SẢN PHẨM ANYGARD

LƯU Ý LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT PHÙ HỢP

Có thể bạn chưa biết rằng: Không phải tất cả các loại phim cách nhiệt đều phù hợp với mọi loại kính. Hãy tìm hiểu để lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất cho chính cửa sổ của bạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lưu ý quan trọng trong bài viết này.

Dán phim cách nhiệt Anygard cho căn hộ
Dán phim cách nhiệt Anygard cho căn hộ

Loại phim cách nhiệt tốt nhất là loại mang hiệu quả đáp ứng nhu cầu với chi phí tối ưu. Trong quá trình tìm hiểu, có thể bạn sẽ cần phải có sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn. Nếu bạn có thêm thắc mắc hoặc câu hỏi, xin liên hệ đến chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Số LK71 Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

Loại bỏ các thắc mắc gây lo ngại

Phim cách nhiệt có nhiều loại, loại sử dụng trên ô tô hay trên nhà kính đều có tác dụng tương đối giống nhau. Bao gồm: Giảm nắng nóng, loại bỏ tia UV và đảm bảo an toàn kính, đảm bảo sự riêng tư, không ngăn cản bạn nhìn ra ngoài, tiết kiệm năng lượng sử dụng cho điều hòa làm mát hay sưởi ấm. 

Đọc thêm bài viết: Phim cách nhiệt là gì, Hiểu đúng về phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt tạo cho tấm kính sự đồng nhất
Phim cách nhiệt tạo cho tấm kính sự đồng nhất

Có thể sẽ có 1 số điều bạn thắc mắc hoặc lo lắng khi bạn bắt đầu tìm hiểu về phim cách nhiệt. Đừng lo lắng, dưới đây là các sự thật để bạn có thể loại bỏ những lo ngại trước khi quyết định phim cách nhiệt thành hàng mục nên làm trong mùa hè này. .

 • Phim cách nhiệt có rất nhiều mẫu mã, màu sắc. Đặc tính kỹ thuật rõ ràng và dễ hiểu, bạn dễ dàng đo được nó bằng các loại máy đo phổ biến.
 • Phim cách nhiệt ngăn nhiệt và UV tốt gấp đôi so với kính chống nắng Low-E, nhưng lại có chi phí thấp hơn nhiều nhiều lần. Film cũng có sẵn các kính thước và nhiều lựa chọn, không phải chờ đợi và khi lắp đặt không cần phải phá bỏ khung cửa. 
 • Dán phim cách nhiệt nhà kính chỉ như là một thay đổi nhỏ trong không gian sống. Thi công phim cách nhiệt không mất nhiều thời gian, không sử dụng máy móc ồn ào, không đập phá bụi bặm, không sử dụng hóa chất. Tất cả cửa kính sẽ hoàn thiện và mang một diện mạo mới sau chỉ 1 buổi sáng.
 • Dán phim cách nhiệt không gây ra bất tiện hay gián đoạn sinh hoạt hoặc làm việc. Nó phát huy hiệu quả lập tức ngay sau khi bạn dán phim chống nắng cửa sổ.
 • Phim cách nhiệt còn có lớp chống xước, giữ bề mặt kính luôn như mới, rất dễ vệ sinh và không phải bảo trì hàng năm. Bạn có thể vệ sinh như làm sạch cửa kính thông thường với độ bền lên đến hàng chục năm.
 • Rất dễ để thay thế tấm phim cách nhiệt mới nếu bạn muốn thay đổi. Chỉ mất thêm chút thời gian để bóc bỏ lớp phim cũ, và thay thế diện mạo mới nhanh chóng.
 • Trong trường hợp bất trắc, bất kỳ phim cách nhiệt còn có tác dụng giúp giữ nguyên mảnh vỡ trên khung cửa. Phim cách nhiệt hạn chế các mảnh kính có thể rơi ra gây sát thương nếu xảy ra rủi ro và giữ nó trên khung cửa trong thời gian chờ đợi lắp tấm kính mới.

Xác định các mục đích sử dụng phim cách nhiệt.

Nhiều người thường bảo đây là một điều hết sức dư thừa. Vì chẳng phải phim cách nhiệt sử dụng để cản nhiệt từ ánh nắng hay sao?

