PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CỬA KÍNH CHUNG CƯ, NHÀ Ở

GET IN TOUCH

DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ, CĂN HỘ

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng chung cư hiện nay là giải pháp chống nắng qua cửa kính mang lại hiệu quả cao nhất. Không còn phải mất quá nhiều thời gian để tính toán, tìm kiếm các phương án và cân nhắc hiệu quả.

Phim cách nhiệt chung cư Anygard, Hàn Quốc

Sau khoảng 1 vài giờ thi công, phim cách nhiệt ngay lập tức phát huy tác dụng của nó. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng thời gian tuyệt vời bên gia đình khi căn nhà đã được kiểm soát ánh nắng và tia UV.

Phim cách nhiệt chung cư giúp giảm đến 8 độ C nhiệt độ ánh nắng trực tiếp qua kính, loại bỏ 99,9% tia UV. Dán phim cách nhiệt cửa kính còn làm chậm quá trình trao đổi nhiệt, giúp điều hòa làm mát hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng.

Chỉ với chi phí vài triệu đồng và khoảng 1h đồng hồ để hoàn thiện căn nhà của bạn. Kết thúc mọi phiền toái, khó chịu với ánh nắng mùa hè ngay hôm nay với Anygard.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.
Điện thoại: 0243.2042.555
Tư vấn khách hàng 0917010123

CHI PHÍ DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ

Chi phí có lẽ là mối quan tâm hàng đầu khi bạn tìm hiểu để dán kính chống nắng chung cư. Nhiều người lầm tưởng rằng giá phim cách nhiệt chống nắng chung cư sẽ rất cao nên thường bỏ qua nó và sử dụng các phương án khác kém hiệu quả hơn.

Phim cách nhiệt Anygard cho chung cư

Đừng quá lo lắng, Anygard cung cấp cho bạn một loại các mẫu sản phẩm hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Hãy xem dự kiến chi phí dán kính chống nắng chung cư dưới đây để biết rằng nó không quá cao như nhiều người lầm tưởng.

Thông thường, một căn hộ chung cư sẽ có khoảng  2 hoặc 3 cửa sổ phòng ngủ và 1 vách cửa kính ra ban công. Tổng lượng cửa kính toàn bộ căn nhà tối đa chỉ khoảng 10m2 – 15m2 tùy theo của bạn có 2 hay 3 phòng.

Giá dán phim cách nhiệt cho chung cư thường được tính theo mét vuông. Chi phí có thể dao động tùy theo số lượng ô kính và loại phim bạn lựa chọn. Giá dán kính chống nắng chung cư dưới đây đã bao gồm cả nhân công thi công hoàn thiện.

Mẫu Film Anygard tiết kiệm 

Có giá từ 220.000 đ – 260.000 đ/m2.

Sử dụng phim công nghệ phủ màu nhuộm. Ngăn nhiệt hơn 50%, loại bỏ 99% tia UV. Có nhiều mẫu để lựa chọn với độ sáng tối khác nhau. Phù hợp sử dụng cho các cửa kính bị nắng chiếu buổi sáng hoặc nắng chiếu ít thời gian trong ngày.

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard CDR - BK35

Như vậy, tổng chi phí để dán kính chống nắng chung cư hoàn thiện cho căn hộ của bạn chỉ từ khoảng 2.000.000 đ – 3.500.000 đ cho toàn bộ vách kính cửa sổ. Sản phẩm sau khi thi công được bảo hành 5 năm.

Mẫu Film Anygard tiêu chuẩn

Có giá từ 300.000 đ/m2 – 350.000 đ/m2.

Sử dụng loại phim cách nhiệt phủ carbon, cho khả năng ngăn nhiệt hơn 60%, loại bỏ 99,9% tia UV. Có nhiều mẫu để lựa chọn độ sáng tối, phù hợp sử dụng cho các vách kính bị nắng chiếu buổi sáng thời gian dài, nắng chiếu buổi chiều.

