SẢN PHẨM ANYGARD

Phim cách nhiệt cho xe hơi là giải pháp tuyệt vời giúp giảm nhiệt, ngăn ngừa tia UV, giảm độ chói cho tăng độ an toàn khi tham gia giao thông. Tuy nhiên với thị trường phim cách nhiệt ở Việt Nam hiện nay đa dạng về chủng loại chắc hẳn khiến bạn băn khoăn không biết nên dán loại nào. Vậy thì sau đây là một số lời khuyên của chúng tôi giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại phim cách nhiệt cho xe hơi phù hợp nhé.

Lựa chọn loại phim cách nhiệt như thế nào?

Thị trường phim cách nhiệt dùng cho xe hơi xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau như: Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,…và cũng được sản xuất từ nhiều công nghệ như nhuộm màu, tráng phủ kim loại,  phim nano ceramic hay phim quang học đa lớp,…

Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là khả năng cách nhiệt và ngăn chặn tia UV (>99%) của tấm phim, thể hiện qua các thông số năng lượng mặt trời được loại bỏ. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật của phim  đặc biệt là với kính lái. Bạn có thể yêu cầu người dán kiểm tra lại độ cách nhiệt, khả năng chống tia UV và độ truyền sáng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tiếp theo sẽ là chính sách bảo hành của hãng. Một tấm phim cách nhiệt thường có tuổi thọ hơn 10 năm, vì vậy bạn cần xem xét về các điều kiện bảo hành, thời gian bảo hành để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi.

Ngoài ra, cũng nên kiểm tra tầm nhìn của phim.  Công nghệ ngày càng hiện đại cho phép tạo ra những màu sắc đa dạng trong phim cách nhiệt từ màu tối cho đến màu gần như trong suốt, giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp cho từng vị trí của xe hơi. Nếu với kính lái bạn nên lựa chọn phim có màu trong sẽ không bị hạn chế tầm nhìn, còn kính sườn và kính hậu có thể chọn màu tối hơn để đảm bảo độ riêng tư nhất định.

Hãy tới cửa hàng để tham khảo cũng như được sự tư vấn nhiệt tình từ những người có kinh nghiệm để đảm bảo có sự lựa chọn tốt nhất cho xế yêu của mình nhé.

Lựa chọn đơn vị thi công như thế nào?

Đơn vị thi công chiếm một phần quan trọng trong việc dán phim cách nhiệt. Các lỗi kỹ thuật thường gặp như: phim cách nhiệt bị nhăn gãy gập, bị bong phồng do keo không dính, phim cách nhiệt không phù hợp không phát huy tối đa hiệu quả,…

Để tránh gặp phải những lỗi trên bạn cần lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo những ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… đã từng dán phim cách nhiệt. Hoặc tìm kiếm trên các trang mạng điện tử. Khi xem xét một đơn vị thi công thì bạn nên chú ý vào kinh nghiệm hoạt động của đơn vị đó, những đánh giá khách quan của các khách hàng hay hình ảnh thi công có đảm bảo chất lượng hay không?

Có nên tự dán phim cách nhiệt cho xe hơi hay không?

Bạn đang lang thang trên các trang web để tìm kiếm một đơn vị thi công, nhưng lại đọc được những bài viết như: “Thi công phim cách nhiệt tại nhà đơn giản”, “ 7 bước thi công phim cách nhiệt tại nhà”,… Có thể nếu bạn khéo tay thì chắc vừa tiết kiệm được một khoản kha khá lại cũng tạo ra một thành phẩm ra gì và này nọ. Thế nhưng để đảm bảo phim cách nhiệt phát huy tác dụng tối đa, cũng như gia tăng tính thẩm mỹ thì bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Một đơn vị thi công nhiều năm sẽ giúp cho xế yêu của bạn  như thay áo mới mà giúp bạn đỡ tốn công sức cũng  như thời gian quý báu của mình nhé.

 

Trả lời

.
.
.
.