Đúng là như vậy, nhưng dù là bạn sử dụng với mục đích chính là chống lại sức nóng từ ánh nắng mặt trời, thì phim cách nhiệt cũng cần phải đáp ứng nhiều yếu tố khác khác. Ví dụ như: Độ sáng mong muốn, tỷ lệ ngăn cản nhiệt, màu sắc bạn cần hay giữ sự riêng tư và tầm nhìn ra ngoài.

Thi công phim cách nhiệt Anygard
Thi công phim cách nhiệt Anygard

Chẳng hạn như bạn cần loại phim cản nhiệt tốt và đủ ánh sáng cho cửa ban công phòng khách, nhưng vẫn muốn giữ tầm nhìn ra ngoài tuyệt đẹp kể cả vào ban đêm. Hay là bạn chỉ cần 1 loại phim cản nhiệt cao nhất, không cần quan tâm đến độ sáng.

Các mẫu phim cách nhiệt phát huy hiệu quả khác nhau trên từng loại cửa kính. Nếu bạn muốn tối ưu hiệu quả và chi phí thì cần phải hiểu và sử dụng các loại phim khác nhau cho từng vị trí hoặc từng loại công trình. Ở tấm kính mỏng hay vách kính có kích thước lớn cần cân nhắc sử dụng phim cách nhiệt và bảo vệ kính.

Vì vậy, hiểu rõ mục đích sử dụng và điều bạn mong muốn ảnh hưởng đến lựa chọn và hiệu quả phim cách nhiệt? Khả năng cản nhiệt hay loại bỏ tia UV hoặc chống ánh sáng làm bạn quan tâm nhất? Khi đó, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu hoặc cung cấp thông tin đó cho chuyên gia tư vấn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp, cần sử dụng để đáp ứng yêu cầu cho bạn.

Hiểu về kính cửa sổ và công trình của bạn

Hiểu về kính cửa sổ mà bạn đang dự định dán phim là một điều khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến lựa chọn và chi phí dán hoàn thiện. Ví dụ như: Về loại kính sử dụng trên cửa sổ, vị trí của cửa kính, số lượng và kích thước của từng ô kính …vv…

Hiểu về cửa kính của bạn giúp bạn lựa chọn mẫu phim hiệu quả

Bạn cũng cần nắm rõ cửa kính của bạn bị nắng chiếu thời gian nào trong ngày. Nắng chiếu buổi sáng hay buổi chiều? Thời lượng nắng chiếu trực tiếp trong khoảng bao nhiêu thời gian. Khi bạn hiểu những điều đó, nhà cung cấp bạn chọn sẽ dễ dàng biết được loại phim cách nhiệt bạn cần và cẩn bao nhiêu khổ phim. Họ cũng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn để tư vấn giải pháp hoàn hảo nhất và dự kiến chi phí để phù hợp khả năng chi trả.

Hiểu về loại kính bạn đang sử dụng cho cửa sổ cũng loại bỏ mọi nguy cơ rủi ro do nhiệt hay các tác động vật lý trong quá trình lắp đặt, đảm bảo tối ưu hóa tối đa chi phí, tác dụng mang lại và loại bỏ những rủi ro không mong muốn.

Thông thường nhà cung cấp phim cách nhiệt sẽ đề xuất cho bạn vài loại phim thuộc các dòng phim hay phân khúc khác nhau. Các mẫu phim được lựa chọn phù hợp các tiêu chí. Sau đó bạn tiến hành lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp nhất nhanh chóng, dễ dàng.

Dự kiến chi phí dán phim cách nhiệt

Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính ảnh hưởng đến tổng chi phí cho công trình. Mỗi loại phim đều có giá tiền riêng và được tính trên mét vuông sau khi hoàn thiện. Vì vậy, chi phí để dán phim cách nhiệt nhà kính cũng khác nhau giữa các công trình.

Nhiều người nghĩ rằng phim cách nhiệt có giá càng cao thì càng cản nhiệt tốt. Nhưng giá phim cách nhiệt phụ thuộc vào độ bền và công nghệ sử dụng trên tấm phim đó, loại sản phẩm đáp ứng nhiều mục đích hơn sẽ đắt tiền hơn.

