SẢN PHẨM ANYGARD

CÁC LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT TỐT NHẤT

Có thể bạn chưa biết rằng không phải tất cả các loại phim cách nhiệt đều phù hợp với mọi nhu cầu. Hãy tìm hiểu để lựa chọn phim cách nhiệt cửa kính phù hợp nhất với căn nhà của bạn. Nhưng làm thế nào để lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lưu ý quan trọng trong bài viết này.

Dán phim cách nhiệt Anygard cho căn hộ
Dán phim cách nhiệt Anygard cho căn hộ

Trước tiên, để tìm loại phim cách nhiệt phù hợp cho nhu cầu của mình, hãy tìm hiểu các phần trong bài viết này. Trong quá trình tìm hiểu, nếu bạn có thêm thắc mắc hoặc câu hỏi, xin liên hệ đến chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Số LK71 Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

Tìm hiểu thêm: Phim cách nhiệt là gì?

Xác định các mục đích sử dụng phim cách nhiệt.

Cho dù phim cách nhiệt được sử dụng để chống lại sức nóng mặt trời. Tuy nhiên, phim cách nhiệt để đảm bảo phù hợp nhất cần đáp ứng thêm nhiều yêu cầu khác. Ví dụ như: Độ sáng mong muốn, tỷ lệ ngăn cản nhiệt hay màu sắc của tấm phim.

Thi công phim cách nhiệt Anygard
Thi công phim cách nhiệt Anygard

Chẳng hạn như bạn cần loại phim cản nhiệt tốt và đủ ánh sáng cho cửa ban công phòng khách, nhưng vẫn muốn giữ tầm nhìn ra ngoài tuyệt đẹp. Hay là bạn chỉ cần 1 loại phim có khả năng cản nhiệt cao nhất để chống lại hiệu quả sức nóng từ vách kính hướng Tây?

Có nhiều mẫu phim cách nhiệt và mỗi loại phát huy hiệu quả khác nhau. Vì vậy, hiểu rõ mục đích sử dụng và điều bạn mong muốn sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn và hiệu quả của phim cách nhiệt mang lại cho bạn sau này.

Khi đó, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu hoặc cung cấp thông tin đó cho chuyên gia tư vấn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp, cần sử dụng để đáp ứng yêu cầu cho bạn.

Hiểu về kính cửa sổ và công trình của bạn

Hiểu về kính cửa sổ và công trình mà bạn đang dự định dán phim là một điều khá quan trọng. Nó ảnh hưởng đến lựa chọn mẫu và chi phí dán hoàn thiện. Ví dụ như: Về loại kính sử dụng trên cửa sổ, vị trí của cửa kính bị nắng chiếu, dự đoán diện tích cần dán phim …vv…

Hiểu về cửa kính của bạn giúp bạn lựa chọn mẫu phim hiệu quả

Bạn cũng cần nắm rõ cửa kính của bạn bị nắng chiếu buổi sáng hay buổi chiều, thời lượng nắng chiếu trong khoảng bao nhiêu thời gian. Khi bạn hiểu những điều đó, nhà cung cấp sẽ dễ dàng biết được loại phim cách nhiệt nào phù hợp nhất với bạn. Và sau đó, họ sẽ tư vấn cho bạn các loại mẫu phim và dự đoán chi phí để hoàn thiện.

Hiểu về loại kính bạn đang sử dụng cho cửa sổ cũng loại bỏ mọi nguy gặp phải các tác dụng không mong muốn, đảm bảo tối ưu hóa tối đa chi phí, tác dụng mang lại và loại bỏ những rủi ro trong quá trình lắp đặt.

Tìm hiểu thêm: Phim cách nhiệt chống nắng nóng cho văn phòng

Dự kiến chi phí dán phim cách nhiệt

Như bạn đã biết, phim cách nhiệt có nhiều loại và sử dụng cho các mục đích, vị trí khác nhau. Tìm hiểu bảng giá phim cách nhiệt nhà kính cũng rất quan trọng vì nó liên quan đến tổng chi phí cho công trình.

Hơn nữa, không phải các căn nhà đều thiết kế cửa kính giống nhau. Vì vậy, chi phí để dán phim cách nhiệt nhà kính cũng có sự khác nhau giữa các căn nhà hoặc công trình của bạn cho dù bạn làm cùng loại phim.

Nhiều người thường nghĩ rằng phim cách nhiệt có giá càng cao thì càng cản nhiệt tốt. Nhưng thực tế giá phim cách nhiệt lại phụ thuộc vào độ bền và công nghệ sử dụng trên tấm phim đó. Loại sản phẩm đáp ứng nhiều mục đích hơn sẽ đắt tiền hơn.