Anygard ACB 4050

Tổng chi phí để dán kính chống nắng chung cư mẫu tiêu chuẩn chỉ khoảng từ 3.000.000 đ – 5.000.000 đ cho toàn bộ cửa kính của bạn. Sản phẩm hoàn thiện được bào hành 7 năm.

Mẫu Film Anygard cao cấp

Có giá từ 400.000 đ/m2 – 550.000đ/m2.

Sử dụng phim phủ men gốm Nano Ceramic hoặc phản xạ nhiệt. Có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn độ sáng tối và ngăn nhiệt hơn 70%, cản 99,9% tia UV. Hiệu quả cao dán kính chống nắng nóng chung cư nắng chiếu hướng Tây, nắng chiếu cường độ cao, thời lượng dài trong ngày.

Anygard IR 3095 cao cấp

Với các mẫu phim cao cấp, tổng chi phí để hoàn thiện dán phim chống nắng chung cư cũng chỉ từ 4.000.000 đ đến khoảng 6.500.000 đ cho mẫu film cao cấp. Sản phẩm hoàn thiện bảo hành 10 năm thay mới.

Mẫu phim Anygard đặc biệt

Anygard có các mẫu phim cách nhiệt chuyên dụng để đáp ứng cho bạn các nhu cầu đặc biệt. Ví dụ như bạn không muốn thay đổi màu kính màu kính hiện tại, muốn thật sáng nhưng cản nhiệt cao …vv…Thậm chí bạn muốn nó tối hẳn xuống với độ xuyên sáng ít nhất hay muốn cản nhiệt thật triệt để.

Phim cách nhiệt Anygard Nano Ceramic

Bởi vì là nhà phân phối trực tiếp, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Giá có thể thấp hơn, ngang bằng hoặc cao hơn một ít các mức giá mà chúng tôi đã đưa ra phía trên tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Như bạn đã đấy, trên đây là dự kiến chi phí để dán phim cách nhiệt căn hộ của bạn. Trên thực tế, khoản đầu tư để dán phim chống nắng chung cư không thật sự không quá cao cho một sản phẩm có lợi ích hết sức thiết thực.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn tham khảo và lựa chọn loại phim cách nhiệt tối ưu nhất cho căn nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.
Điện thoại: 0243.2042.555
Tư vấn khách hàng 0917010123

PHIM CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ ANYGARD, HÀN QUỐC

Phim cách nhiệt Anygard được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc chính hãng với hàng chục mẫu film chuyên dụng. Anygard là nhãn hiệu được tin dùng hàng đầu tại Hàn Quốc và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính chung cư

Phim cách nhiệt Anygard chung cư ngăn nhiệt bằng cách hấp thu đến hơn 90% tia hồng ngoại gây nóng. Loại bỏ 99,9% UV và tiết kiệm 40% chi phí điện năng cho điều hòa làm mát. Hơn nữa, phim dán kính chung cư Anygard có hàng loạt tùy chọn độ sáng tối và màu sắc để phù hợp với mọi yêu cầu.

Được sản xuất với các công nghệ mới tiên tiến trên thế giới, ví dụ như Nano Ceramic, Sputter …vv…Dán kính chống nắng chung cư Anygard được bảo hành 5 – 10 năm thay mới cho các lỗi bong tróc, phồng rộp, phim bay màu loang màu hoặc mất tác dụng.

Anygard cung cấp dịch vụ khảo sát tư vấn tận nhà miễn phí tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi được yêu cầu với các máy đo thông số kỹ thuật kèm theo. Đảm bảo tư vấn cho bạn 1 mẫu phim tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD

Phim cách nhiệt Anygard cung cấp khoảng hơn 40 mẫu phim dán kính chống nắng chung cư. Mỗi loại phim được chế tạo để sử dụng cho những mục đích khác nhau, đảm bảo phù hợp cho mọi yêu cầu của bạn

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật và một số gợi ý để chọn phim cách nhiệt cho căn hộ chung cư phù hợp nhất theo các thông số kỹ thuật.