Chi phí dán phim cách nhiệt cũng vì vậy mà sẽ khác nhau tùy thuộc loại film cách nhiệt bạn chọn. Nó phụ thuộc vào số lượng ô kính, kích thước ô kính phù hợp khổ phim hay thiết bị phụ trợ kèm theo cần thiết.

Tiếp tục tìm hiểu giá các loại phim cách nhiệt trong phần tiếp theo của bài viết này. Nếu bạn có thêm thắc mắc, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Số LK71 Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội.
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

Giá phim cách nhiệt cửa kính chung cư

Dưới đây là những loại phim cách nhiệt chuyên dụng, đảm bảo mọi yêu cầu cho chung cư và chi phí để hoàn thiện nó.

 • Loại tiết kiệm: Có giá từ 260.000 đ – 290.000 đ/m2, bảo hành 5 năm. Cản nhiệt từ 45% – 55%
 • Loại tiêu chuẩn, phổ thông: Có giá từ 280.000 đ – 330.000 đ/m2, bảo hành 7 năm. Cản nhiệt từ 51% – 62%.
 • Loại cao cấp: Có giá từ 350.000 đ – 430.000 đ/m2, bảo hành 10 năm. Cản nhiệt từ 60% – 72%
 • Loại đặc biệt: Giá từ 490.000 đ/ m2 – 650.000 đ/m2. Cản nhiệt từ 65% – 82%. BH 10 năm.

Tìm hiểu thêm tại bài viết: Phim dán kính chống nắng cho chung cư

Giá dán kính chống nắng cho văn phòng, tòa nhà

Phim dán kính chống nắng văn phòng cũng có nhiều loại chuyên dụng giá phù hợp hơn để giảm chi phí đầu tư, phù hợp môi trường làm việc. Và đặc biệt là tối ưu chi phí và tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà, tiết kiệm chi phí điều hòa làm mát. Tuy nhiên, tùy theo dự kiến chi phí của bạn mà giá sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu.

 • Loại bán chạy: Có giá từ 220.000 đ – 260.000 đ/m2. BH 3 năm, ngăn nhiệt từ 70% – 88%. Sử dụng phim kim loại, phản quang cao.
 • Loại tiêu chuẩn: Có giá từ 240.000 đ – 280.000 đ/m2, bảo hành 5 năm. Cản nhiệt từ 45% – 55%
 • Loại phổ thông: Có giá từ 280.000 đ – 330.000 đ/m2, bảo hành 7 năm. Cản nhiệt từ 51% – 62%.
 • Loại cao cấp: Có giá từ 350.000 đ – 690.000 đ/m2, bảo hành 10 năm. Cản nhiệt từ 60% – 72%

Tìm hiểu thêm: Phim dán kính cách nhiệt cho văn phòng

Giá phim cách nhiệt ô tô các gói

Xin xem thêm tại bài viết:

Anygard có mọi chủng loại phim và màu sắc cho phù hợp các nhu cầu. Giá tham khảo và việc tối ưu để có lựa chọn tốt nhất tùy theo khả năng bạn có thể chi trả.

Tìm hiểu nguyên lý kỹ thuật phim cách nhiệt.

Một tấm phim cách nhiệt tốt và phù hợp cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí. Trong đó khả năng cản nhiệtchống tia UV là những điều được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, để tối ưu thì tấm phim còn phải đáp ứng nhiều tiêu chí cộng thêm khác. Ví dụ như: Độ truyền sáng, độ cản quang hay màu sắc.

Thông số kỹ thuật mã phim cách nhiệt Anygard IR XP70 PRO

Dưới đây là một vài nguyên lý bạn cần hiểu để chọn phim cách nhiệt tốt nhất dựa theo đặc tính kỹ thuật.

 • Loại phim thông số cản tia Hồng ngoại (IRR) cao thì cản nhiệt tốt hơn.
 • Phim cách nhiệt nhà kính, ô tô tốt nhất có độ dày từ 1.5mil – 2mil.
 • Phim cách nhiệt tốt luôn có thông số cản tia UV hơn 99% đến 100%.
 • Độ truyền sáng VLT = 30% là đủ sáng cho mọi hoạt động. Độ truyền sáng càng thấp thì tấm phim càng tối hơn.
 • Độ phản quang VLR càng cao thì càng cách nhiệt tốt, nhưng sẽ bị gương trên kính vào ban đêm.
 • Độ cách nhiệt càng cao thì càng tối hoặc càng phản quang cao.
 • Tấm phim càng sáng thì cách nhiệt càng kém. Phim trong suốt cao mà cách nhiệt cao thì đắt tiền.
 • Phim cách nhiệt chính hãng thường có in logo lên tấm phim.