Dưới đây là giá phim cách nhiệt nhà kính tham khảo cho từng loại công trình

Giá phim cách nhiệt cửa kính chung cư, nhà ở

Dưới đây là những loại phim cách nhiệt chuyên dụng cho nhà ở, nhà chung cư đảm bảo mọi yêu cầu và chi phí để hoàn thiện nó.

 • Loại tiết kiệm: Có giá từ 260.000 đ – 290.000 đ/m2, bảo hành 5 năm. Cản nhiệt từ 45% – 55%
 • Loại tiêu chuẩn, phổ thông: Có giá từ 280.000 đ – 330.000 đ/m2, bảo hành 7 năm. Cản nhiệt từ 51% – 62%.
 • Loại cao cấp: Có giá từ 350.000 đ – 430.000 đ/m2, bảo hành 10 năm. Cản nhiệt từ 60% – 72%
 • Loại đặc biệt: Giá từ 490.000 đ/ m2 – 650.000 đ/m2. Cản nhiệt từ 65% – 82%. BH 10 năm.

Tìm hiểu thêm tại bài viết: Phim dán kính chống nắng cho chung cư

Giá dán kính chống nắng cho văn phòng, tòa nhà

Phim dán kính chống nắng văn phòng cũng có nhiều loại chuyên dụng giá phù hợp hơn để giảm chi phí đầu tư, phù hợp môi trường làm việc. Và đặc biệt là tối ưu chi phí và tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà, tiết kiệm chi phí điều hòa làm mát. Tuy nhiên, tùy theo dự kiến chi phí của bạn lựa chọn loại phim tùy theo nhu cầu.

 • Loại bán chạy: Có giá từ 220.000 đ – 260.000 đ/m2. BH 3 năm, ngăn nhiệt từ 70% – 88%. Sử dụng phim kim loại, phản quang cao.
 • Loại tiêu chuẩn: Có giá từ 240.000 đ – 280.000 đ/m2, bảo hành 5 năm. Cản nhiệt từ 45% – 55%
 • Loại phổ thông: Có giá từ 280.000 đ – 330.000 đ/m2, bảo hành 7 năm. Cản nhiệt từ 51% – 62%.
 • Loại cao cấp: Có giá từ 350.000 đ – 690.000 đ/m2, bảo hành 10 năm. Cản nhiệt từ 60% – 72%

Tìm hiểu thêm: Phim dán kính cách nhiệt cho văn phòng

Nếu bạn có thêm thắc mắc, xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Số LK71 Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội.
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

Giá các gói phim cách nhiệt ô tô 

Xin xem thêm tại bài viết:

Nguyên lý kỹ thuật phim cách nhiệt.

Một tấm phim cách nhiệt tốt và phù hợp cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí. Trong đó khả năng cản nhiệtchống tia UV là những điều được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, để tối ưu thì tấm phim còn phải đáp ứng nhiều tiêu chí cộng thêm khác. Ví dụ như: Độ truyền sáng, độ cản quang hay màu sắc.

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt Anygard IR XP70 PRO

Dưới đây là một vài nguyên lý bạn cần nắm rõ trong quá trình lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất dựa theo đặc tính kỹ thuật.

 • Loại phim thông số cản tia Hồng ngoại (IRR) cao thì cản nhiệt tốt hơn.
 • Phim cách nhiệt tốt nhất có độ dày từ 1.5mil – 2mil.
 • Phim cách nhiệt tốt luôn có thông số cản tia UV hơn 99% đến 100%.
 • Độ truyền sáng càng thấp thì tấm phim càng tối và cản nhiệt tốt hơn.
 • Độ truyền sáng VLT = 30% là đủ ánh sáng cho mọi hoạt động.
 • Độ phản quang VLR càng cao thì càng cách nhiệt tốt, nhưng sẽ bị gương trên kính vào ban đêm.
 • Độ cách nhiệt càng cao thì phim sẽ càng tối hoặc càng phản quang cao.
 • Tấm phim càng sáng thì cách nhiệt càng kém. Phim trong suốt cao mà cách nhiệt cao thì đắt tiền.
 • Phim cách nhiệt chính hãng thường có in logo lên tấm phim.

Kiểm tra nhãn hiệu và hiểu về thông số kỹ thuật

Phim cách nhiệt bất kể mẫu mã nào cũng có những thông tin kỹ thuật cụ thể. Để kiểm tra thông số đó có chính xác hay không bạn hãy yêu cầu các bản test kỹ thuật. Hoặc yêu cầu nhà cung cấp sử dụng máy đo để cho bạn kiểm tra.