Bảng thông số và bảng giá phim cách nhiệt Anygard

Bảng thông số và bảng giá phim cách nhiệt Anygard
Bảng thông số các mẫu phim cách nhiệt Anygard

 

Gợi ý cho bạn

 • Cấu trúc: Được tính bằng đơn vị là ply. Tất cả loại phim cách nhiệt tốt đều có cấu trúc là 2ply (lớp), lớp màng PET và lớp phủ ngăn nhiệt, ngăn UV. Không lựa chọn loại phim có cấu trúc là 1ply nó không có khả năng ngăn nhiệt.
 • Độ dày Độ dày hiệu quả của phim cách nhiệt chung cư là từ 1.5mil – 2mil. Hãy loại ngay những loại film có độ dày thấp hơn hoặc cao hơn độ dày trên. Vì nó không làm ra để sử dụng cho chung cư.
 • Khả năng cản tia hồng ngoại IRR: Tia hồng ngoại là tia mang nhiệt và chiếm phần lớn nguyên nhân gây sức nóng trong ánh nắng. Phim cách nhiệt ngăn hồng ngoại cao sẽ càng đắt tiền, tuy nhiên, không phải ngăn hồng ngoại cao nhất là cản nhiệt tốt nhất. Hãy tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi để tìm loại phù hợp nhất cho bạn.
 • Khả năng loại bỏ tia UV : Phim cách nhiệt loại tốt cần có chỉ số ngăn cản hơn 99% tia UV. Điều này đảm bảo loại bỏ nguyên nhân gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe và đồ nội thất.
 • Độ xuyên sáng VLT : Con số này cho bạn biết tỷ lệ lượng ánh sáng có thể xuyên qua tấm phim. Hãy lựa chọn loại film có độ truyền sáng khoảng 15% – 25% khi cửa kính của bạn quá thừa sáng. Và từ 25% – 40% cho các nhu cầu không muốn kính thay đổi độ sáng quá nhiều. Tuy nhiên, độ sáng càng cao thì cản nhiệt càng ít.
 • Độ phản quang VLR: VLR có giá trị càng lớn càng cản nhiệt và chống nắng tốt. Tuy nhiên nếu quá cao nó sẽ gây hiện tượng bóng gương trên kính. Cho chung cư, bạn chỉ nên sử dụng loại có độ phản quang VLR dưới 20%. Con số quá cao sẽ biến cửa kính của bạn thành 1 chiếc gương vào ban đêm.

Hiểu rõ các thông số kỹ thuật là điều quan trọng mà bạn cần phải lưu tâm. Hơn nữa, bạn cần biết rõ nhu cầu của mình cần để lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp. Điều này sẽ đảm bảo về hiệu quả và lợi ích tối ưu cho bạn trong tương lai.

Thi công phim cách nhiệt IR 2595

Nếu bạn lựa chọn đúng loại phim để dán kính chống nắng chung cư. Thì nó sẽ giúp phát huy hiệu suất cản nhiệt như mong muốn, hạn chế những rủi ro có thể gặp phải. Ví dụ như không có tác dụng, mờ xước sau thời gian ngắn, kính bị nứt vỡ do nhiệt hay các tác động vật lý trong quá trình lắp đặt.

DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ LOẠI NÀO TỐT?

Film cách nhiệt cho chung cư ngoài cản nhiệt tốt, nó còn phải thỏa mãn nhiều yêu cầu khác mới trở thành giải pháp tốt nhất. Ví dụ như độ bền, độ sáng phù hợp để đảm bảo ánh sáng trong nhà và không gây tối kính. Hơn nữa, nó cần đảm bảo dễ dàng quan sát ra ngoài vào ban đêm và không gây gương lên kính.

Dán phim cách nhiệt Anygard cho căn hộ

Vì vậy, lựa chọn mẫu phim phù hợp và hiệu quả hết sức quan trọng. Nó đảm bảo cho bạn sự ưng ý sau khi hoàn thiện. Ví dụ như cùng một dòng phim nhưng bạn muốn lắp ở phòng khách loại sáng hơn và phòng ngủ loại tối hơn để chống chói sáng.

Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể lựa chọn mẫu phim cách nhiệt tốt nhất cho chung cư.

