các lỗi bong tróc, phồng rộp, phim bay màu loang màu hoặc mất tác dụng.

CHI PHÍ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí là mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng khi quyết định dán kính chống nắng cho căn hộ. Hãy xem dự kiến chi phí dưới đây để biết rằng chi phí để thi công phim cách nhiệt không quá cao như nhiều người lầm tưởng.

Phim cách nhiệt Anygard cho chung cư

Một căn hộ chung cư thông thường có nhiều nhất 3 khung cửa sổ phòng ngủ, thêm 1 vách cửa kính ra ban công. Tổng lượng vật tư cần thiết để hoàn thiện hết toàn bộ khung cửa tối đa chỉ khoảng 12m2 – 15m2 tùy căn hộ của bạn là 2 hay 3 phòng ngủ.

 • Mẫu Film Anygard phổ thông: Có giá từ 240.000 đ/ m2. Ngăn nhiệt hơn 50%, loại bỏ 99% tia UV. Tổng chi phí để dán phim hoàn thiện chỉ từ khoảng 2.000.000 đ đến tối đa là 3.500.000 đồng cho toàn bộ kính cửa sổ.
 • Mẫu Film Anygard tiêu chuẩn: Có giá từ 280.000 đ/m2 – 380.000 đ/m2. Ngăn nhiệt hơn 70%, loại bỏ 99,9% tia UV. Tổng chi phí dán phim cách nhiệt chung cư hoàn thiện chỉ khoảng từ 4.000.000 đ – 6.000.000 đ cho toàn bộ cửa kính.
 • Mẫu Film Anygard cao cấp Nano Ceramic: Có giá từ 450.000 đ/m2 – 650.000đ/m2. Ngăn nhiệt hơn 70%, cản 99,9% tia UV. Tổng chi phí để hoàn thiện dán phim chống nắng chung cư cũng chỉ từ 4500.000 đ đến khoảng 8.000.000 đ cho mẫu film cao cấp nhất..

Khoản đầu tư dán phim chống nắng cho chung cư thật sự không quá cao. Bạn nên tham khảo ý kiến nhà cung cấp và cân nhắc để lựa chọn loại phim cách nhiệt tối ưu và độ bền được đảm bảo trong thời gian lâu dài.

DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ LOẠI NÀO TỐT?

Film cách nhiệt cho chung cư ngoài cản nhiệt tốt, nó còn phải thỏa mãn nhiều yêu cầu khác mới trở thành giải pháp tốt nhất. Ví dụ như độ bền, tùy chọn độ sáng để đảm bảo ánh sáng khoogn gây tối kính. Hơn nữa, nó cần đảm bảo dễ dàng quan sát ra ngoài vào ban đêm và không gây gương lên kính.

Dán phim cách nhiệt Anygard cho căn hộ

 

 • Dán kính chống nắng chung cư Anygard loại phổ thông có 5 mẫu tùy chọn độ sáng, phù hợp với hầu hết các căn hộ. Tuy nhiên bạn nên sử dụng các mẫu này cho vách kính không bị nắng chiếu trực tiếp hoặc vách kính nắng buổi sáng. Nó phù hợp vơi nắng chiếu cường độ nhẹ với thời lượng không quá dài trong ngày.
 • Phim cách nhiệt Anygard loại tiêu chuẩn có đến 9 mẫu tùy chọn theo các đặc tính kỹ thuật. Đảm bảo phù hợp cho mọi loại nhu cầu về chống nắng và độ sáng tối. Cho dù bạn sử dụng nó cho cách kính nắng chiếu buổi sáng hay buổi chiều thì các mẫu phim cũng mang tác dụng tối ưu nhất. Kể cả đó là vách kính hướng tây nắng chiếu cường độ cao liên tục. Loại tiêu chuẩn cũng cho độ bền lên đến hàng chục năm không phải thay thế.
 • Các mẫu phim Anygard loại cao cấp mang đến cho bạn thêm những tiện ích cộng thêm về độ chống xước và độ bền bảo hành đến 10 năm. Đặc biệt là với những nhu cầu cản nhiệt tốt nhưng vẫn muốn giữ độ trong sáng vốn có của tấm kính. Nếu bạn đủ khả năng chi trả, thì các mẫu phim Anygard cao cấp là lựa chọn tin tưởng cho bất cứ yêu cầu nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD

