SẢN PHẨM ANYGARD

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CÓ MÁT KHÔNG?

Nhiều khách hàng hỏi tôi câu hỏi trên. Thật khó để giải thích cho bạn hiểu rằng: Phim cách nhiệt không phải là máy điều hòa nhiệt độ có cơ chế làm mát không khí, nên bản thân phim cách nhiệt nó không có khả năng làm mát không khí. Nhưng phim cách nhiệt có tác dụng rất lớn trong quá trình làm mát không khí. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn phía bài viết dưới đây.

Phim cách nhiệt Anygard hàng đầu Hàn Quốc

Phim cách nhiệt chỉ đơn giản là làm chậm lại quá trình nóng lên của không khí, ngăn cản quá trình trao đổi nhiệt qua tấm kính.

Điều này hơi khó giải thích nhưng bạn hãy tưởng tượng việc bạn đang đun 2 ấm nước trên bếp lửa, 1 bên bản để lửa to nhiệt lớn, 1 bên điều chỉnh lửa nhỏ, nhiệt nhỏ. Đến một lúc nào đó cả 2 ấm đều sẽ đạt nhiệt độ sôi (100 độ).

Vậy có sự khác biệt giữa 2 ấm nước đó là gì?

Đó là thời gian đun sôi ấm nước đó sẽ khác nhau !

Bên ấm nước được đun bằng ngọn lửa to, nước sẽ sôi lên nhanh chóng. Còn bên ấm nước đun lửa nhỏ thì ngược lại, mất nhiều thời gian hơn mới đạt đến nhiệt độ sôi. Phim cách nhiệt cũng có nguyên lý giống như vậy, dán phim cách nhiệt sẽ làm cho sức nóng đi qua kính bị giảm nhiệt độ, khối không khí bên trong nóng lên chậm hơn. Bất kỳ một mẫu phim cách nhiệt nào trên thế giới cũng đều có nguyên lý như trên.

Việc để chiếc xe của bạn dưới nắng mà không có dán phim giống như ấm nước đang được đun bằng lửa to và nếu có dán phim thì sẽ giống như ấm nước đun lửa nhỏ. Sẽ mất nhiều thời gian để đạt đến 1 ngưỡng nhiệt độ ở phía xe đã dán phim, và ngược lại.

Căn nhà của bạn bị chiếu nắng nhiều giờ mà không có phim cách nhiệt cũng giống như vậy. Khối không khí bị đun nóng rất nhanh và nhiệt độ tăng liên tục. Phim cách nhiệt sẽ làm chậm quá trình nóng lên đó, sẽ mất nhiều thời gian hơn để nhiệt độ có thể lên cao tới ngưỡng.

Phim cách nhiệt Anygard

Điều này thật sự có ý nghĩa to lớn với điều hòa làm mát trên xe của bạn, nó sẽ có nhiều thời gian hơn để làm mát khối không khí, và không khí không bị nung nóng liên tục, lớp phim sẽ làm cho sự trao đổi nhiệt diễn ra chậm hơn nhiều. Vì vậy HV/AC sẽ không phải làm việc cật lực full công suất, và nhanh chóng đạt được sự ổn định nhiệt độ ổn định phía bên trong xe.

Nó cũng giải thích rất thuyết phục rằng tại sao xe bạn có dán phim cách nhiệt rồi, nhưng khi bạn để xe dưới trời nắng trong nhiều tiếng đồng hồ thì cũng vẫn nóng, không khác mấy với không dán phim. Vì đơn giản thôi: Thời gian bạn để quá dài, nhiệt vào tuy ít hơn nhưng thời gian lâu thì khối không khí trong xe của bạn cũng sẽ nóng dần lên. Sẽ có sự khác biệt ngay lập tức có thể diễn ra nếu bạn hé kính cửa xe để không khí lưu thông. Điều này đúng với tất cả mọi loại phim cách nhiệt có trên thị trường, không chỉ mỗi riêng Anygard

Nhiều chủ xe xác nhận với tôi rằng: Nếu để xe dưới nắng từ 30p – 1 tiếng thì có sự khác biệt rất rõ ràng giữa xe dán phim và không dán phim. Và kể cả thời gian làm mát của điều hòa ở xe ô tô có dán phim là nhanh hơn rất nhiều. Đây là điều căn bản và cốt lõi bạn nên mong chờ ở tấm phim cách nhiệt.

Ở những tòa nhà thương mại với diện tích kính lớn hàng chục ngàn mét vuông thì điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn đến chi phí sử dụng điện để làm mát không khí, và mặt khác càng ảnh hưởng đến độ bền của các thiết bị HV/AC trung tâm. Làm chậm quá trình trao đổi nhiệt không chỉ là giảm sức nóng mùa hè mà còn thực sự có tác dụng lớn trong giá buốt của mùa đông và chi phí cho việc sưởi ấm các bạn nhé.

CÙNG ANYGARD VƯỢT QUA COVID 19
GIÁ CHỈ 2.600.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô 4 chỗ

KHUYẾN MÃI ĐẾN 40% – Áp dụng cho 200 xe ô tô đầu tiên tại VP Anygard Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM. Đăng ký nhận KM ngay: 0917010123

.
.
.
.