 • Lựa chọn loại phim có khả năng cản nhiệt trên 50%.
 • Nếu bị nắng chiếu nhiều, chọn loại có khả năng ngăn cản tia hồng ngoại càng cao càng tốt.
 • Nếu bạn không muốn kính bị hóa gương, hãy chọn loại có độ phản quang dưới 15%.
 • Chọn loại phim có tông màu đen để không làm thay đổi màu ánh sáng qua kính.
 • Nên sử dụng loại sáng hơn cho kính ban công, loại tối hơn cho kính phòng ngủ.
 • Không nên sử dụng phim tráng phủ kim loại (Glue Film) cho nhà ở, nhà chung cư.
 • Phim tốt có độ dày từ 1.5mil – 2mil, không nên sử dụng loại mỏng hơn hoặc dày hơn.
 • Phim cách nhiệt phải có cấu trúc 2ply, loại 1ply không phải phim cách nhiệt.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ

Chi phí sử dụng cho điều hòa làm mát chung cư trong mùa hè thường chiếm phần lớn hóa đơn sử dụng điện. Sự thất thoát và lãng phí nhiệt qua kính cũng chiếm một phần lớn trong số đó. Phim cách nhiệt chung cư không chỉ là chống nắng và tiết kiệm điện sử dụng cho điều hòa mà nó còn mang đến cho bàn nhiều lợi ích hơn nữa.

Phim cách nhiệt Anygard chung cư mang lại lợi ích thiết thực
Phim cách nhiệt Anygard cho chung cư mang lại lợi ích thiết thực

Khi bạn biết những lợi ích dưới đây của phim cách nhiệt, chúng tôi tin rằng dán kính chống nắng chung cư sẽ là việc bạn cần làm ngay trong mùa hè này.

Film Anygard Chống nắng hiệu quả hơn 70%

Phim cách nhiệt chung cư Anygard được thiết kế để dán vào bề mặt phía trong tấm kính. Nhằm mục đích phản xạ và hấp thu năng lượng mặt trời. Sau khi thi công, tấm phim cách nhiệt dán hoạt động như 1 hàng rào ngăn chặn nhiệt, hạn chế từ 60% – 70% lượng nhiệt từ ánh nắng mà không cho phép chúng đi vào bên trong.

Phim dán kính chống nắng chung cư Giảm sức nóng trực tiếp của ánh nắng từ 4 – 7 độ C. Tấm phim cách nhiệt còn tạo nên một lớp màng ngăn trên kính, có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Ngăn chặn sự thẩm thấu, thất thoát nhiệt qua kính giúp nhiệt độ bên trong được giữ ổn định lâu hơn.

Tiết kiệm 40% điện năng và chi phí cho điều hòa

Chỉ bằng cách sử dụng phim cách nhiệt nhà kính sẽ tiết kiệm cho bạn khoảng 40% lượng điện năng tiêu tốn cho điều hòa. Điều đó đồng nghĩa với hóa đơn điện năng của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Hơn nữa, khi bạn dán kính chống nắng chung cư, mẫu phim sẽ làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua cửa kính. Không còn bị mất nhiệt hay thẩm thấu nhiệt quá nhanh. Khi nhiệt độ ổn định được duy trì sẽ giúp điều hòa của bạn làm mát hiệu quả hơn, không còn phải hoạt động với cường độ cao liên tục.

Phim cách nhiệt Anygard CDR - BK20

Điều hòa không làm việc liên tục cũng đồng nghĩa rằng tiết kiệm chi phí công tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hỏng hóc điều hòa hàng năm. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng:

Chỉ sau khoảng hơn 1 năm thôi, chi phí bạn tiết kiệm được sẽ nhanh chóng ngang bằng với khoản bạn đã đầu tư dán phim cách nhiệt.

Loại bỏ 99.9%% tia UV bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Như bạn đã biết, ánh nắng mặt trời chứa tia UV gây hại trực tiếp cho sức khỏe làn da và để lại nhiều hệ hụy lâu dài khác cho sức khỏe. Dán kính chống nắng chung cư Anygard ngăn cản đến 99.9% tia cực tím UV. Loại bỏ hoàn toàn các tác hại từ tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình thân yêu của bạn và giữ đồ đạc trong nhà luôn như mới.