Kiểm tra nhãn hiệu và hiểu về thông số kỹ thuật

Phim cách nhiệt bất kể mẫu mã nào cũng có những thông tin kỹ thuật cụ thể. Để kiểm tra thông số đó có chính xác hay không bạn hãy yêu cầu các bản test kỹ thuật. Hoặc yêu cầu nhà cung cấp sử dụng máy đo để cho bạn kiểm tra.

Bạn cũng cần tìm hiểu độ phổ biến của nhãn hiệu, phim cách nhiệt chính hãng và phổ biến thường có số đo chính xác và độ bền lâu dài hơn. Hãy yêu cầu CO, CQ và Ủy quyền phân phối của hãng cấp cho nhà cung cấp. Một số nhãn hiệu film cách nhiệt ô tô Hàn Quốc hay Mỹ chính hãng như LLumar, Anygard hay Nexfil.

Phim cách nhiệt Anygard GR - SV15 chuyên dụng dán kính chống nắng văn phòng
Thông số kỹ thuật phim Anygard GR – SV15 chuyên dụng chống nắng vách kính văn phòng

Hầu hết những nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc hoặc Mỹ trên thị trường là các sản phẩm OEM. Tức đó là những sản phẩm được đặt hàng sản xuất vài gắn nhãn mác theo đơn đặt hàng. Không phải theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dưới đây là ý nghĩa của các thông số kỹ thuật phim cách nhiệt.

Kiểm tra thông số kỹ thuật

 • Độ truyền sáng (VLT): Đơn vị tính là %, độ truyền sáng cho biết lượng ánh sáng cho phép đi qua tấm phim. Độ truyền sáng ảnh hưởng đến độ tối sáng của tấm kính. Đọc những gợi ý lựa chọn ở phần tiếp theo bài viết này.
 • Độ phản quang (VLR): Đơn vị tính là %, độ phản quang cho biết lượng ánh sáng mặt trời bị phản chiếu trở lại môi trường. VLR càng lớn thì ánh nắng bị phản xạ trở lại càng nhiều và càng cản nhiệt tốt nhưng càng tối.
 • Khả năng từ chối tia UV (UVR): Giá trị % càng cao nghĩa là lượng tia UV bị cản lại càng lớn. Trong hầu hết các loại phim cách nhiệt trên thị trường đều có khả năng chặn UV từ 99% – 100%.
 • Khả năng ngăn tia hồng ngoại (IRR): Giá trị % với giá trị càng cao thì khả năng ngăn cản tia hồng ngoại càng lớn. IRR càng cao thì càng đảm bảo khả năng ngăn cản nhiệt.
 • Tổng loại bỏ năng lượng mặt trời (TSER): Giá trị % cao thì ngăn cản năng lượng mặt trời càng cao. Thông số này phản ánh chính xác nhất về khả năng cản nhiệt của tấm phim.
 • Màu sắc : Màu sắc được hiểu là khi nhìn từ bên ngoài. Khi nhìn từ bên trong, màu sắc có thể tối xuống hoặc ánh xanh nhưng luôn trong suốt.
 • Cấu trúc và độ dày (Struc): Thông dụng tại thị trường là loại 2ply/1.5mil, tuy vậy bạn vẫn có thể lựa chọn loại 2ply/2mil với giá đắt hơn. Không nên sử dụng loại 1ply/1mil hoặc 1ply/2mil cho mục đích ngăn cản nhiệt
 • Công nghệ sử dụng trên tấm phim: Nếu hiểu được công nghệ sản xuất phim cách nhiệt thì việc lựa chọn không còn là thách thức với bạn nữa. Nhưng thực sự rất khó để hiểu nó, ngay cả với những chuyên viên tư vấn cũng không thật sự hiểu hết. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu hơn: https://phimnhakinh.com.vn/co-nhung-loai-phim-cach-nhiet-nao-cong-nghe-phim-cach-nhiet.html

Các tính năng không mong đợi của phim cách nhiệt

Lựa chọn sai loại phim sẽ khiến bạn gặp phải một số phiền toái. Hoặc gặp một số tính năng không mong đợi khi sử dụng. Điều này thường hay xảy ra do đơn vị cung cấp không chuyên hoặc người bán hàng cho bạn không hiểu rõ nhu cầu của bạn.