Phim cách nhiệt Anygard cung cấp khoảng hơn 30 mẫu phim cách nhiệt và mỗi dòng được chế tạo để sử dụng cho những mục đích khác nhau. Cho dù dán phim cho cửa kính nhà ở, nhà chung cư hay cho văn phòng làm việc. Thì bạn cũng lưu ý rằng, không phải tất cả các loại film cách nhiệt phát huy tốt nhất tác dụng của nó trên mọi loại cửa kính.

Bảng thông số và bảng giá phim cách nhiệt Anygard

Bảng thông số và bảng giá phim cách nhiệt Anygard
Bảng thông số các mẫu phim cách nhiệt Anygard

Vì thế, lựa chọn loại phim đúng đắn sẽ là sự xác nhận về hiệu quả và lợi ích tối ưu mà sản phẩm mang lại trong tương lai. Tìm hiểu kỹ loại phim, hiểu rõ các thông số kỹ thuật là điều quan trọng bạn cần phải lưu tâm. Nếu sơ ý, bạn sẽ mua phải nhiều loại giấy dán kính, decal giá rẻ không có xuất xứ, decal chất lượng kém và không có tác dụng, mờ xước chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Các chọn lựa đúng đắn của bạn hôm nay là điều quan trọng để khoản đầu tư không bị lãng phí. Tấm kính phát huy hiệu suất cản nhiệt như mong muốn, hạn chế những rủi ro có thể gặp phải gặp ví dụ như kính bị nứt vỡ do nhiệt hay các tác động vật lý trong quá trình lắp đặt.

Các mẫu phim cách nhiệt Anygard với nhiều tùy chọn độ sáng

Dưới đây là một số gợi ý để chọn phim cách nhiệt tốt cho căn hộ chung cư theo các thông số kỹ thuật:

 • Cấu trúc/Độ dày: Tất cả loại phim cách nhiệt chính hãng đều có cấu trúc là 2ply (lớp). Độ dày hiệu quả là từ 1.5mil – 2mil. Hãy loại ngay những loại film có cấu trúc khác thông tin trên.
 • Khả năng cản tia hồng ngoại IRR: Tia hồng ngoại là tia mang nhiệt và chiếm phần lớn nguyên do gây nóng trong ánh nắng. Hãy lựa chọn một loại phim có khả năng ngăn tia IRR tối thiểu cao hơn 50% để đảm bảo hiệu quả rõ rệt như mong muốn.
 • Khả năng loại bỏ tia UV : Tia cực tím gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe và đồ nội thất. Phim cách nhiệt loại tốt cần ngăn cản hơn 99% tia UV.
 • Độ xuyên sáng VLT : Con số này cho bạn biết tỷ lệ lượng ánh sáng có thể xuyên qua tấm phim. Giá trị % truyền sáng có giá trị càng cao thì cửa kính càng sáng. Hãy lựa chọn loại film có độ truyền sáng khoảng 15% – 25% khi cửa kính của bạn quá thừa sáng. Và VLT từ 25% – 40% cho các nhu cầu không muốn kính thay đổi độ sáng quá nhiều. Độ truyền sáng của tấm phim là thông số quan trọng vì bạn phải sử dụng nó trong điều kiện trời âm u hoặc trời mưa.
 • Độ phản quang VLR: Độ phản quang cho bạn biết lượng ánh nắng bị phản xạ lại môi trường. VLR có giá trị càng lớn thì độ phản xạ càng cao và càng chống nắng tốt. Tuy nhiên càng cao nó sẽ gây hiện tượng bóng gương trên kính. Cho chung cư, bạn chỉ nên sử dụng loại có độ phản quang VLR dưới 20%. Con số quá cao sẽ biến tấm kính của bạn thành 1 chiếc gương vào ban đêm.