Dán kính chống nắng chung cư loại bỏ tia UV 100%

Tia UV gây ra tình trạng cháy da, sạm da và các chứng ung thư da, đục thủy tinh thể và thoái hóa mắt…Tia UV còn là nguyên nhân gây ra sự xuống cấp nhanh chóng cho nội thất. Làm cong vênh, nứt nẻ, bay màu vật liệu, làm biến đổi tính chất của vật liệu. Các vật dụng bằng da, vải, gỗ…sẽ nhanh chóng bị xuống cấp nếu tiếp xúc với tia UV trong thời gian dài.

Sau khi dán kính chống nắng chung cư, thì giờ đây bạn có thể thoải mái tận hưởng 1 cốc cà phê mỗi buổi sáng bên cửa sổ với quang cảnh tuyệt đẹp. Tia UV đã không còn là mối lo lắng và bạn cũng chẳng phải sử dụng kem chống nắng phía trong nhà mình.

Điều chỉnh ánh sáng chói, kính luôn dịu mát

Nếu bạn đang sinh sống trong một căn hộ chung cư, có lẽ đã có lúc bạn cảm thấy khó chịu với ánh sáng quá chói. Ánh sáng chói làm phiền bạn mọi lúc, đặc biệt là lúc bạn đang tận hưởng giấc ngủ. Cũng có thể đã sử dụng các tấm rèm cửa chống nắng chống sáng đắt tiền để ngăn ánh sáng chói.

Dán kính chống nắng chung cư hấp thụ nhiệt, điều chỉnh ánh sáng
Tấm phim phản quang và hấp thu nhiệt. Điều chỉnh ánh sáng

Tuy nhiên chi phí cho tấm rèm chống nắng cũng khá đắt đỏ, nó còn che luôn cả tầm nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. View triệu đô mà bạn phải mất thêm hàng trăm triệu để có nó. Những tấm rèm cửa chống nắng dày rất dễ bám bụi, ẩm thấp và khó vệ sinh và cũng chiếm nhiều không gian trong nhà.

Dán kính chống nắng chung cư không những chống nắng nóng tốt hơn rèm cửa. Anygard có nhiều tùy chọn loại phim để điều chỉnh ánh sáng, ánh sáng chói sẽ không còn là nối khó chịu thường trực mỗi khi bạn muốn nghỉ ngơi.

Giờ đây, bạn cũng có thể thoải mái ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp bên ngoài mà ánh sáng chói không làm phiền bạn nữa.

ĐƠN VỊ UY TÍN DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ

Chúng tôi là đại diện chính thức được ủy quyền của nhãn hiệu phim cách nhiệt Anygard. Sản phẩm nhập khẩu và sản xuất tại Hàn Quốc 100% với tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định khắt khe. Anygard là nhãn hiệu được ưa dùng hàng đầu tại Hàn Quốc và có mặt tại hơn 50 nước trên thế giới.

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt Anygard IR XP70 PRO

Chúng tôi đã dán kính chống nắng chung cư cho hàng ngàn căn hộ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và kiến thức sẵn có, chúng tôi tin rằng Anygard là nhãn hiệu mà bạn nên đặt niềm tin. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi tư vấn và cam kết tác dụng sau thi công.

Phim cách nhiệt Anygard được tích hợp keo dán sẵn, thi công vào phía mặt bên trong của tấm kính. Quá trình lắp đặt phim cách nhiệt cho chung cư kéo dài chỉ khoảng 2h đồng hồ.

Không gây ra ồn ào hay bụi bặm, không sử dụng hóa chất gây mùi. Quá trình thi công cũng không gây ra sự xáo trộn nội thất và ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình bạn..

