SẢN PHẨM ANYGARD

Bạn thân mến !

Dù hành trình của bạn là những chuyến đi dài ngày vượt qua hàng ngàn cây số hay quãng đường từ cơ quan về nhà và ngược lại, thì phim cách nhiệt Anygard vẫn sẽ là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất có thể.

Chúng tôi tin rằng phim cách nhiệt cửa sổ Anygard Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho xế yêu của bạn. Dưới đây là những lợi ích mà phim cách nhiệt Anygard mang lại

Kiểm soát tia nhiệt IR gây sức nóng.

Như chúng ta đã biết, trong ánh nắng mặt trời chứa các tia gây hại và làm tăng nhiệt độ  trong xe làm người ngồi trong xe không được thoải mái.

Phim dán kính được thiết kế với khả năng giảm thiểu hoặc loại bỏ triệt để các tia sáng tạo nguồn nhiệt hoặc gây hại cho da bạn. Cho không gian thoải mái cho người ngồi trong xe.

Thậm chí ngay cả trong những ngày giá lạnh, bạn cũng có thể cảm nhận được ánh nắng gay gắt bên ngoài xe. Những tia nắng gắt sẽ làm bạn phải đổi chỗ ngồi liên tục vì nắng chiếu và làm cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi  nhức mắt. Đặc biệt là đối với những đứa trẻ ngồi trong xe với hành trình dài.


Công nghệ hấp thu tia UV và hồng ngoại trên các dòng sản phẩm phim cách nhiệt dành cho ô tô Anygrad với công nghệ tân tiến nhất hiện nay sẽ tạo một không gian vô cùng thoải mái cho bạn và hành khách trong suốt chuyến hành trình với những con số cực kỳ ấn tượng

Phim cách nhiệt Anygard có khả năng ngăn nhiệt đạt từ 51% – 65% cho kính lái và từ 60% – 76% cho kính sườn, kính hậu giúp ngăn các tia tử ngoại và nhiệt lượng mặt trời xâm nhập vào xe nhưng vẫn đảm bảo sự trong suốt và nguồn sáng. 

Khẳng định phong cách, bảo vệ riêng tư.

Cũng giống như việc chọn một cặp kính mát hoàn hảo, bạn có thể chọn loại phim cách nhiệt dành cho ô tô theo phong cách độc đáo của riêng mình mà vẫn phù hợp với chức năng của xe.

Hãy chọn lựa từ những sắc độ tuyệt đẹp để tạo một không gian nội thất sang trọng hơn hoặc chọn loại phim cách nhiệt phản quang hay phủ kim loại để tạo không gian riêng tư bên trong ô tô.  

  • Bảo vệ nội thất trong xe và tránh những ánh mắt tò mò từ người lạ 
  • Dễ lựa chọn màu và phong cách phù hợp với bạn và chiếc xe của bạn
  • Tận hưởng khả năng chống nóng vượt trội – trong những ngày nóng bức

Sử dụng dòng sản phẩm phim dán kính ô tô giúp bạn những đồ vật có giá trị trong xe bạn được đảm bảo an toàn vì người bên ngoài khó có thể nhìn thấy và nảy sinh ý đồ xấu. Dòng sản phẩm phim dán này tạo ra một hàng rào an ninh vững chắc và phải mất rất nhiều thời gian và công sức để xâm nhập từ bên ngoài. Đây chính là yếu tố gây nên tâm lý lo ngại và khiến kẻ trộm không muốn tiếp cận hoặc tránh xa những chiếc xe được trang bị phim cách nhiệt loại này.

Ngăn chặn các tia UV có hại.

Có thể bạn không biết rằng cơ thể mình đang tiếp xúc tia UV mỗi ngày cho dù bạn là hành khách hay người lái xe đi chăng nữa. Theo Viện nghiên cứu Da liễu, bức xạ nguy hiểm từ ánh nắng mặt trời có liên quan đến khoảng 90% các trường hợp ung thư da. Các tia tử ngoại cũng có thể phá hủy kết cấu của vải và chất dẻo, hấp thụ tia cực tím, gây bạc màu, thay đổi màu sắc, và cuối cùng cấu trúc sẽ trở nên suy yếu hoặc bị phá vỡ. 

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô của chúng tôi: 

  • ·         Giảm đến 99% tia UV có hại
  • ·         Chống nhiệt, ánh sáng và bức xạ, giúp hành trình của bạn trở nên thoải mái hơn 
  • ·         Bảo vệ người lái xe và hành khách trên xe

Bảo vệ bạn hoàn toàn trước tác hại của tia UV, tia cực tím gây hại cho da và nội thất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Anygard Việt Nam
Đại diện phân phối nhãn hàng Anygard tại Việt Nam
Đại lý tại Hà Nội – Đà Nẵng TP HCM
Liên hệ: 0917010123

KHUYẾN MÃI BÂY GIỜ

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

HỢP TÁC

.
.
.
.