Hotline dịch vụ tư vấn dán kính chống nắng chung cư uy tín:

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên phim cách nhiệt Ô tô và Nhà kính nhãn hiệu Anygard.
Văn phòng tư vấn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.
Điện thoại: 0243.2042.555
Tư vấn khách hàng 0917010123

NHỮNG LỢI ÍCH KHI DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ

Có thể bạn chưa biết, chi phí để làm mát hoặc sưởi ấm cho chung cư chiếm hơn 50% tổng chi phí sử dụng điện năng trong 1 gia đình. Hơn nữa, sự thất thoát và lãng phí nhiệt qua kính chiếm phần lớn trong số đó. Phim cách nhiệt chung cư không chỉ chống nắng nóng, tiết kiệm điện sử dụng cho điều hòa. Nó còn giúp bạn loại bỏ tia UV và thêm nhiều lợi ích khác nữa.

Hãy cùng chúng tôi liệt kê những lợi ích bạn sẽ được nhận dưới đây.

Phim cách nhiệt Anygard chung cư mang lại lợi ích thiết thực
Phim cách nhiệt Anygard cho chung cư mang lại lợi ích thiết thực

Dán phim cách nhiệt cho vách kính chung cư là khoản đầu tư nhanh chóng mang lại lợi tức. Khi bạn biết những lợi ích dưới đây, chúng tôi tin rằng dán kính chống nắng chung cư sẽ là việc bạn cần làm ngay trong mùa hè này.

Film Anygard Chống nắng hiệu quả hơn 80%

Phim cách nhiệt chung cư Anygard được thiết kế để chống nắng theo nhiều cách khác nhau. Khi ánh nắng chiếu vào cửa kính, một phần sức nóng sẽ được tấm phim phản xạ trở lại môi trường không cho phép đi qua kính. Một phần lớn khác sẽ được tấm phim hấp thu ngay trên bề mặt kính.

Lúc này, tấm phim cách nhiệt dán đúng kỹ thuật ở phía trong hoạt động như 1 hàng rào ngăn chặn nhiệt, hạn chế hơn 70% lượng nhiệt tỏa ra từ tấm kính không bị thẩm thấu vào trong phòng.

Phim dán kính chung cư không chỉ giảm sức nóng trực tiếp của ánh nắng từ 4 – 7 độ C. Tấm phim cách nhiệt còn tạo nên một lớp màng ngăn trên kính, có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Ngăn chặn sự thẩm thấu, thất thoát nhiệt qua kính giúp nhiệt độ bên trong được giữ ổn định lâu hơn.

Loại bỏ 99.9%% tia UV bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Như chúng ta đã biết, ánh nắng mặt trời chứa tia UV có thể gây hại trực tiếp cho sức khỏe làn da. Tia UV gây ra tình trạng cháy nắng và rát bỏng, nó để lại nhiều hệ hụy lâu dài khác. Ví dụ như: Các chứng ung thư da, đục thủy tinh thể và thoái hóa mắt…Cho dù bạn đang ở trong nhà mình nhưng tia UV cũng có thể làm hại bạn, ngay cả khi bạn đang tận hưởng giấc ngủ.

Dán kính chống nắng chung cư loại bỏ tia UV 100%

Tia UV còn là nguyên nhân gây ra sự xuống cấp nhanh chóng cho nội thất. Làm công vênh, nứt nẻ, bay màu vật liệu, làm biến đổi tính chất của vật liệu. Các vật dụng bằng da, vải, gỗ…sử dụng cho nội thất nhanh chóng bị xuống cấp.

Dán kính chống nắng chung cư Anygard ngăn cản đến 99.9% tia cực tím UV. Loại bỏ hoàn toàn các tác hại từ tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình thân yêu của bạn và giữ đồ đạc trong nhà luôn như mới.

Giờ đây, bạn hãy thoải mái tận hưởng 1 cốc cà phê mỗi buổi sáng bên cửa sổ với quang cảnh tuyệt đẹp. Tia UV đã không còn là mối lo lắng và bạn cũng chẳng phải sử dụng kem chống nắng phía trong nhà mình.