Bạn cũng cần tìm hiểu độ phổ biến của nhãn hiệu, phim cách nhiệt chính hãng và phổ biến thường có số đo chính xác và độ bền lâu dài hơn. Hãy yêu cầu CO, CQ và Ủy quyền phân phối của hãng cấp cho nhà cung cấp. Một số nhãn hiệu film cách nhiệt ô tô Hàn Quốc hay Mỹ chính hãng như LLumar, Anygard hay Nexfil.

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV15 chuyên dụng dán kính chống nắng văn phòng
Thông số kỹ thuật phim Anygard GR – SV15 chuyên dụng chống nắng vách kính văn phòng

Hầu hết những nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc hoặc Mỹ trên thị trường là các sản phẩm OEM. Tức đó là những sản phẩm được đặt hàng sản xuất vài gắn nhãn mác theo đơn đặt hàng. Không phải theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dưới đây là ý nghĩa của các thông số kỹ thuật phim cách nhiệt.

Kiểm tra thông số kỹ thuật

 • Độ truyền sáng (VLT): Đơn vị tính là %, độ truyền sáng cho biết lượng ánh sáng cho phép đi qua tấm phim. Độ truyền sáng ảnh hưởng đến độ tối sáng của tấm kính. Đọc những gợi ý lựa chọn ở phần tiếp theo bài viết này.
 • Độ phản quang (VLR): Đơn vị tính là %, độ phản quang cho biết lượng ánh sáng mặt trời bị phản chiếu trở lại môi trường. VLR càng lớn thì ánh nắng bị phản xạ trở lại càng nhiều và càng cản nhiệt tốt nhưng càng tối.
 • Khả năng từ chối tia UV (UVR): Giá trị % càng cao nghĩa là lượng tia UV bị cản lại càng lớn. Trong hầu hết các loại phim cách nhiệt trên thị trường đều có khả năng chặn UV từ 99% – 100%.
 • Khả năng ngăn tia hồng ngoại (IRR): Giá trị % với giá trị càng cao thì khả năng ngăn cản tia hồng ngoại càng lớn. IRR càng cao thì càng đảm bảo khả năng ngăn cản nhiệt.
 • Tổng loại bỏ năng lượng mặt trời (TSER): Giá trị % cao thì ngăn cản năng lượng mặt trời càng cao. Thông số này phản ánh chính xác nhất về khả năng cản nhiệt của tấm phim.
 • Màu sắc : Màu sắc được hiểu là khi nhìn từ bên ngoài. Khi nhìn từ bên trong, màu sắc có thể tối xuống hoặc ánh xanh nhưng luôn trong suốt.
 • Cấu trúc và độ dày (Struc): Thông dụng tại thị trường là loại 2ply/1.5mil, tuy vậy bạn vẫn có thể lựa chọn loại 2ply/2mil với giá đắt hơn. Không nên sử dụng loại 1ply/1mil hoặc 1ply/2mil cho mục đích ngăn cản nhiệt
 • Công nghệ sử dụng trên tấm phim: Nếu hiểu được công nghệ sản xuất phim cách nhiệt thì việc lựa chọn không còn là thách thức với bạn nữa. Nhưng thực sự rất khó để hiểu nó, ngay cả với những chuyên viên tư vấn cũng không thật sự hiểu hết. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu hơn: https://phimnhakinh.com.vn/co-nhung-loai-phim-cach-nhiet-nao-cong-nghe-phim-cach-nhiet.html

Một số các thắc mắc gây lo ngại

Có thể sẽ có 1 số điều bạn thắc mắc hoặc lo lắng khi bạn bắt đầu tìm hiểu về phim cách nhiệt. Đừng lo lắng, dưới đây là các sự thật để bạn có thể loại bỏ những lo ngại trước khi quyết định phim cách nhiệt thành hàng mục nên làm trong mùa hè này…

Phim cách nhiệt tạo cho tấm kính sự đồng nhất
Phim cách nhiệt tạo cho tấm kính sự đồng nhất

Phim cách nhiệt có nhiều loại, cho dù bạn sử dụng trên ô tô hay trên nhà kính đều có tác dụng tương đối giống nhau. Bao gồm: Giảm nắng nóng, loại bỏ tia UV và đảm bảo an toàn kính, đảm bảo sự riêng tư, không ngăn cản bạn nhìn ra ngoài, tiết kiệm năng lượng sử dụng cho điều hòa làm mát hay sưởi ấm.  