Sau thi công, đội ngũ sẽ dọn dẹp, vệ sinh lại cánh cửa và dặn dò cẩn thận trước khi rời đi. Các sản phẩm Anygard cho chung cư được bảo hành từ 5 – 10 năm chính hãng, check BH điện tử qua website https://anygard.co.kr

Liên hệ ngay với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM

Chuyên phim cách nhiệt Ô tô và Nhà kính nhãn hiệu Anygard.
Văn phòng tư vấn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.
Điện thoại: 0243.2042.555
Tư vấn khách hàng 0917010123

ƯU ĐÃI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD HÔM NAY

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây !

Tìm hiểu thông tin và hiểu biết về sản phẩm mình dự định sử dụng đó là điều cần thiết. Điều này đảm bảo khoản tiền của bạn đầu tư không bị lãng phí. Tuy nhiên, có quá nhiều thông tin trên các trang web mà bạn cũng khó có thể biết thông tin nào là chính xác.

Anygard CDR - BK35

Vì vậy, hãy lựa chọn một loại phim cách nhiệt chính hãng, lâu năm để đảm bảo mọi quyền lợi bạn nhận được. Anygard cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng và trao cơ hội để đội ngũ chúng tôi được phép hỗ trợ hôm nay. Phim cách nhiệt Anygard dành tặng cho bạn một phần thưởng nhỏ để cảm ơn.

Ưu đãi hôm nay

Giảm ngay 10% tổng hóa đơn dán phim cách nhiệt cho chung cư hôm nay khi liên hệ Anygard Việt Nam. Và tặng Voucher giảm giá 40% cho phim cách nhiệt Anygard cho Ô tô.

 • Khuyến mãi được áp dụng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.
 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên.
 • Chỉ tặng voucher cho KH thi công dán kính chống nắng chung cư.

Phim cách nhiệt Anygard thấu hiểu những gì mà bạn đang mong muốn. Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe nhu cầu và mang đến cho bạn mẫu phim cách nhiệt chung cư phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tư vấn & Khảo sát & Cấp mẫu miễn phí tận nơi. Xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM.
LK71 Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0243.2042.555 – Hotline 0917010123
Email: info@anygard.vn – sales@anygard.vn.
Văn phòng GD tại: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM.

Tìm hiểu thêm:

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối.

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ HÀNG, TIỆM CAFE, SHOWROOM

Thi công Phim cách nhiệt cho nhà hàng, Phim cách nhiệt cho Showroom. Dán kính chống nắng vách kính nhà hàng, tiệm Cafe mà không làm mất sự sang trọng hay tầm nhìn ra ngoài của bạn. Thi công nhanh gọn sạch sẽ không gây xáo trộn Kinh doanh

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi chuyên nghiệp Cung cấp và Thi công phim cách nhiệt cho các nhà máy sản xuất, các khu Công nghiệp, khu chế xuất. Đã thi công phim cách nhiệt cho nhiều nhà máy như: Nhà máy SX điện thoại Vinsmart, nhà máy sản xuất VNPT Techology…

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG MÁI KÍNH, FILM AN TOÀN CHO MÁI KÍNH

Giảm nhiệt, ngăn cản tia cực tím và ánh sáng chói lên tới 85%, Phim bảo vệ chống vỡ kính, Phim cách nhiệt cho mái kính mang lại quá nhiều lợi ích cho mái kính của bạn. Chi phí rẻ, Cách nhiệt, ngăn cản UV mà vẫn giữ cho bạn tấm kính mái trong suốt

PHIM CÁCH NHIỆT, DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHO VĂN PHÒNG CÔNG TY

Dán phim cách nhiệt ngoài chống nắng nóng cho vách kính, giúp loại bỏ tia UV và ngăn chói sáng quá mức. Nó còn tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ cho việc làm mát hoặc sưởi ấm cho văn phòng làm việc của Công ty bạn. Hãy tìm hiểu…

BÁN LẺ PHIM CÁCH NHIỆT – BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT

Dịch vụ bán lẻ Phim cách nhiệt Anygard, vận chuyển tận nơi. Bán buôn, Bán lẻ Phim cách nhiệt Anygard trên toàn quốc liên hệ 0917010123

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

Phim cách nhiệt Ô tô

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối.

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.