Tiết kiệm 40% lượng điện và chi phí cho điều hòa.

Chỉ bằng cách sử dụng phim cách nhiệt nhà kính nhiệt độ ánh nắng trực tiếp qua kính giảm từ 5ºC – 8ºC ngay lập tức. Hơn nữa, phim cách nhiệt chung cư còn làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua cửa kính. Nhiệt độ ổn định phía trong căn phòng giúp nâng cao hiệu suất cho điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm.

Phim chống nắng chung cư được dán vào phía bên trong mặt kính, lớp phát xạ thấp được tráng phủ trên tấm phim có tác dụng như 1 màng ngăn nhiệt, ngăn cản quá trình trao đổi thẩm thấu nhiệt, giúp nhiệt độ bên trong nhà luôn ổn định.

Thi công phim cách nhiệt dán kính chống nắng chung cư Anygard
Thi công phim cách nhiệt Anygard

Điều hòa nhiệt độ của bạn lúc đó sẽ không phải làm việc với công suất cao liên tục. Phim cách nhiệt chung cư tiết kiệm cho bạn khoảng 40% lượng điện tiêu tốn cho điều hòa. Điều đó đồng nghĩa với hóa đơn điện năng của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Giảm công suất ngoài tiết kiệm điện năng hàng tháng, nó cũng còn có nghĩa rằng bạn cũng không cần phải tốn kém quá nhiều cho công tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hỏng hóc hàng năm. Chỉ khoảng 1 năm thôi, chi phí bạn tiết kiệm được sẽ nhanh chóng ngang bằng với khoản bạn đã đầu tư dán phim cách nhiệt.

 Điều chỉnh ánh sáng chói, kính luôn dịu mát

Khi bạn đang sinh sống trong một căn hộ chung cư, có thể đã có lúc bạn cảm thấy khó chịu với ánh sáng quá chói chang. Bạn đã loại bỏ nó bằng cách sử dụng các tấm rèm cửa chống nắng chống sáng đắt tiền.

Tuy nhiên chi phí cho tấm rèm chống nắng cũng khá đắt đỏ, nó còn che luôn cả tầm nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. Những tấm rèm cửa chống nắng dày rất dễ bám bụi, ẩm thấp và khó vệ sinh. Rèm cửa cũng chiếm nhiều không gian trong nhà.

Sử dụng phim cách nhiệt cho vách kính cho khả năng chống nắng tốt hơn rèm. Anygard có nhiều tùy chọn loại phim để điều chỉnh ánh sáng, ánh sáng chói sẽ không còn là nối khó chịu thường trực mỗi khi bạn muốn nghỉ ngơi. Hơn nữa, phim dán kính chống nắng chung cư không ngăn cản tầm nhìn ra bên ngoài.

Giờ đây, nạn có thể thoải mái ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp bên ngoài. Tầm nhìn tiện ích đắt đỏ mà mà bạn phải tốn thêm hàng trăm triệu để có thêm khi bạn quyết định mua căn nhà.

Dán kính chống nắng chung cư hấp thụ nhiệt, điều chỉnh ánh sáng
Tấm phim phản quang và hấp thu nhiệt. Điều chỉnh ánh sáng

ĐƠN VỊ UY TÍN DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ

Chúng tôi là đại diện chính thức được ủy quyền của nhãn hiệu phim cách nhiệt Anygard. Nhập khẩu và sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định khắt khe. Nếu bạn đang vẫn còn cân nhắc thì hãy nhớ rằng: Anygard là nhãn hiệu được ưa dùng hàng đầu tại Hàn Quốc, sản phẩm Anygard có mặt tại hơn 50 nước trên thế giới.

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt Anygard IR XP70 PRO

Film cách nhiệt Anygard được tích hợp keo dán sẵn, thi công vào phía mặt bên trong của tấm kính. Quá trình lắp đặt phim cách nhiệt diễn ra khá nhanh chóng, không ồn ào hay bụi bặm, không sử dụng hóa chất gây mùi. Quá trình thi công cũng không gây ra sự xáo trộn nội thất và ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình bạn..