Lựa chọn đúng loại phim cách nhiệt và nhãn hiệu uy tín giúp loại bỏ những phiền toái không đáng có. Điều quan trọng hơn là hãy tìm kiếm một nhà cung cấp chuyên nghiệp. Họ sẽ nói rõ cho bạn biết những điều phiền toái này. Sau đó bạn chấp nhận nó hoặc họ sẽ đề xuất phương án khác tốt hơn cho bạn nếu bạn muốn.

Tác dụng không mong muốn của phim cách nhiệt.

 • Kính bị quá tối: Bạn sẽ gặp phải nó khi sử dụng loại phim có độ truyền sáng VLT quá thấp. Độ truyền sáng ảnh hưởng tới sự sáng hoặc tối của tấm kính sau khi thi công. Tham khảo sự phù hợp với hướng dẫn chọn độ truyền sáng sau:
  Giá trị VLT dưới 10%: Rất tối, bạn chỉ nên sử dụng nó cho những vị trí kính không cần ánh sáng hoặc bạn muốn nó thật tối màu.
  Giá trị VLT từ 10% đến 25%: Khá tối bạn cần cân nhắc. Mức độ truyền sáng này bạn hay thấy khi dán phim cách nhiệt cho Ô tô hoặc văn phòng làm việc.
  Giá trị VLT từ 25% – 35%: Đủ cho mọi nhu cầu của bạn, kính dịu, đầy đủ ánh sáng, nhìn ra ngoài tốt vào ban đêm. Thích hợp cho nhà ở, nhà chung cư hay vị trí kính cần ánh sáng.
  Giá trị VLT lớn hơn 35% – 50%: Tối nhẹ. Kính của bạn chỉ tối xuống một chút không quá rõ ràng. Độ truyền sáng này thích hợp sử dụng cho nhà hàng hoặc showroom trưng bày.
 • Kính bị hóa gương: Nhiều trường hợp tấm phim gây nên độ bóng của tấm kính lớn, đặc biệt là vào ban đêm cửa kính sẽ như tấm gương. Bạn sẽ gặp phải nó khi sử dụng phim cách nhiệt màng kim loại lên kính nhà ở. Nếu không mong muốn nó, hãy để ý đến Độ phản quang VLR trong bảng thông số kỹ thuật..
 • Cửa kính đổi màu : Phim cách nhiệt có rất nhiều màu, đó là một tiện ích trang trí hoặc thẩm mỹ cộng thêm. Tuy nhiên điều đó có thể làm đổi màu của tấm kính, cửa kính sẽ  không còn phù hợp với không gian chung hay khác với thiết kế. Hãy chắc chắn bạn đã cân nhắc việc này trước khi lựa chọn mẫu phim.
 • Ánh sáng qua kính bị đổi màu: Ánh sáng bị đổi màu xanh hoặc đỏ, làm cho đồ vật bên trong nhà thay đổi màu sắc. Điều này không thường gặp ở các loại phim cách nhiệt chính hãng.
 • Kính bị nứt vỡ sau khi sử dụng phim: Điều này hiếm khi xảy ra. Nếu tấm kính của bạn là kính thường với độ dày dưới 8 milimet chưa được tôi nhiệt thì hãy cân nhắc. Sức nóng được hấp thu lên kính có thể làm nóng tấm kính gây ra sự giãn nở và nứt vỡ. Cần ưu tiên chọn loại phản quang lớn và ít hấp thu và tham khảo ý kiến chuyên gia.

Các chứng nhận, tiêu chuẩn và quy định luật pháp.