 • Phim cách nhiệt có rất nhiều mẫu mã, màu sắc. Đặc tính kỹ thuật rõ ràng và dễ hiểu, bạn dễ dàng đo được nó bằng các loại máy đo phổ biến.
 • Phim cách nhiệt ngăn nhiệt và UV tốt gấp đôi so với kính chống nắng Low-E, nhưng lại có chi phí thấp hơn nhiều nhiều lần. Film cũng có sẵn các kính thước và nhiều lựa chọn, không phải chờ đợi và khi lắp đặt không cần phải phá bỏ khung cửa. 
 • Dán phim cách nhiệt nhà kính chỉ như là một thay đổi nhỏ trong không gian sống. Thi công phim cách nhiệt không mất nhiều thời gian, không sử dụng máy móc ồn ào, không đập phá bụi bặm, không sử dụng hóa chất. Tất cả cửa kính sẽ hoàn thiện và mang một diện mạo mới sau chỉ 1 buổi sáng.
 • Dán phim cách nhiệt không gây ra bất tiện hay gián đoạn sinh hoạt hoặc làm việc. Nó phát huy hiệu quả lập tức ngay sau khi bạn dán phim chống nắng cửa sổ.
 • Phim cách nhiệt còn có lớp chống xước, giữ bề mặt kính luôn như mới, rất dễ vệ sinh và không phải bảo trì hàng năm. Bạn có thể vệ sinh như làm sạch cửa kính thông thường với độ bền lên đến hàng chục năm.
 • Rất dễ để thay thế tấm phim cách nhiệt mới nếu bạn muốn thay đổi. Chỉ mất thêm chút thời gian để bóc bỏ lớp phim cũ, và thay thế diện mạo mới nhanh chóng.
 • Trong trường hợp bất trắc, bất kỳ phim cách nhiệt còn có tác dụng giúp giữ nguyên mảnh vỡ trên khung cửa. Phim cách nhiệt hạn chế các mảnh kính có thể rơi ra gây sát thương nếu xảy ra rủi ro và giữ nó trên khung cửa trong thời gian chờ đợi lắp tấm kính mới.

Đọc thêm bài viết: Phim cách nhiệt là gì, Hiểu đúng về phim cách nhiệt.

Các tính năng không mong đợi của phim cách nhiệt

Lựa chọn sai loại phim sẽ khiến bạn gặp phải một số phiền toái hoặc các tính năng không mong đợi khi sử dụng. Điều này thường hay xảy ra do đơn vị cung cấp không chuyên hoặc người bán hàng cho bạn không hiểu rõ nhu cầu của bạn.

Lựa chọn đúng loại phim cách nhiệt và nhãn hiệu uy tín giúp loại bỏ những phiền toái không đáng có. Điều quan trọng hơn là hãy tìm kiếm một nhà cung cấp chuyên nghiệp. Họ sẽ nói rõ cho bạn biết những điều phiền toái này.

Tác dụng không mong muốn của phim cách nhiệt.

