SẢN PHẨM ANYGARD

VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Dán phim cách nhiệt cho ô tô có thể mang lại cho xe hơi một vẻ ngoài thời trang hơn, cải thiện sự thoải mái phía bên trong trên hành trình dài và cải thiện tầm nhìn bằng cách giảm độ chói của ánh sáng. Hầu hết các xe ô tô cao cấp đời mới đều được trang bị kính an toàn, và có thể được tráng hoặc xử lý nhuộm màu trước khi xuất xưởng. Nhưng đó là một trang bị cộng thêm tuy rằng nó có tác dụng để làm tối cửa sổ ô tô, giảm độ chói từ mặt trời. Nhưng không có hoặc có ít tác dụng ngăn nhiệt triệt để như các loại phim cách nhiệt Ô tô chuyên dụng.

Phim cách nhiệt Anygard hàng đầu Korea – Nhập khẩu 100%.

Những tín đồ của phim cách nhiệt cho biết kính dán phim cách nhiệt cho ô tô làm chậm quá trình phai màu và tăng độ bền của bề mặt nội thất do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Họ cũng nói rằng dán phim cách nhiệt giúp giữ cho nhiệt độ bên trong ô tô mát mẻ hơn. Hãy tiếp tục xem bảng thông số phim cách nhiệt Anygard phía dưới đây.

Dán phim cách nhiệt cửa kính ô tô đồng thời cũng mang lại một lựa chọn tăng cường tính bảo mật và riêng tư vì khó nhìn thấy bên trong xe hơn. Trong một số trường hợp, chủ xe có một số vấn đề về bệnh lý kị ánh nắng có thể yêu cầu phải có phim cách nhiệt loại tốt.
Trước khi bạn chọn phim cách nhiệt để nâng cấp cho kính xe, hãy xem xét và tìm hiểu một chút về phim cách nhiệt, tìm hiểu các chủng loại và ưu và nhược điểm của từng loại. Sự hiểu biết của bạn sẽ cho bạn một lựa chọn sáng suốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD

Bảng thông số phim cách nhiệt Anygard cho Ô tô
Bảng thông số phim cách nhiệt Anygard cho Ô tô

Các thông số bạn cần quan tâm khi dán phim cách nhiệt Ô tô

Phim cách nhiệt cho ô tô có nhiều loại chất liệu và các sắc thái khác nhau. Một số thuật ngữ hay chỉ số cơ bản dưới đây ám chỉ các phép đo hiệu suất tiêu chuẩn, các chỉ số này được sử dụng cho tất cả các loại phim cách nhiệt cho ô tô đó là:

  • Khả năng truyền ánh sáng – VLT (Visible Light Transmittance): Là thuật ngữ để chỉ lượng ánh sáng truyền qua tấm kính sau khi dán phim. Kính màu càng tối hơn thì có tỷ lệ truyền ánh sáng thấp hơn. Màu càng tối ảnh hưởng đến lượng ánh sáng đi vào xe và là một thành phần trong việc giảm độ chói cũng như khả năng quan sát của người lái xe. Thông thường chỉ số VLT cho một tấm phim cách nhiệt trên Ô tô sẽ khác nhau cho từng vị trí. Để đảm bảo tầm nhìn bạn nên lựa chọn như sau: Cho kính lái: VLT > 65%. Cho kính sườn phía trước: VLT > 20%, Cho kính sườn phía sau: VLT > 5%.
  • Khả năng ngăn chặn tia UV: – UVR (Ultraviolet Rejection): Là thuật ngữ để chỉ lượng tia UV bị từ chối, bị ngăn cản lại không truyền qua kính sau khi hoàn thành lắp đặt lên cửa kính. Tỷ lệ UVR càng cao có nghĩa rằng lượng tia cực tím bị ngăn cản càng lớn. Đa phần các loại phim cách nhiệt trên Ô tô đều có tỷ lệ từ 98% – 100% và duy trì lâu dài.
  • Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại – IRR (Infrarecd Rejection): Là thuật ngữ để chỉ lượng tia hồng ngoại bị cản lại sau khi dán phim cho cánh cửa. Tia hồng ngoại (tia IR) là loại tia mang sức nóng chiếm tỷ lệ khoảng 52% trong tổng năng lượng mặt trời. Tỷ lệ ngăn cản loại tia này càng lớn càng chỉ ra rằng tấm phim có khả năng hấp thu sức nóng tốt hơn.
  • Khả năng phản xạ ánh sáng – VLR (Visiable Light Rejection): Là thuật ngữ chỉ số sự phản xạ của ánh sáng khi chiếu vào tấm phim. Thường chỉ số này càng cao thì khả năng phản xạ càng lớn, càng khó nhìn vào phía bên trong. Tuy nhiên ở các loại phim trên xe ô tô chỉ số này chỉ hạn chế dưới mức 20% để có thể đảm bảo có thể nhìn ra ngoài rõ rang vào ban đêm.
Phim cách nhiệt Anygard Ô tô

Trong bất kỳ tấm phim cách nhiệt nào, 4 thông số trên đều là các thông số cơ bản và có thể kiểm tra được bằng các loại máy đo, thiết bị đo. Khi bạn hiểu rõ 4 chỉ số này, là bạn có thể hoàn thoàn yên tâm để lựa chọn cho mình một tấm phim tương đối tốt, có các thông số cụ thể.

Việc tìm hiểu thêm về các thông số sẽ cho bạn một lựa chọn phù hợp hơn, đúng ý hơn. Nếu bạn có thêm sự hỗ trợ hãy gọi cho tôi số 0917010123/Zalo

CÙNG ANYGARD VƯỢT QUA COVID 19
GIÁ CHỈ 2.300.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô 4 chỗ

KHUYẾN MÃI 40% Áp dụng cho 200 xe ô tô đầu tiên tại VP Anygard Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
ĐĂNG KÝ NGAY: 0917010123 Zalo/Mes/Call

.
.
.
.