Phim cách nhiệt chính hãng Anygard được phân phối tại Việt Nam dưới ủy quyền của Công ty TNHH Anygard Việt Nam là văn phòng đại diện chính thức của nhãn hiệu. Các sản phẩm Anygard cho chung cư được bảo hành từ 5 – 10 năm chính hãng, check BH điện tử qua website.

Liên hệ ngay với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM

Chuyên phim cách nhiệt Ô tô và Nhà kính nhãn hiệu Anygard.
Văn phòng tư vấn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.
Điện thoại: 0243.2042.555
Tư vấn khách hàng 0917010123

ƯU ĐÃI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD HÔM NAY

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây ! Tìm hiểu thông tin và hiểu biết về sản phẩm mình dự định sử dụng đó là điều cần thiết và nên làm. Cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng và trao cơ hội để chuyên gia chúng tôi được phép tư vấn hôm nay. Phim cách nhiệt Anygard dành tặng bạn một phần thưởng nhỏ để tri ân.

Khi bạn sử dụng phim cách nhiệt Anygard cho chung cư, Anygard Việt Nam dành tặng Voucher giảm giá ngay 40% cho phim cách nhiệt Anygard cho Ô tô. Khuyến mãi được áp dụng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên.
 • Chỉ áp dụng Khuyến mãi cho KH thi công phim cách nhiệt căn hộ chung cư.

Với kinh nghiệm lâu năm thi công và tư vấn, Phim cách nhiệt Anygard thấu hiểu những gì mà bạn đang mong muốn. Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe nhu cầu và mang đến cho bạn mẫu phim cách nhiệt chung cư phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tư vấn & Khảo sát & Cấp mẫu miễn phí tận nơi. Xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM.
LK71 Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0243.2042.555 – Hotline 0917010123
Email: info@anygard.vn – sales@anygard.vn.
Văn phòng GD tại: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM.

Tìm hiểu thêm:

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ HÀNG, TIỆM CAFE, SHOWROOM

Thi công Phim cách nhiệt cho nhà hàng, Phim cách nhiệt cho Showroom. Dán kính chống nắng vách kính nhà hàng, tiệm Cafe mà không làm mất sự sang trọng hay tầm nhìn ra ngoài của bạn. Thi công nhanh gọn sạch sẽ không gây xáo trộn Kinh doanh

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi chuyên nghiệp Cung cấp và Thi công phim cách nhiệt cho các nhà máy sản xuất, các khu Công nghiệp, khu chế xuất. Đã thi công phim cách nhiệt cho nhiều nhà máy như: Nhà máy SX điện thoại Vinsmart, nhà máy sản xuất VNPT Techology…

Phim cách nhiệt mái kính, Thi công phim an toàn mái kính, lan can kính

Giảm nhiệt, ngăn cản tia cực tím và ánh sáng chói lên tới 85%, Phim bảo vệ chống vỡ kính, Phim cách nhiệt cho mái kính mang lại quá nhiều lợi ích cho mái kính của bạn. Chi phí rẻ, Cách nhiệt, ngăn cản UV mà vẫn giữ cho bạn tấm kính mái trong suốt

Thi công phim cách nhiệt cho Văn phòng công ty

Dán phim cách nhiệt ngoài chống nắng nóng cho vách kính, giúp loại bỏ tia UV và ngăn chói sáng quá mức. Nó còn tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ cho việc làm mát hoặc sưởi ấm cho văn phòng làm việc của Công ty bạn. Hãy tìm hiểu…

Dịch vụ bán lẻ Phim cách nhiệt, vận chuyển tận nơi

Dịch vụ bán lẻ Phim cách nhiệt Anygard, vận chuyển tận nơi. Bán buôn, Bán lẻ Phim cách nhiệt Anygard trên toàn quốc liên hệ 0917010123

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ SALE 40% OFF – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ SALE 40% OFF – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.