 • Kính bị quá tối: Bạn sẽ gặp phải nó khi sử dụng loại phim có độ truyền sáng VLT quá thấp. Độ truyền sáng ảnh hưởng tới sự sáng hoặc tối của tấm kính sau khi thi công. Tham khảo sự phù hợp với hướng dẫn chọn độ truyền sáng sau:
  * Giá trị VLT dưới 10%: Rất tối, bạn chỉ nên sử dụng nó cho những vị trí kính không cần ánh sáng hoặc bạn muốn nó thật tối màu.
  * Giá trị VLT từ 10% đến 20%: Khá tối bạn cần cân nhắc. Mức độ truyền sáng này bạn hay thấy khi dán phim cách nhiệt cho Ô tô hoặc văn phòng làm việc.
  * Giá trị VLT từ 25% – 35%: Đủ cho mọi nhu cầu của bạn, kính dịu, đầy đủ ánh sáng, nhìn ra ngoài tốt vào ban đêm. Thích hợp cho nhà ở, nhà chung cư hay vị trí kính cần ánh sáng.
  * Giá trị VLT lớn hơn 35% – 50%: Tối nhẹ. Kính của bạn chỉ tối xuống một chút không quá rõ ràng. Độ truyền sáng này thích hợp sử dụng cho nhà hàng, khách sạn hoặc showroom trưng bày.
 • Kính bị hóa gương: Nhiều trường hợp tấm phim gây nên độ bóng của tấm kính lớn. Đặc biệt là vào ban đêm cửa kính của bạn sẽ như một tấm gương. Bạn sẽ gặp phải nó khi sử dụng phim cách nhiệt màng kim loại. Cho dù phim kim loại có khả năng ngăn cản nhiệt tốt, tuy nhiên hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ các loại phim có độ phản quang (VLR) cao hơn 25%.
 • Cửa kính bị đổi màu : Phim cách nhiệt có rất nhiều màu, đó là một tiện ích trang trí hoặc thẩm mỹ cộng thêm. Tuy nhiên điều đó có thể làm đổi màu của tấm kính, cửa kính sẽ  không còn phù hợp với không gian chung hay khác với thiết kế. Hãy chắc chắn bạn đã cân nhắc việc này trước khi lựa chọn mẫu phim.
 • Ánh sáng qua kính bị đổi màu: Ánh sáng bị đổi màu xanh hoặc đỏ, làm cho đồ vật bên trong nhà thay đổi màu sắc. Điều này không thường gặp ở các loại phim cách nhiệt chính hãng.
 • Kính bị nứt vỡ sau khi sử dụng phim: Điều này hiếm khi xảy ra. Nếu tấm kính của bạn là kính thường với độ dày dưới 8 milimet chưa được tôi nhiệt thì hãy cân nhắc. Sức nóng được hấp thu lên kính có thể làm nóng tấm kính gây ra sự giãn nở và nứt vỡ. Cần ưu tiên chọn loại phản quang lớn và ít hấp thu và tham khảo ý kiến chuyên gia.

Các chứng nhận, tiêu chuẩn và quy định luật pháp.

Tại Việt Nam, các tiêu chuẩn hay chứng nhận chưa được Luật pháp quy định rõ ràng. Các tiêu chuẩn chủ yếu được đưa ra từ nhà sản xuất và các nhà phân phối. Họ chịu trách nhiệm cho sản phẩm bán ra của họ. Vì vậy, việc lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín và nhãn hiệu chính hãng là tối quan trọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

Tham khảo tại bài viết:

PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHO TÒA NHÀ

Phim cách nhiệt cho tòa nhà từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, bảo vệ sức khỏe khỏi tia UV và hỗ trợ các thiết bị sử dụng làm mát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do để các tòa nhà lựa chọn thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà

HỆ LỤY KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÉM CHẤT LƯỢNG

Phim cách nhiệt cửa sổ ngày càng quen thuộc với tất cả chúng ta, nó mang đến cho bạn nhiều lợi ích to lớn. Nhưng khi có một mặt hàng bắt đầu có người sử dụng thì đồng thời sẽ xuất hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng giá rẻ để cạnh

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG NHƯ THẾ NÀO

Phim cách nhiệt chống nắng nóng thế nào? Tại sao Phim cách nhiệt có thể giảm sức nóng từ ánh sáng mặt trời chiếu vào? Phim cách nhiệt hoạt động như thế nào để mang lại lợi ích nhiều như vậy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠN CHẾ TÁC HẠI CỦA ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Tiếp xúc lâu dài với tia UV, giống như các ổ đĩa hàng ngày trong xe của bạn, có thể làm hỏng bề mặt và cấu trúc bên trong của mắt bạn. Để giữ an toàn cho bản thân, hãy đầu tư một cặp kính râm vừa vặn trên khuôn mặt và ngăn chặn tia UV. Và dán phim cách nhiệt

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt Anygard Ngăn chặn đến 90% tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại giúp giảm đi nhiệt độ qua kính đáng kể (cao nhất đến 86%). Việc này theo khoa học, Phim cách nhiệt chặn đến 90% tia bức xạ có bước sóng từ 700 – 1200nm …

10 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Trước khi bạn chọn phim cách nhiệt để nâng cấp cho kính xe. Hãy xem xét và tìm hiểu một chút về phim cách nhiệt. Tìm hiểu các chủng loại và ưu và nhược điểm của từng loại. Sự hiểu biết của bạn sẽ cho bạn một lựa chọn sáng suốt nhất.

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG THỖ TRỢ !

Hãy liên hệ khi bạn có bất cứ một thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp. 

CÔNG TY ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên phim cách nhiệt Ô tô và Nhà kính nhãn hiệu Anygard
Điện thoại: 0243.2042.555
Hỗ trợ Khách hàng: 0917010123
Tại Hà Nội: LK71 ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, HN
Tại Đà Nẵng: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Tại TP Hồ Chí Minh: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40% – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.