Tại Việt Nam, các tiêu chuẩn hay chứng nhận chưa được Luật pháp quy định rõ ràng. Các tiêu chuẩn chủ yếu được đưa ra từ nhà sản xuất và các nhà phân phối. Họ chịu trách nhiệm cho sản phẩm bán ra của họ. Vì vậy, việc lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín và nhãn hiệu chính hãng là tối quan trọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM 

Có VP đại diện tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
Dịch vụ khách hàng: 0917010123
Điện thoại: 0243.2042.555

Tham khảo tại bài viết:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠN CHẾ TÁC HẠI CỦA ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Tiếp xúc lâu dài với tia UV, giống như các ổ đĩa hàng ngày trong xe của bạn, có thể làm hỏng bề mặt và cấu trúc bên trong của mắt bạn. Để giữ an toàn cho bản thân, hãy đầu tư một cặp kính râm vừa vặn trên khuôn mặt và ngăn chặn tia UV. Và dán phim cách nhiệt

10 LỢI ÍCH TUYỆT VỚI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Phim cách nhiệt có khả năng cản nhiệt và loại bỏ tia UV từ ánh nắng mặt trời và giữ ổn định nhiệt độ trong nhà hoặc xe hơi. Hãy cùng Anygard Việt Nam tìm hiểu 10 lợi ích mà phim cách nhiệt Anygard mang lại cho vách kính nhà ở và cửa kính Ô tô.

4 BƯỚC ĐỂ LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ

Phim cách nhiệt được biết đến trong các công trình xây dựng nhờ khả năng chống nắng nóng, bảo vệ nội thất góp phần cắt giảm hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên làm sao để chọn được loại phim phù hợp với yêu cầu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây

HỆ LỤY KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÉM CHẤT LƯỢNG

Phim cách nhiệt cửa sổ ngày càng quen thuộc với tất cả chúng ta, nó mang đến cho bạn nhiều lợi ích to lớn. Nhưng khi có một mặt hàng bắt đầu có người sử dụng thì đồng thời sẽ xuất hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng giá rẻ để cạnh

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ, HIỂU ĐÚNG VỀ PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt là gì và được làm từ loại vật liệu gì? Phim cách nhiệt có cách nhiệt thật sự tốt không? Là những câu hỏi chúng tôi hay nhận được trong quá trình tư vấn dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết ngay dưới đây.

PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHO TÒA NHÀ

Phim cách nhiệt cho tòa nhà từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, bảo vệ sức khỏe khỏi tia UV và hỗ trợ các thiết bị sử dụng làm mát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do để các tòa nhà lựa chọn thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG TRẢ LỜI HỖ TRỢ
Hãy gọi tôi 043.2042.555 hoặc hotline 0917010123 0936.683.866 khi bạn có bất cứ một câu hỏi nào. Hoặc gửi qua email email: info@anygard.vn

CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 KĐT Bắc Hà, ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555
Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999
Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN !

Tìm hiểu thêm

Phim cách nhiệt ANYGARD, Số 1 Hàn Quốc.
Cảm ơn bạn đã đến đây !

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG THỖ TRỢ !

Hãy liên hệ khi bạn có bất cứ một thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp. 

CÔNG TY ANYGARD VIỆT NAM
Chuyên phim cách nhiệt Ô tô và Nhà kính nhãn hiệu Anygard
Điện thoại: 0243.2042.555
Hỗ trợ Khách hàng: 0917010123
Tại Hà Nội: LK71 ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, HN
Tại Đà Nẵng: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Tại TP Hồ Chí Minh: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHO TÒA NHÀ, NHÀ KÍNH

Đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và thi công phim cách nhiệt cho tòa nhà, phim bảo vệ kính tòa nhà. Chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ dán kính tòa nhà nhà từ năm 2012. Sản phẩm Anygard cho bạn một loạt các tùy chọn ….

BÁN BUÔN PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD, HÀN QUỐC. ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT

Chúng tôi chuyên phân phối phim cách nhiệt nguyên cuộn, đầy đủ các mẫu với số lượng lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đại diện nhãn hiệu Anygard. Hàng xuất đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối và các bản test report kỹ thuật từ nhà máy Anygard tại Hàn Quốc

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG CHO CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cửa kính , dán phim cách nhiệt cho nhà kính, nhà chung cư, văn phòng làm việc và các tòa nhà. Khảo sát và cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi với máy đo thông số, đầy đủ CO, CQ, Ủy quyền phân phối. 

Phim cach nhiet Anygard (2)
KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ SALE 40% OFF – Áp dụng cho 10 xe ô tô đầu tiên hôm nay tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
LIÊN HỆ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call để đăng ký và đặt chỗ.

.
.
.
.